Mẫu bảng quảng cáo gara ô tô đẹp 2022

mẫu quảng cáo gara ô tô

Để gara của mình không bị nhầm lẫn và có thể giúp khách hàng phân biệt với bất cứ gara nào khác thì người chủ cần thiết kế một mẫu bảng quảng cáo gara ô tô cho riêng mình để dễ dàng thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tầm quang trọng của việc làm mẫu bảng quảng cáo gara ô tô

  • Giúp khách hàng có thể nhận biết và dễ tìm được gara của bạn. Tránh trường hợp nhầm lẫn giữa gara ô tô này với gara ô tô khác.
  • Bảng hiệu chứa đầy đủ tên cửa hàng, địa chỉ, hotline và các dịch vụ của gara để khách hàng ghi nhớ thông tin và tìm đến gara của bạn khi có nhu cầu.
  • Một mẫu biển gara ấn tượng là phương tiện truyền thông. Quảng cáo hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng hơn.
  • Về lâu dài, biển quảng cáo phát huy ngày càng tốt vai trò truyền thông thương hiệu. Nhắc nhớ và in sâu trong tâm trí khách hàng. Một khi có nhu cầu khách hàng sẽ nghĩ ngay đến bạn mà không phải gara nào khác.

Lưu ý khi chọn chất liệu làm mẫu bảng quảng cáo gara ô tô

Đối với những nơi có những dịch vụ chuyên nghiệp như gara ô tô thì những vật liệu truyền thống như bạt hiflex, decal… sẽ không phù hợp. Thay vào đó là những vật liệu hiện đại, nổi bật sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn. Lời khuyên mà chúng tôi đưa ra cho các bạn chính là hợp kim nhôm nhựa Aluminum.

Đây là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi để làm biển quảng cáo hiện nay. Mặc dù mang độ cứng, chắc chắn nhưng nó lại có thêm đặc tính dẻo dai. Qua đó chúng ta có thể uốn cong hay xẻ rảnh dễ dàng giúp cho việc tạo hình thiết kế và lắp đặt nhanh chóng hơn. Vật liệu chính là hợp kim nhôm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt qua đó giúp sản phẩm có tuổi thọ và độ bền cao. Thích hợp làm biển quảng cáo cả ở trong nhà và ngoài trời.

Điều đặc biệt là nó phù hợp làm bảng quảng cáo gara ô tô do có sự đa dạng về màu sắc, kích thước, chúng ta có thể thỏa sức thiết kế sáng tạo với các phong cách khác nhau. Bên cạnh đó, vật liệu này có thể kết hợp với rất nhiều loại vật liệu khác như mica, inox, fomex… để tạo nên những sản phẩm vô cùng độc đáo.

Những yếu tố làm nên bảng hiệu đẹp mắt

Để làm ra một mẫu biển hiệu quảng cáo gara ô tô đẹp và thu hút bạn cần cân bằng giữa các yếu tố sau đây:

Màu sắc và phong chữ

Mẫu bảng quảng cáo gara nên chọn từ 2 đến 3 màu cơ bản. Hạn chế dùng màu quá sặc sỡ. Nên chọn phông chữ đơn giản để giúp cho người nhìn dễ dàng đọc và nắm bắt thông tin hơn.

Kích thước biển quảng cáo

Kích thước bảng quảng cáo gara ô tô phải hước phù hợp với kích thước mặt tiền gara, biển cũng được treo ở không gian phù hợp, tránh bị che chắn, cản tầm nhìn.

BỐ CỤC BIỂN QUẢNG CÁO

Note lại những lưu ý dưới đây để thiết kế cho mình một bảng hiệu quảng cáo gara ô tô đẹp mắt và ấn tượng nhé!

  • Thêm các thông tin cần thiết để khách hàng dễ nắm bắt được những thông tin cần thiết.
  • Bảng quảng cáo gara nên có kích thước phù hợp với kích thước mặt tiền gara, tốt nhất là nên bằng nhau.
  • Nên chọn vị trí có không gian phù hợp, rộng rãi để lắp biển quảng cáo, tránh bị che chắn, cản tầm nhìn.
  • Biển quảng cáo cần có bố cục hài hòa và cân đối. Không nên quá cầu kỳ hoặc quá phá cách.
  • Căn chỉnh bảng hiệu gara ô tô sao cho khách hàng dễ nắm bắt được những thông tin cần thiết.

Những mẫu bảng quảng cáo phổ biến hiện nay

Quảng cáo Nhất xin gửi bạn một số mẫu bảng quảng cáo đẹp nhất năm 2022 để có cái nhìn tổng quan và dễ hình dung hơn nhé!

>>> Xem thêm:

mau bang quang cao gara o to
mau bang quang cao gara o to
mau bang quang cao gara o to
Mẫu bảng quảng cáo gara ô tô vật liệu Hiflex
mau bang quang cao gara o to
Mẫu bảng quảng cáo gara ô tô vật liệu decal
Biển hiệu gara ô tô bằng hộp kim nhôm
mau bang quang cao gara o to
mau bang quang cao gara o to
mau bang quang cao gara o to
Mẫu biển quảng cáo vật liệu nhựa Aluminum
mau bang quang cao gara o to
mau bang quang cao gara o to
mau bang quang cao gara o to
mau bang quang cao gara o to
mau bang quang cao gara o to
mau bang quang cao gara o to
mau bang quang cao gara o to
mau bang quang cao gara o to

Tổng kết

Trên đây là những mẫu biển quảng cáo gara ô tô đẹp và thông dụng nhất hiện tại. Những biển hiệu quảng cáo gara ô tô được thiết kế hiện đại với không gian sang trọng và cao cấp. Các bạn có thể tham khảo mẫu và đưa ý tưởng cho những thiết kế viên của Quảng cáo Nhất để có một bảng hiệu quảng cáo gara ô tô đẹp, độc đáo, thu hút khách hàng cho riêng mình.