Một số mẫu Logo chữ nổi nhôm đẹp

thi-cong-chuoi-bang-hieu-quang-cao logo-chu-noi-nhom

Thông thường các loại chữ nhôm alu, Logo chữ nổi nhôm có diện tích lớn. Ví dụ như các nhà xưởng, nhà máy, nhà tôn xà gỗ.

Những lý do nên chọn Nhôm làm bảng hiệu

Nhôm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực về nhà ở, giải trí. Gần đây, rất nhiều công ty làm bảng hiệu quảng cáo đã đưa nhôm vào làm bảng hiệu cho khách hàng. Và được hưởng ứng rất mạnh mẽ. Một số ưu điểm về nhôm mà bạn nên tham khảo

logo-chu-noi-nhom
  • Tính thẩm mỹ cao: Nhôm thường rất sáng bóng. Nên phù hợp để thiết kế và xử lý các không gian tinh tế. Giúp người thiết kế sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác.
  • Chịu lực tốt : Chất liệu nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Thường có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão trên cấp 12. Mà vẫn không bị cong vênh, co ngót. Hay không bị oxi hoá và han gỉ theo thời gian. Nó thích ứng tốt với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.
  • Không cháy và không có khí độc : Nhôm thường này không gây cháy. Hay khi ở nhiệt độ cao và xảy ra nóng chảy cũng không tạo ra khí độc như nhựa và các loại vật liệu khác.
  • Trọng lượng nhẹ : Nhôm thường là vật liệu nhẹ, có độ bền cao. Nhờ vào đặc điểm này mà giúp cho người thiết kế cũng như gia công dễ dàng hơn trong việc lắp đặt.
  • Bảo vệ môi trường: Nhôm thường có thể được tái sinh với chi phí phù hợp. Bạn có thể sử dụng với mục đích khác nên phù hợp với bảo vệ môi trường

Ngoài chất liệu nhôm làm logo chữ nổi, còn rất nhiều chất liệu khác làm logo chữ nổi đẹp không kém như alu, inox, mica. Bạn có thể xem thêm tại đây: Dịch vụ Thi công Logo Chữ Nổi tại HCM

Mẫu Logo chữ nổi nhôm đẹp

Logo chữ nổi nhôm có nhiều màu sắc, độ dày, chất lượng khác nhau. Vì vậy có thể báo giá theo từng vật liệu và độ dày, độ khó của công trình. Các loại bảng hiệu nhôm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nên giá thành sẽ có khác nhau. Dưới đây là một số mẫu cụ thể:

logo-chu-noi-nhom

logo-chu-noi-nhom bang-hieu-inox
lam-bang-hieu-chu-noi lam-bang-quang-cao-dep bao-gia-bang-hieu thi-cong-bang-hieu-gia-re bang-hieu-inox

Trên đây là một số thông tin về chất liệu nhôm. Cũng như các mẫu logo chữ nổi nhôm đẹp. Nếu bạn đang cần làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng mình, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp tốt nhất.