Khẩu hiệu trang trí hội trường đẹp và nghiêm trang 2022

Hiện nay, khẩu hiệu hội trường được sử dụng cho mục đích quảng cáo, truyền thông, tuyên truyền trong các sự kiện. Nó được sử dụng ở nhiều hoàn cảnh khác nhau như: Các kỷ niệm của quốc gia như: Ngày Quốc khánh, thành lập Đảng,…hay các sự kiện của công ty, doanh nghiệp.

Hội trường là gì?

Hội trường được biết là không gian có diện tích rộng, có sức chứa lớn. Thường diễn ra các hoạt động tổ chức sự kiện, hội họp cho một đơn vị, công ty,…

 • Để không gian hội trường hoàn hảo thì thiết kế, trang trí là yếu tố không thể bỏ qua.
 • Trang trí hội trường phải đảm bảo quy chuẩn phù hợp, đẹp mắt, sang trọng, thể hiện được uy thế của cơ quan, đơn vị tổ chức.

Khẩu hiệu hội trường là gì?

Khẩu hiệu hội trường có ý nghĩa về nhiều mặt. Vừa mang nội dung hội nghị, vừa mang các giá trị thẩm mỹ, văn hóa. Là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh với những người tham gia và nâng tầm của sự kiện. 

 • Cần chú ý lựa chọn khẩu hiệu sao cho phù hợp nhất với mục đích của hội trường, tránh mang tính chất hô hào, kêu gọi.
 • Đặc biệt, đối với hội trường của các cơ quan Nhà nước, Đảng ủy thì việc trang trí hội trường cần hết sức lưu ý vào các quy tắc treo, trang trí cờ Đảng, cờ Nước và cách đặt tượng Bác.

Trang trí khẩu hiệu hội trường cần chú ý gì?

Lựa chọn phông rèm phù hợp

Phông rèm là vật dụng rất quan trọng và không thể thiếu khi trang trí hội trường. Giúp không gian hội trường trở nên bắt mắt, trang trọng. Đặc biệt nên chú ý đến màu sắc của phông rèm có phù hợp với các màu sắc khác của không gian không? Một hội trường đẹp là được kết hợp hài hòa cả về kiểu dáng lẫn màu sắc của các loại đèn và loại rèm.

Các loại mẫu khẩu hiệu phổ biến

Các loại băng rôn, biển hiệu sẽ giúp người tham gia có thể biết rõ về buổi lễ đó. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến không gian và tính chất của buổi lễ để có thể chọn được loại khẩu hiệu phù hợp.

>> Xem thêm: Bảng hiệu khẩu hiệu uy tín tại Hồ Chí Minh

Ưu điểm khi sử dụng khẩu hiệu hội trường

Với mục đích thông báo hoặc tuyên truyền thông điệp lành mạnh, tích cực đến người tham dự:

 • Truyền được thông điệp hiệu quả và tiếp cận được nhiều người
 • Không giới hạn về ý tưởng thiết
 • Dễ sử dụng, bảo quản, độ bền cao
 • Hình ảnh truyền tải đẹp
 • Dễ vận chuyển

Vai trò và ý nghĩa của khẩu hiệu

Khẩu hiệu chứa thông điệp, hình ảnh về sản phẩm được thiết kế đơn giản, đi thẳng vào tâm trí người xem. Nó được dùng để gưới thiệu sự kiện, sản phẩm mới. Do đó, có vai trò quảng cáo, truyền thông vô cùng tốt.

 • Truyền tải thông điệp mang tính giáo dục, lành mạnh, cổ vũ, động viên. Mang tính tích cực khi nhìn vào.
 • Thông báo về một sự kiện diễn ra như Bầu cử, Đại hội Đảng. Điều này nhằm thông báo cho mọi người dân cũng biết về sự kiện quan trọng
 • Thể hiện một chủ trương. Khẩu hiệu mang tính cộng đồng. Chủ yếu để truyền tải một nội dung mang phần nhiều là chủ trương hoặc một câu nói khẩu hiệu. Thông thường sẽ chính là để kêu gọi mọi người cùng nhau tuân thủ, làm theo hoặc thực hiện chúng trong thời gian quy định cụ thể.
 • Ý nghĩa của sản phẩm này một phần chính là trở thành một công cụ truyền tải hữu hiệu cho các sự kiện. Giúp các lãnh đạo truyền đạt đến mọi người những điều mà họ mong muốn đến người dân.

Khẩu hiệu trang trí hội trường phổ biến

Các mẫu khẩu hiệu được sử dụng phổ biến trong dịp quan trọng. Những thông điệp mang tính chất trang nghiêm, tích cực. Mời các bạn tham khảo:

khau hieu hoi truong
khau hieu hoi truong
khau hieu hoi truong
khau hieu hoi truong
khau hieu hoi truong
khau hieu hoi truong

Địa chỉ làm khẩu hiệu uy tín

Quảng cáo Nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, đặc biệt là các mẫu khẩu hiệu trang trí trong hội trường được làm từ chất liệu đẹp và đúng chuẩn mực, phù hợp với bầu không khí trang nghiêm của các buổi họp.

Như vậy, mình đã chia sẻ đến các bạn các mẫu khẩu hiệu hội trường trang trọng cũng như cách trang trí đúng chuẩn. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.