100+ mẫu băng rôn quảng cáo khuyến mại 2022

băng rôn quảng cáo khuyến mãi

Băng rôn giảm giá khuyến mãi khuyễn mãi thêm là dòng băng rôn chuyên in những thông điệp giảm giá khuyến mãi hấp dẫn về mẫu sản phẩm thời khắc diễn ra chương trình khuyến mãi kèm theo và ưu đãi người tiêu dùng sẽ nhận được lúc để mua loại sản phẩm Đây là 1 trong những loại băng rôn được khách hàng ưu tiên mua hàng nhiều nhất lúc bấy giờ tại TP. Hồ Chí Minh.

Mẫu băng rôn quảng cáo khuyến mãi là gì?

Trước hết bạn cần hiểu thuật ngữ băng rôn nghĩa là gì, đó là loại tấm quảng cáo treo ngoài trời được thiết kế bằng vật tư hiflex. Loại vật tư này này có bề mặt trắng sáng, làm từ nhựa PVC nên hoàn toàn rất có khả năng in với khổ lớn, đạt độ bền cao khi để tại ngoài trời.

Băng rôn khuyễn mãi giảm giá khuyễn mãi thêm là loại băng rôn chuyên in các thông điệp khuyến mãi hấp dẫn về loại sản phẩm thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi và ưu đãi người mua sẽ nhận được lúc để mua sản phẩm Đây là 1 trong những loại băng rôn được người mua ưu ái mua hàng nhiều nhất hiện nay tại TP.Hồ Chí Minh.

=>> Xem thêm: Trang trí biển quảng cáo tết 2022

Những lưu ý khi đặt băng rôn treo giảm giá

Nếu bạn tự thiết kế băng rôn quảng cáo cho doanh nghiệp mình, hãy ghi nhớ một số lưu ý sau đây để có ngay được mẫu băng rôn quảng cáo đẹp mà không tốn nhiều thời gian chỉnh sửa.

  • Lên bố cục rõ ràng: Thông thường với các chương trình khuyến mãi, nội dung băng rôn sẽ được bố trí rất ít chữ. Băng rôn chủ yếu làm nổi bật quy mô chương trình khuyến mãi. Các hình ảnh phải được sắp xếp hợp lý, không nên để quá nhiều chữ hoặc hình ảnh gây rối mắt, phản cảm cho khách hàng.
  • Chọn màu sắc: Sử dụng hệ 4 màu CMYK để thiết kế để đảm bảo bản in có màu sắc chính xác nhất. Mẫu băng rôn đẹp không nên có quá nhiều màu sắc, quá sáng hay quá nhợt gây khó đọc. Các bạn có thể dựa vào bảng màu để lựa chọn các màu sắc phù hợp với nhau, theo đó, các màu đối diện nhau khi được kết hợp trong một bản thiết kế băng rôn khuyến mãi sẽ cho ra hiệu quả tốt nhất.
  • Chọn font chữ: Nên dùng font chữ không chân, trong một bản thiết kế chỉ nên dùng nhiều nhất 5 loại font chữ. Không nên dùng các font thường dùng trong văn bản thông thường và lạm dụng các font chữ nghệ thuật cầu kỳ.
  • Chọn màu nền: Khi thiết kế băng rôn khuyến mãi nên dùng màu nền đơn sắc hợp với màu chữ và hình ảnh. Ngoài ra để tạo thêm ấn tượng cho ấn phẩm, các bạn cũng có thể khéo léo sử dụng các hiệu ứng cho màu nên thêm đặc biệt, nhưng vẫn phải đảm bảo nổi bật nội dung và hình ảnh khuyến mãi.

20+ mẫu băng rôn quảng cáo khuyến mãi

băng rôn quảng cáo khuyến mãi
băng rôn quảng cáo khuyến mãi
băng rôn quảng cáo khuyến mãi
băng rôn quảng cáo khuyến mãi
băng rôn quảng cáo khuyến mãi
băng rôn quảng cáo khuyến mãi
băng rôn quảng cáo khuyến mãi
băng rôn quảng cáo khuyến mãi
băng rôn quảng cáo khuyến mãi
băng rôn quảng cáo khuyến mãi
băng rôn quảng cáo khuyến mãi

Cách thiết kế mẫu bằng rôn giảm giá khuyến mãi đẹp

Khi có chiến dịch quảng cáo bằng băng rôn có lẽ rằng người nào cũng muốn băng rôn của mình thật đẹp và thu hút. Mặc dù thế để sở hữu được 20+ mẫu băng rôn tặng thêm deal đẹp thì bạn nên chú lý 1 số điều trong thiết kế kiến thiết sau đây:

Nội dung

Điểm quan trọng nhất lúc phong cách kiến thiết băng rôn giảm giá khuyến mãi đó chính là phần nội dung phải dễ nhớ, gắn gọn và đánh được vào giữa trung tâm của chương trình khuyễn mãi thêm Chính bởi khi người tiêu dùng đi đường sẽ không đủ thời hạn để đọc hết các nội dung quá dài dòng, nội dung được làm súc tích ngắn gọn sẽ dễ nhớ hơn nội dung dài. Cần chắt lọc nội dung trước khi đưa lên băng rôn khuyến mại 

Hình Ảnh 

Bên cạnh phần nội dung thì phần Tấm hình cũng phải đảm bảo được chất lượng, shop DN phải chọn những Tấm hình rõ nét được đầu tư góp vốn đầu tư ngăn nắp và gọn gàng để khách hàng xem được mẫu thành phầm bạn đang quảng cáo tặng thêm là gì, có lôi cuốn không.

Chất liệu in 

Vật liệu in băng rôn deal cũng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng thành phầm và campaign quảng cáo của bạn. thế nên nếu khách hàng đang muốn quảng cáo trong thời điểm lâu bền hơn thì nên lựa chọn chất liệu in tốt nhé.

=>>> Xem thêm: Dịch vụ thi công bảng hiệu Bida

Trên đây là bài viết chia sẻ 20+ mẫu băng rôn quảng cáo khuyến mãi đẹp mà bạn không nên bỏ qua nhé! Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có những ý tưởng mới về việc thiết băng rôn khuyến mãi này nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!