Home Bảng hiệu hộp đèn Thi công hộp đèn mica hút nổi Ngân Hàng Vietcombank

Thi công hộp đèn mica hút nổi Ngân Hàng Vietcombank

Ngày nay, Mica không chỉ dùng để làm bảng hiệu quảng cáo thông thường. Mà còn làm hộp đèn Mica với nhiều hình dáng khác nhau nhờ công nghệ hút nổi. Thi công hộp đèn mica hút nổi đang được ứng dụng rất nhiều tại các Ngân hàng, đặc biệt là Vietcombank.

Xem thêm: Thi công biển vẫy mica hút nổi tại Biên Hòa

Cách làm chữ mica hút nổi

Mica hút nổi là hộp đèn quảng cáo được làm từ chất liệu mica đun nóng. Sau đó hút nổi lên tạo khối theo khuôn có sẵn là hình cầu, chữ nhật chữ hay logo thương hiệu. Đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao của những khách hàng khó tính nhất.

Có 02 cách làm chữ mica hút nổi gồm: Gia công dán truyền thống và áp dụng công nghệ in UV. Cách áp dụng công nghệ in UV được sử dụng nhiều hơn ở hiện nay. Cũng bởi nó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công suất lao động.

Hướng dẫn các bước thực hiện bảng hiệu bằng chất liệu Mica hút nổi 2 mặt bằng công nghệ in UV như sau:

  • Bước 1: dùng 2 miếng mica có in UV hình ảnh, tên công ty hoặc logo thương hiệu của sản phẩm.
  • Bước 2: sử dụng máy hút nổi làm nổi bề mặt Mica đã dán tên thông tin quảng cáo, tạo khối bề mặt như 3D.

Thi công hộp đèn mica hút nổi Ngân Hàng Vietcombank

Thông thường thi công hộp đèn mica hút nổi thường được sử dụng trong sản xuất logo các nhãn thương hiệu nổi tiếng như: Honda, Yamaha, Ngân hàng, TGDĐ,… Vì là hộp đèn nên với đặc điểm như thế nên chúng được dùng nhiều vào buổi tối. Nhằm để làm tăng sự nổi bật của Logo.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công bảng hiệu ngân hàng Vietcombank tại Quảng Cáo Nhất:

hộp đèn mica hút nổi
hộp đèn mica hút nổi
hộp đèn mica hút nổi

Với kinh nghiệm sản xuất trong quá trình gia công cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Được phối hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Quảng Cáo Nhất đã tạo ra được nhiều sản phẩm mica hút nổi. Không chỉ phục vụ cho ngành Ngân Hàng mà còn nhiều ngành khác. Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Mà còn tạo được lòng tin cũng như sự hài lòng về sản phẩm mà Quảng Cáo Nhất mang lại. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! 

Xem thêm: Top 10 biển hộp đèn Mica đẹp nhất 2021

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!