Các loại biển quảng cáo điện tử phổ biến nhất hiện nay

bien-quang-cao-dien-tu bang-hieu-den-led-gia-bao-nhieu bang-hieu-den-led-gia-bao-nhieu bang-hieu-den-led kich-thuoc-bang-hieu lam-bang-hieu-yen-sao lam-bang-hieu-yen-sao bang-hieu-cua-hang-yen-sao thi-cong-bang-hieu-led-ma-tran-yen-sao 1

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những hình thức marketing, quảng bá thương hiệu rất hiệu quả hiện nay. Có rất nhiều loại hình bảng hiệu mà bạn có thể áp dụng cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên biển quảng cáo điện tử là loại được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay. Biển hiệu có khả năng tạo điểm nhấn nổi trội thu hút mạnh mẽ với người tiêu dùng. Nó rất dễ dàng thể hiện ý tưởng thiết kế. Cũng như truyền tải thông điệp của chủ doanh nghiệp.

Các loại bảng quảng cáo điện tử hay dùng

Với thời buổi công nghệ số phát triển như hiện nay, những bảng quảng cáo điện tử là không thể vắng vóng trên những nẻo đường, con phố thậm chí là ngõ ngách. Đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop thời trang, khách sạn, nhà hàng…

Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng (tranh siêu mỏng)

Bảng hiệu Hộp đèn siêu mỏng là một loại hình công nghệ khá mới ở Việt Nam. Thường được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, sân bay, các chuỗi cửa hàng, cầu thang máy……

  • Ưu điểm: Hộp đèn siêu mỏng có khả năng phát sáng cao. Thường gây ấn tượng mạnh mẽ với độ dày chỉ từ 15-20mm. Bảng hiệu giúp tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, gọn nhẹ. Cùng với tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao hợp thời trang.
  • Cấu tạo: được thiết kế gồm khung nhôm nhẹ, mỏng, không bị gỉ sét như các chất liệu hộp đèn khung sắt truyền thống. Kết hợp bên trong tấm dẫn sáng với công nghệ khắc phát sáng với diện tích bề mặt lên đến 1m5 x 3mm. Ngoài ra còn sử dụng led 12v hoặc 24V với tuổi thọ lên đến 50,000 giờ.
bien-quang-cao-dien-tu

Với hộp đèn siêu mỏng bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh quảng cáo bên trong hộp đèn siêu mỏng khi cần thay đổi nội dung quảng cáo. Dễ dàng treo lắp , không chiếm nhiều không gian.

Biển quảng cáo điện tử hộp đèn ép nổi

Biển quảng cáo Hộp đèn ép nổi là một loại hình xuất hiện khá mới trong những năm gần đây ở Việt Nam. Thường được sử dụng cho các loại hình quảng cáo thương hiệu trong nhà và ngoài trời, biển vẫy cho các trụ ATM, chuỗi siêu thị, shop, điện máy,…

  • Ưu điểm: thường được sử dụng khung nhôm nên hôp đèn gọn nhẹ, mặt mica ép nổi. Nên thích hợp sử dụng ngoài trời, không nặng nề và cồng kềnh như các loại hình hộp đèn truyền thống.
  • Cấu tạo: có độ nổi 3D với các dạng hình thù nổi khác nhau , thu hút sự chú ý của mọi người

Với hộp đèn ép nổi dễ dàng thay đổi nội dung, tháo lắp mặt mica ,thay đèn ,vệ sinh…

Biển quảng cáo điện tử dạng quang báo

Biển quang báo thường được sử dụng trong lắp đặt các loại biển như tỉ giá ngân hàng, bảng thông thông tin thị trường chứng khoán, bảng giá vàng hay hệ thống xếp hàng tự động,….

  • Ưu điểm: có nhiều màu sắc, nhiều cách hiển thị sinh động. Rất dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.
  • Cấu tạo: Biển quang báo gồm các module điện tử ghép sát lại với nhau, nội dung thay đổi bằng máy tính. Loại bảng này gồm 1 màu, 3 màu, 256 màu, 65.000 màu, 17.000.000 màu. Bảng có thể mở rộng từ 2 đến 50 dòng chữ (số dòng chữ, kích thước ký tự có thể thay đồi dễ dàng). Kích thước màn hình từ 0.5m2 đến 500m2.
bien-quang-cao-dien-tu

Với biển quang báo nội dung hiển thị trên biển dễ dàng thay đổi. Bằng cách nạp lại chương trình điều khiển qua dây dẫn nối với máy tính. Hay cao cấp hơn là thông qua mạng không dây GPRS.

Biển quảng cáo điện tử toàn màn hình

Biển quảng cáo điện tử này gồm màn hình Indoor và Outdoor.

  • Màn hình Indoor được sử dụng ở sảnh lớn các tòa nhà, khách sạn, ngân hàng, trung tâm thương mại.
  • Màn hình Outdoor có cường độ ánh sáng rất cao. Thường đáp ứng nhu cầu hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng.
bien-quang-cao-dien-tu

Biển hiệu mang lại hiệu quả đặc biệt khi sử dụng cho việc quảng cáo ngoài trời tại các sân vận động, quảng trường, đường quốc lộ, ngã tư…

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Trên đây là các thông tin về các loại biển quảng cáo điện tử. Hi vọng sẽ giúp các bạn có nhiều thông tin hơn để thi công bảng hiệu. Chúc các bạn có biển hiệu đẹp và kinh doanh thành công!