Báo giá làm bảng hiệu quán cafe

Bạn đang có ý định mở quán cafe? Bạn mong muốn tìm một đơn vị thi công với giá làm bảng hiệu quán cafe hợp lý? Chắc chắn, đây là bài viết bạn không nên bỏ qua. Tham khảo bài viết để biết thêm các thông tin chi tiết nhé!

Bảng hiệu quán cafe có quan trọng không?

Các loại bảng hiệu đóng vai trò không thể thiếu trong các mô hình kinh doanh quán cafe. Trước tiên, để phát triển việc kinh doanh bạn cần phải xây dựng một thương hiệu. Thương hiệu này thường được thể hiện thông bảng hiệu. Đây là công cụ để quảng bá mô hình kinh doanh mà bạn muốn khách hàng biết đến.

Bảng hiệu là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các chiến dịch truyền thông. Các thiết kế bảng hiệu độc đáo, ấn tượng sẽ tạo nên sự thu hút đối với khách hàng. Vì vậy, việc sở hữu một bảng hiệu quán cafe mang tính thẩm mỹ là điều rất cần thiết.

Giá làm bảng hiệu quán cafe là bao nhiêu?

Khách hàng thường sẽ quan tâm nhiều về giá làm bảng hiệu quán cafe. Vậy mức giá giao động thường là bao nhiêu? Thông thường, mức giá thì công bảng hiệu sẽ phụ thuộc tương đối nhiều vào chất liệu mà khách hàng sử dụng. Ngoài ra, giá còn phụ thuộc vào vị trí và độ khó trong quá trình thi công lắp đặt.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại chất liệu được sử dụng làm bảng hiệu. Bạn có thể tham khảo với mức giá cụ thể như sau:

 • Bảng hiệu hiflex – Giá từ 220.000đ – 290.000đ /m2
 • Bảng hiệu nhôm ALU – Giá 460.000đ – 680.000đ /m2
 • Bảng hiệu ốp mặt dựng nhôm ALU – Giá từ 550.000đ – 680.000đ /m2
 • Bảng hiệu hộp đèn hiflex 1 mặt, 2 mặt – Giá từ 460.000đ – 680.000đ /m2
 • Bảng hiệu tôn dán decal – Giá từ 350.000đ – 520.000đ /m2
 • Bảng hiệu mica – Giá từ 750.000đ – 1.500.000đ /m2
 • Chữ nổi Inox – Giá từ 3.500.000 – 4.500.000 /m2

Làm sao để để giảm giá làm bảng hiệu quán cafe ít tốn chi phí nhất nhưng vẫn đem đến hiệu quả?

Về cơ bản đối với các quán cafe kích thước bảng hiệu không cần phải quá lớn, chỉ cần kích thước vừa đủ để khách hàng chú ý. Bạn có thể nên cân nhắc lựa chọn kích thước phù hợp để giảm tối đa chi phí về vật liệu cũng như chi phí về việc lắp đặt.

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể lựa chọn các loại chất liệu phù hợp. Lý do là các loại chất liệu thường sẽ có các mức giá giao động khác nhau. Vì thế, nếu bạn muốn ít tốn chi phí thì có thể chọn lựa những loại vật liệu trong phân khúc bình dân.

Cuối cùng là tìm và lựa chọn một đơn vị thi công, lắp đặt bảng hiệu uy tín trên thị trường. Tham khảo các mức giá cụ thể ở từng đơn vị để phân tích được nơi nào có mức giá hợp lý. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công với giá cả cạnh tranh thì Quảng Cáo Nhất là một trong những chọn lựa bạn không nên bỏ qua.

Giá làm bảng hiệu quán cafe tại Quảng Cáo Nhất so với các dịch vụ khác

Hiện tại, Quảng Cáo Nhất là một trong những đơn vị có mức giá làm bảng hiệu quán cafe cạnh tranh nhất trên thị trường. Với sự biến động của thị trường trong thời gian gần đây, công ty vẫn lựa chọn ổn định về giá để phù hợp với khách hàng. So với các dịch vụ khác, Quảng Cáo Nhất là một trong những chọn lựa mà bạn không nên chối từ.

Khách hàng khi đến với Quảng Cáo Nhất sẽ được tư vấn cụ thể về giá. Tùy theo nhu cầu và ngân sách, bạn sẽ được tư vấn với các phân khúc gói phù hợp. Bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần đến công ty bạn sẽ được tư vấn từ A tới Z. Nhanh liên hệ công ty để được hỗ trợ về giá cùng những chính sách ưu đãi.

Xem thêm: Bảng hiệu nhà nghỉ đẹp, ấn tượng.

Tham khảo các mẫu bảng hiệu quán cafe đẹp

Bạn có thể tham khảo các mẫu bảng hiệu quán cafe được chia sẽ dưới đây.

Những lý do vì sao khách hàng nên cho sử dụng dịch vụ tại Quảng Cáo Nhất

 • Nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên được cọ xát qua nhiều dự án.
 • Ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật trong việc thi công và lắp đặt bảng hiệu.
 • Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.
 • Quy trình thi công nghiêm ngặt được giám sát để đảm bảo chất lượng và sự an toàn.
 • Chế độ bảo hành lâu dài.
 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về ý tưởng thiết kế.

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu tìm một đơn vị thi công bảng hiệu quán cafe, Quảng Cáo Nhất là một trong những chọn lựa bạn không nên bỏ qua. Nhanh liên hệ để được tư vấn cụ thể.