89+ Biển hiệu đại lý gạo chuyên nghiệp [2022]

89+ Biển hiệu đại lý gạo đẹp, thể hiện uy tín của cửa tiệm. Giúp khách hàng an tâm và đến với đại lý gạo của bạn lâu dài. Vậy một biển hiệu đại lý gạo cần có những nội dung gì? Màu sắc và bố cục thế nào sẽ phù hợp với ngành hàng này. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Chất liệu bảng hiệu tiệm bán gạo đẹp, chuyên nghiệp

Một biển hiệu đẹp trước hết cần được sản xuất từ những vật liệu tốt, phù hợp và hài hòa với thiết kế. Hiện nay chúng ta có thể kết hợp nhiều loại vật liệu để tạo nên một bảng quảng cáo chuyên nghiệp. Tuy nhiên những vật liệu cơ bản nhất thường dùng trong sản xuất bảng quảng cáo nói chung hay bảng hiệu đại lý gạo nói riêng, được lấy từ những loại vật liệu này:

  • Biển hiệu đại lý gạo bằng nhựa Mica
  • Biển hiệu bằng bạt Hiflex đa dụng
  • Biển hiệu nhôm Alu bền bỉ
  • Biển hiệu inox chống gỉ
biển hiệu đại lý gạo

Trong đó khách hàng ưa chuộng hơn cả là biển hiệu đại lý gạo từ chất liệu bạt Hiflex. Bảng hiệu hiflex là loại chất liệu nhựa PVC, có màu trắng sữa. Có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt, khá bền với giá thành rẻ nhất!

Ngoài ra hiện nay khách hàng còn chọn lựa nhiều loại vật liệu khác để làm biển quảng cáo cho đại lý của mình. Nhằm mang đến sự đặc biệt, lạ mắt để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng và khác biệt với đối thủ cạnh tranh!

>> Tấm ốp tường nhựa đẹp, sang trọng

1. Biển hiệu đại lý gạo hộp đèn led

Biển quảng cáo đại lý gạo hộp đèn led là dạng biển quảng cáo thường được trang bị hệ thống đèn led hoặc đèn neon bên trong để thu hút ánh nhìn người đi đường. Đặc biệt là vào ban đêm, với ánh sáng vừa phải không gây chói, giúp cửa hàng nổi bật hơn hẳn.

2. Bảng hiệu Tole Decal

Bảng hiệu tole dán decal là loại bảng được dùng khá phổ biến cho các đại lýnhà phân phối gạo. Bảng thường dùng tole dày khoảng 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt, viền nhôm và dán nội dung bằng decal ngoài trời.

Những lưu ý khi thiết kế biển hiệu đại lý gạo bắt mắt suốt năm

1. Hệ thống ánh sáng linh hoạt theo mùa

Hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp với thương hiệu và loại mặt hàng. Chẳng hạn như chiếu sáng những sản phẩm gạo muốn người tiêu dùng nhìn thấy. Hay ánh sáng ảnh hưởng đến nhiệt độ và không khí trong cửa hàng, nhấn mạnh mặt hàng nổi bật.

biển hiệu đại lý gạo

Cần thiết kế bộ ánh sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa các mùa trong năm để tạo sự linh hoạt và mới mẻ cho không gian đại lý.

2. Thiết kế bố cục nội dung biển hiệu phù hợp

Bố cục, hình ảnh, slogan cũng như logo cần bố trí hợp lý, sắc nét mang đến sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Đồng thời giúp khách hàng dễ ghi nhớ được thông tin cần thiết cũng như hình ảnh thương hiệu của cửa hàng, đại lý của bạn.

3. Màu sắc chính của biển hiệu

Bạn cần chọn màu sắc tươi sáng, phù hợp với sản phẩm kinh doanh. Các cửa hàng thường chọn màu chủ đạo là xanh lá là chính.

>> Xem thêm: 30 hộp đèn LED siêu mỏng hiện đại và đẳng cấp

89+ mẫu biển hiệu đại lý gạo đẹp mắt

biển hiệu đại lý gạo

>> Biển quảng cáo tiệm bánh mì đẹp

biển hiệu đại lý gạo
biển hiệu đại lý gạo
biển hiệu đại lý gạo
biển hiệu đại lý gạo
biển

Tổng kết

Trên đây là những mẫu biển hiệu đại lý gạo đẹp, được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có ý tưởng cho mẫu thiết kế của riêng mình. Nếu chưa thì liên hệ với Quảng cáo Nhất ngay để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!