50+ mẫu băng rôn khai trương độc đáo

mẫu băng rôn mừng khai trương

Băng rôn khai trương là một phần không thể thiếu trong các buổi lễ khai trương.Vậy chọn mẫu banner khai trương như thế nào để thu hút khách hàng và quảng cáo thương hiệu hiệu quả? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những mẫu băng rôn khai trương đẹp nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo bài viết ngay nhé.

Tiêu chuẩn lựa chọn băng rôn khai trương

Băng rôn ấn tượng mang cá tính riêng của thương hiệu bắt mắt khách hàng và tạo hiệu ứng PR tuyệt vời. Vì vậy, việc tìm kiếm một mẫu băng rôn khai trương hiện đại, ấn tượng là điều vô cùng cần thiết.

Để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và thu hút sự chú ý của khách hàng, bạn nên chú ý đến những yếu tố sau khi tạo mẫu băng rôn mừng khai trương

01. Kích thước banner mừng khai trương

Để thu hút sự chú ý của khách hàng hiệu quả, trước hết bạn nên lựa chọn kích thước của banner mừng khai trương sao cho phù hợp. Hiện nay, banner mừng khai trương thường chia làm 2 loại chính là mẫu băng rôn mừng khai trương ngang và băng rôn dọc. Mỗi loại sẽ có những kích thước tiêu chuẩn khác nhau:

  • Băng rôn ngang: Kích thước phổ biến là 100 x 500cm và 100 x 600cm. 
  • Băng rôn dọc: Có kích thước đa dạng hơn banner ngang. Điển hình như các kích cỡsau đây: 60 x 160cm; 80 x 180cm; 80 x 200cm; 80 x 220cm…

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kích thước các mẫu băng rôn khai trương tùy theo quy mô sự kiện và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

02. Nội dung băng rôn mừng khai trương

Một banner khai trương có mục đích chính là thông tin đến khách hàng và quảng cáo thương hiệu phải đáp ứng các tiêu chí ngắn gọn, súc tích và có trọng tâm. Ngoài ra, thông tin trên banner cũng cần được đặt bố cục hợp lý để không làm rối mắt người xem.

03. Hình ảnh của băng rôn

Thêm hình ảnh vào mẫu băng rôn khai trương chính là một cách gây ấn tượng với người nhìn. Vì vậy, những hình ảnh được thêm vào banner mừng khai trương cũng cần được lựa chọn cẩn thận. Đảm bảo chọn những hình ảnh tươi sáng với nội dung phù hợp và liên quan đến doanh nghiệp. Cũng như đảm bảo rằng hình ảnh bạn đưa vào băng rôn của mình luôn rõ ràng và sắc nét

Lợi ích truyền thông của mẫu băng rôn khai trương

Băng rôn khai trương cũng có những tác dụng và lợi ích sử dụng nhất định. Nên đây là phương tiện được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng nhân các dịp đặc biệt cũng như mừng khai trương cửa hàng, chi nhánh mới.

01. Thu hút sự chú ý của khách hàng

Vào ngày khai trương thường người ta sẽ treo những tấm băng rôn rất lớn ngay bên ngoài. Được thiết kế và trang trí sặc sỡ, bắt mắt tạo nên sự chú ý cho khách hàng, cũng như kích thích sự tò mò của người qua đường nhiều hơn.

mẫu băng rôn mừng khai trương

02. Tạo dấu ấn trên thị trường

Banner quảng cáo mừng khai trương với những chi tiết được thiết kế độc đáo, phông chữ nổi bật và nội dung ấn tượng giúp tăng độ nhận dạng của doanh nghiệp trên thương trường.

Mẫu băng rôn mừng khai trương nếu được thiết kế chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng được khách hàng đánh giá là chỉn chu và uy tín cho bộ mặt của doanh nghiệp ngay cả khi họ chưa sử dụng các sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp thậm chí chỉ mới biết sự có mặt của doanh nghiệp trên thị trường.

03. Nâng tầm thương hiệu

Băng rôn ngày khai trương là một công cụ cần thiết để làm bật thương hiệu của bạn hơn trong mắt của khách hàng. Băng rôn đóng một vai trò lớn trong việc củng cố thương hiệu hiện có của công ty. Và mức độ ảnh hưởng của một doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào nội dung trình bày trên mẫu băng rôn mừng khai trương của bạn có đủ sáng tạo hay không.

50+ mẫu băng rôn độc lạ

Để thuận tiện cho khách hàng có thể tham khảo các mẫu băng rôn mừng khai trương hiện nay. Quảng Cáo Nhất sẽ tổng hợp lại 50+ mẫu băng rôn khai trương. Chúng đều là  những thiết kế đẹp mắt và có được rất nhiều sự yêu thích từ khách hàng.

mẫu băng rôn mừng khai trương
mẫu băng rôn mừng khai trương
mẫu băng rôn mừng khai trương
mẫu băng rôn mừng khai trương
mẫu băng rôn mừng khai trương

01. Lưu ý khi thiết kế mẫu băng rôn khai trương

  • Bố cục banner: Nên chọn bố cục phù hợp để làm nổi bật nội dung chính của banner. Đặc biệt, cũng sẽ có rất nhiều sự kiện đặc biệt trong ngày khai trương. Nên các bạn chú ý phần bố cục được bố trí phù hợp và được làm nổi bật nhé.
  • Màu sắc banner: Màu sắc nên sử dụng các màu sáng sủa và nổi bật. Màu sắc nên chuẩn và sống động, hấp dẫn nhất có thể. Tuy nhiên màu sắc không nên quá tương phản hoặc quá chìm, thì mới phát huy được hiệu quả của banner.
  • Phông chữ in băng rôn: nên chọn loại chữ nhìn đơn giản để cho ai cũng có thể đọc được ngay dù chỉ là lướt qua mà thôi.
  • Hình ảnh trên băng rôn: Hãy chọn những hình ảnh mang không khí vui tươi. Đồng thời các bạn không nên truyền tải năng lượng tiêu cực hoặc quá khác biệt so với số đông. Bạn có thể sáng tạo trong khuôn khổ cho phép và đáp ứng thị hiếu chung của mọi người.

Bên các mẫu banne mừng khai trương các bạn cũng có thể sử dụng các stadee hoặc backdrop đẹp. Nhằm tăng sự sang trọng và mang đến hình ảnh uy tín nhân sự kiện đặc biệt này nhé!

02. Địa chỉ thiết kế băng rôn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ dịch vụ in mẫu banner khai trương với giá cả rất phải chăng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm không giống nha. Và không phải cửa hàng nào cũng có thể tạo ra những tấm băng rôn làm hài lòng khách hàng của mình.

Nếu bạn thật sự vẫn chưa tìm thấy địa chỉ in băng rôn ưng ý. Bạn có thể tìm hiểu dịch vụ in mẫu băng rôn mừng khai trương tại Quảng Cáo Nhất. Chúng tôi có thể đảm bảo các sản phẩm đầu ra sẽ đạt chất lượng. Từ thiết kế hình ảnh, nội dung, chất liệu banner hay màu in với mức giá thành vô cùng hợp lý.

Các mẫu băng rôn khai trương có thể nói rằng đã trở thành một phần không thể thiếu trong các sự kiện của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể phát huy hết tác dụng của chúng thì việc chọn mẫu thiết kế rất quan trọng. Hy vọng 50+ mẫu băng rôn khai trương mà chúng tôi đã tổng hợp trên đây sẽ phù hợp với nhu cầu và ý thích của bạn.