300+ Biển quảng cáo nội thất ô tô đẹp độc đáo

Biển quảng cáo nội thất ô tô cần được thiết kế hướng theo phong cách hiện đại, sang trọng. Từ đó mới “chiếm” được sự tin tưởng của khách hàng. Vì ô tô là một mặt hàng cao cấp nên các showroom làm dịch vụ, cung cấp nội thất ô tô cũng phải thể hiện được sự chuyên nghiệp và chất lượng của mình. Muốn lựa chọn và thiết kế mẫu biển quảng cáo nội thất ô tô đẹp cần lưu ý những vấn đề nào? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Vì sao bạn cần làm bảng quảng cáo nội thất ô tô ?

Không chỉ là trang trí và giới thiệu địa điểm showroom, doanh nghiệp của mình mà biển quảng cáo ô tô còn nhiều ưu điểm thực tế sau đây:

  • Quảng cáo các sản phẩm nội thất ô tô đến với khách hàng
  • Các showroom, cửa hàng, gara giới thiệu sản phẩm nội thất ô tô chưa có bảng quảng cáo ấn tượng
  • Mặt tiền cửa hàng, gara bị hạn chế, bị che khuất cần có biển hiệu để quảng bá tốt hơn
  • Khách hàng khó nhìn thấy cửa hàng nội thất ô tô. Cần phải tiếp cận nhiều khách hàng hơn.
  • Cần tung các chương trình khuyến mãi nội thất ô tô để thu hút khách hàng bằng biển hiệu

Bảng quảng cáo nội thất ô tô cần có những tiêu chí nào?

biển quảng cáo nội thất ô tô
  • Ấn tượng, nổi bật với các mẫu bảng hiệu nội thất ô tô cùng khu vực
  • Màu sắc hài hòa và phù hợp với ngành ô tô, thể hiện được sự chuyên nghiệp
  • Tỷ lệ phù hợp với diện tích với cửa hàng nội thất ô tô
  • Dễ dàng lắp đặt ở nhiều địa hình của cửa hàng nội thất ô tô
  • Không bị lọt bụi / côn trùng và không bị thoát sáng

>> Xem thêm: Vật liệu làm bảng quảng cáo đẹp nhất 2022

Các mẫu biển quảng cáo nội thất ô tô đẹp nhất năm 2021

Để giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan hơn về các mẫu bảng quảng cáo nội thất ô tô khi hoàn thành sẽ như thế nào thì chúng mình xin gửi đến một số mẫu bảng hiệu sau đây:

Mẫu biển quảng cáo nội thất ô tô – chữ nổi Mica

biển quảng cáo nội thất ô tô

Biển Mica được ví như chất liệu vạn người mê trong ngành quảng cáo, với độ dẻo dai linh hoạt và nhiều màu sắc mica cũng là chất liệu chính mà các ô tô thường chọn để làm bảng hiệu các gara nội thất.

Ưu điểm của Mica vừa đẹp vừa sang, lại có độ bền cao và có khả năng chịu nhiệt tốt. Mica kết khi hợp với Alu rất thích hợp khi làm biển hiệu tại các gara có quy mô lớn.

Mẫu mẫu biển quảng cáo nội thất ô tô – Aluminium

Mẫu biển này còn có tên gọi khác là alumi hoặc alu, hoặc tên khác là biển ốp nhôm đang là một trong những loại hình biển quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất. Trong đó noc cũng được các cửa hàng kinh doanh nội thất ô tô ưa chuộng.  

biển quảng cáo nội thất ô tô

Biển quảng cáo alumi thường có giá cao hơn so với một số loại biển khác khi so sánh cùng kích thước, tuy nhiên tính sang trọng, thẩm mỹ và năng động, đa dạng trong hình thức thiết kế và thi công chính là những yếu tố khiến cho mẫu biển này vẫn được các cửa hàng tin dùng và trở thành một trong những loại biển được đặt hàng nhiều nhất

Mẫu biển nội thất ô tô – Hiflex

biển quảng cáo nội thất ô tô

Hiflex bản chất là một loại bạt PVC. Đặc điểm của PVC là  tính bền màu, có khả năng chịu nhiệt tốt và có giá thành rẻ. Chính vì thế nên nó vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cả giá thành và thẩm mỹ, cho những gara có chi phí không nhiều cho quảng cáo. Đa số các gara cũng sử dụng bảng hiệu hiflex vì tính tiện dụng của nó.

biển quảng cáo nội thất ô tô

Một số biển quảng cáo nội thất ô tô đẹp

biển quảng cáo nội thất ô tô

>> Mẫu băng rôn quảng cáo khuyến mãi rẻ đẹp

biển quảng cáo nội thất ô tô

>> Bảng quảng cáo giặt là thu hút khách hàng

biển quảng cáo nội thất ô tô

Kết luận

Quảng cáo Nhất là công ty có nhiều năm kinh nghiệm thi công các biển quảng cáo nội thất ô tô. Bằng sự tận tâm của đội ngũ nhân viên và hệ thống máy móc công nghệ hiện đại. Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm đều đạt ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ.

Khi đến với chúng tôi, Quý khách không cần phải lo lắng những sản phẩm của mình mắc phải những lỗi sai như lệch về bố cục, sai màu, sai chính tả,…Với kinh nghiệm triển khai biển quảng cáo nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi luôn đưa đến cho bạn giải pháp và ý tưởng tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, chế độ hậu mãi tốt nhất. Bất kể khi nào bạn có nhu cầu làm biển hiệu nội thất ô tô hoặc các loại biển hiệu khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu biển quảng cáo nội thất ô tô đẹp hỗ trợ bạn trong việc thu hút khách hàng. Vậy thì đừng ngại ngần nữa, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn ngay nhé!