Biển cửa hàng điện thoại hút mắt nhất hiện nay

biển cửa hàng điện thoại

Sau đây là những mẫu biển cửa hàng điện thoại ấn tượng nhất hiện nay mà Quảng Cáo Nhất muốn giới thiệu đến các bạn. Giúp khách hàng dễ nhận biết và phân biệt cửa hàng của bạn giữa vạn cửa hàng điện thoại khác. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin cụ thể nhé!

Vai trò của biển cửa hàng điện thoại

Khi trên thị trường có vô vàn những thương hiệu kinh doanh mặt hàng điện thoại. Mẫu biển cửa hàng điện thoại độc đáo mang phong cách riêng biệt là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng tốt nhất ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng. Do đó biển hiệu là vô cùng cần thiết mà cửa hàng điện thoại nào cũng cần phải có.

  • Sở hữu biển hiệu giúp cửa hàng khẳng định được thương hiệu và uy tín của cửa hàng
  • Khi nhìn vào bảng hiệu điện thoại khách hàng có thể hình dung được sản phẩm và dịch vụ được cung cấp tại cửa hàng của bạn.
  • Bảng hiệu cửa hàng điện thoại là hình thức quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm và bền lâu.
  • Biển hiệu quảng cáo còn mang đến sự hoàn thiện cho cửa hàng của bạn.
  • Những tấm biển hiệu còn tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng khi đến với cửa hàng.

Những yếu tố quang trọng mà biển cửa hàng điện thoại phải có

  • Màu sắc bắt mắt và tạo cảm giác gần gũi, bền vững, tin cậy, kích thích mua sắm như màu xanh lá cây, vàng, đen…
  • Hệ thống ánh sáng phải đảm bảo đủ và tạo ra sự rực rỡ so với các cửa hàng khác
  • Hệ thống các nhãn hiệu điện thoại (nếu có) khi được gắn trên bảng quảng cáo của cửa hàng cần đảm bảo sự chính xác về mặt nhận diện thương hiệu. Các logo không bị bóp méo theo bất kỳ chiều nào.
  • Màu sắc logo không thể sử dụng tùy tiện. Nếu làm như vậy, rất có thể khách hàng sẽ không đánh giá cao bạn. Bởi tất cả các thương hiệu điện thoại đều đã quá quen thuộc, họ sẽ khó chịu nếu gặp một logo không đúng. Thậm chí, nếu sử dụng logo sai, bạn có thể gặp rắc rối pháp lý với các hãng điện thoại vì họ luôn có những quy định cực kỳ nghiêm ngặt trong việc sử dụng logo ở bất kỳ phương tiện nào.
  • Phải có sự sang trọng ở biển quảng cáo. Nhất định bạn không thể làm một tấm bảng bằng bạt hiflex cho cửa hàng điện thoại của mình. Bởi đơn giản các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không đánh giá cao điều đó. Họ sẽ lựa chọn một cửa hàng với biển alu chữ nổi, hệ thống LED nhấp nháy, rực rỡ.

Vật liệu dùng để làm bảng cửa hàng điện thoại

Cửa hàng có mẫu biển hiệu quảng cáo đẹp sẽ thu hút được đông đảo khách hàng. Hơn nữa, để tạo được niềm tin và có được sự uy tín đối với khách hàng thì hình ảnh chuyên nghiệp là điều mà quý khách cần quan tâm. Sau đây, Quảng Cáo Nhất muốn chia sẻ đến các bạn những vật liệu làm nên biển cửa hàng điện thoại chất lượng nhất hiện nay.

Biển hiệu cửa hàng điện thoại bằng đồng và inox

Biển cửa hàng điện thoại bằng đồng và inox có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Là lựa chọn lý tưởng dành cho cửa hàng của bạn. Hai loại vật liệu này ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện bên ngoài. Biển quảng cáo điện thoại bằng đồng và inox sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác sang trọng và lịch sự.

Bảng quảng cáo điện thoại bằng Alu

Bảng quảng cáo điện thoại bằng Alu là loại biển có sự kết hợp giữa nền Aluminium và chữ nổi bằng mica. Với thiết kế này, bảng hiệu điện thoại sẽ vô cùng nổi bật vì có chữ nổi 3D, thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Đối với những cửa hàng điện thoại lớn thì cần những bảng hiệu lớn. Loại biển hiệu bằng Alu chính là sự lựa chọn tốt mà quý khách có thể cân nhắc.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thi công bảng hiệu chữ nổi Alu thiết kế bảng hiệu Alu chuyên nghiệp cho tòa nhà

Bảng quảng cáo điện thoại chữ nổi mica

Bảng quảng cáo chữ nổi mica với vẻ đẹp đơn giản, tinh tế là sự lựa chọn an toàn mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho cửa hàng điện thoại của mình. Loại bảng hiệu cửa hàng điện thoại này không cầu kỳ nhưng vẫn là điểm nhấn ấn tượng. Mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Loại biển hiệu này đang là xu hướng sử dụng hiện nay.

>>> Xem thêm: Tham khảo bảng hiệu chữ nổi mica đẹp nhất

Biển hiệu điện thoại đẹp với đèn LED

Những biển hiệu cửa hàng có ánh sáng rực rỡ luôn thu hút đặc biệt đối với khách hàng. Một biển quảng cáo làm từ chất liệu LED là lựa chọn khá hấp dẫn dành cho bạn. Biển hiệu đèn LED sẽ giúp cửa hàng của bạn nôi bật vào ban đêm lẫn ban ngày.

Hiện nay, loại bảng này thường được sử dụng để tạo điểm nhấn cho cửa hàng. Mẫu bảng hiệu điện thoại đèn LED luôn nhận được sự quan tâm của các chủ cửa hàng điện thoại.

>>> Tham khảo dịch vụ thiết kế biển hiệu đèn LED đẹp tại bài viết này nhé!

Các biển cửa hàng điện thoại ấn tượng nhất hiện nay

bien cua hang dien thoai
bien cua hang dien thoai
bien cua hang dien thoai
bien cua hang dien thoai
bien cua hang dien thoai
bien cua hang dien thoai
bien cua hang dien thoai
bien cua hang dien thoai

Hy vọng với những thông tin về các biển cửa hàng điện thoại được giới thiệu ở trên có thể giúp các bạn chọn được thiết kế ưng ý và phù hợp khi thực hiện biển hiệu cho cửa hàng của mình. Hãy lên hệ với Quảng cáo Nhất ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!