Một số biển quảng cáo tròn được ưa thích nhất 2020

Một số biển quảng cáo tròn được ưa thích nhất 2020

Biển quảng cáo tròn hay còn gọi là biển vẫy hình tròn. Nó đang là một trong những tấm biển quảng cáo thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Biển quảng cáo mang đầy đủ đủ tính nghệ thuật, tính sáng tạo, độc đáo. Và quan trọng hơn hết là sự thu hút với khách hàng với biển quảng cáo là vô cùng lớn.

Chất liệu dùng làm biển vẫy tròn (bảng hiệu tròn)

Biển vẫy tròn (bảng hiệu tròn) là biển quảng cáo được làm từ nhiều loại chất liệu như mica, alu, hộp đen, bạt hiflex,…Với các hình dạng đặc biệt này thì bảng hiệu tròn sẽ hứa hẹn mang lại những hiệu quả thu hút chất lượng đối với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Đặc biệt nhất và được sử dụng nhiều nhất là chất liệu hộp đèn mica. Thường được làm theo dạng hộp đèn hút nổi hay hộp đèn ép nổi.

bien-quang-cao-tron
Bảng hiệu tròn – Thi công tại Quảng Cáo Nhất

Cấu tạo của biển vẫy tròn khá đơn giản. Bên trong gồm 1 bóng tròn tiết kiệm điện thiết kế chuyên dụng cho hộp đèn mica tròn. Xung quanh được bao bọc bởi các viền nhôm chống gỉ, kết hợp với cái giá đỡ. Nhằm để tạo nên sự chắc chắn cho loại biển quảng cáo này.

Ưu điểm của bảng hiệu hộp đèn tròn

Bảng hiệu hộp đèn tròn được thiết kế bằng chất liệu chịu nhiệt tốt. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng sơn màu tùy thích.

Với kết cấu bên trong được gắn đèn neon. Vì vậy nó sẽ dễ dàng sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Tùy theo thiết kế hình dạng mẫu mã kiểu dáng đa dạng và đồng thời cũng rất thích hợp với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau.

bien-quang-cao-tron
Bảng hiệu tròn – Thi công tại Quảng Cáo Nhất

Giúp khách hàng dễ dàng quan sát bởi nó có tới 2 mặt. Hơn nữa bảng hiệu hộp đèn tròn này sẽ được treo trên một giá treo kim loại trên tường hoặc các vị trí dễ quan sát. Nhằm để tiện cho khách hàng, người tiêu dùng quan sát từ nhiều phía.

Ngoài ra bảng hiệu hộp đèn tròn được thiết kế khá dễ nhìn, nổi bật và cực kì sang trọng. Nó rất tiện dụng với mọi lĩnh vực đều có thê sử dụng loại biển quảng cáo này. Nhất là với những bảng hiệu quảng cáo đặt ở những nơi có vị trí chật hẹp thì đây chính là cứu cánh dành cho bạn.

Địa chỉ làm biển tròn quảng cáo Biên Hòa

Một số biển quảng cáo tròn được ưa thích nhất 2020:

Bảng hiệu tròn – Thi công tại Quảng Cáo Nhất
bang-hieu-makeup
Bảng hiệu tròn – Thi công tại Quảng Cáo Nhất
Bảng hiệu tròn – Thi công tại Quảng Cáo Nhất
hop-den-hut-noi
Bảng hiệu tròn – Thi công tại Quảng Cáo Nhất

Kết luận: Biển quảng cáo tròn này bạn hoàn toàn thoải mái sử dụng chúng với nhiều lĩnh vực. Đồng thời biển tròn quảng cáo giúp bạn thỏa sức sáng tạo thể hiện nét riêng biệt của thương hiệu, sản phẩm của mình.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Khi khách hàng đến với Quảng Cáo Nhất, mọi vấn đề đó được giải đáp nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Quảng Cáo Nhất luôn tối ưu từ đơn giản đến phức tạp, từ rẻ đến cao cấp, từ một cái đến số lượng lớn, có thể lấy hàng ngay để phục vụ nhu cầu tối đa của khách hàng.

Dịch vụ làm biển tròn quảng cáo đang được Quảng Cáo Nhất không ngừng nâng cấp và, hiện đại hóa các quy trình nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng trong lĩnh vực quảng cáo. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
  • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
  • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
  • Email: info@quangcaonhat.com