Home Kiến thức bảng hiệu Báo giá thi công bảng hiệu nhà nghỉ

Báo giá thi công bảng hiệu nhà nghỉ

Các mô hình nhà nghỉ xuất hiện khá phổ biến trong những năm gần đây. Để phát triển việc kinh doanh nhiều chủ nhà nghỉ thường sẽ lựa chọn giải pháp đầu tiên là xây dựng thương hiệu để mọi người biết tới. Để một thương hiệu được xây dựng và phát triển thành công thì không thể thiếu được bảng hiệu nhà nghỉ. Vậy bảng hiệu nhà nghỉ thường sẽ được thiết kế như nào? Các mức giá thi công bảng hiệu nhà nghỉ ra sao? Hãy cùng Quảng Cáo Nhất tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Làm bảng hiệu giá rẻ tại Tp.HCM

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công bảng hiệu nhà nghỉ tại Tp.HCM? Bạn mong muốn tìm một mức giá thi công hợp lý? Quảng Cáo Nhất chắc chắn là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm cùng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo, cọ xát qua nhiều công trình chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Hơn thế nữa, tại Quảng Cáo Nhất, khách hàng sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhanh liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Quy trình thi công bảng hiệu nhà nghỉ tiêu chuẩn

Quảng Cáo Nhất sẽ giới thiệu đến bạn quy trình thi công bảng hiệu tiêu chuẩn để bạn làm căn cứ đánh giá đơn vị thi công.

Bước 1

Tiếp nhận đơn hàng, tiến hành đo đạc để lấy các thông số chi tiết. Sau khi khách đồng ý lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Quảng Cáo Nhất, công ty sẽ tiến hành đến trực tiếp để khảo sát, đo đạc và lấy các thông số cần thiết. Sau đó công ty sẽ có những báo giá sơ bộ và hình dung thiết kế gửi khách hàng kiểm duyệt.

Bước 2

Tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể. Với những thông tin đã có từ việc khảo sát, đơn vị sẽ tiến hành phác thảo bản thiết kế. Về ý tưởng sẽ bám chặt những yêu cầu của khách hàng hoặc nếu khách hàng cần tư vấn sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ. 

Quảng Cáo Nhất sẽ gửi bản thiết kế đến khách hàng và báo giá cụ thể. Tuy nhiên mức giá sẽ có sự điều chỉnh tùy thuộc vào chất liệu và độ khó khi lắp đặt của bảng hiệu. Nếu khách hàng đồng ý thì công ty sẽ tiến hành lắp đặt.

Bước 3

Tiến hành thi công, lắp đặt. Đội ngũ nhân viên sẽ vận chuyển các vật liệu cần thiết đến nơi cần lắp đặt. Trong quá trình lắp đặt khách hàng có thể quan sát tiến độ làm việc của nhân viên. Nếu không vừa ý một điểm nào đó, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên thực hiện lại.

Bước 4

Nghiệm thu, bàn giao. Sau khi quá trình lắp đặt hoàn tất khách hàng có thể tiến hành kiểm tra sản phẩm. Nếu phát hiện có sai sót bạn có thể yêu cầu nhân viên khắc phục. Nếu ưng ý khách hàng có thể thanh toán cho đơn vị thi công.

Bước 5

Chế độ bảo hành với từng sản phẩm. Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm có gặp bất kỳ sự cố, hỏng hóc kỹ thuật do lỗi từ phía công ty thì đơn vị sẽ lập tức có mặt để giải quyết sự cố.

Báo giá bảng hiệu nhà nghỉ tại Quảng Cáo Nhất

Sau khi khảo sát, công ty sẽ tiến hành tư vấn, thiết kế bản vẽ và báo giá cụ thể gửi đến khách hàng. Việc báo giá bảng hiệu sẽ phụ thuộc tương đối vào chất liệu mà khách hàng có nhu cầu sử dụng, cụ thể như sau:

  • Bảng hiflex – Giá giao động từ 220.000đ – 290.000đ /m2
  • Bảng hiệu hiflex có lót tôn – Giá giao động từ 280.000 – 360.000đ /m2
  • Bảng hiệu tôn dán decal – Giá giao động từ 350.000 – 520.000đ /m2
  • Hộp đèn hiflex 1 mặt, 2 mặt – Giá giao động từ 460.000 – 680.000đ /m2
  • Ốp mặt dựng nhôm ALU – Giá giao động từ 550.000đ – 680.000đ/ m2
  • Chữ nổi Inox – Giá giao động từ 3.500.000đ – 4.500.000đ/ m2
  • Bảng hiệu nhà nghỉ Mica – Giá giao động từ 750.000đ – 1.500.000đ/ m2

Tuy nhiên không chỉ phụ thuộc vào chất liệu việc báo giá làm bảng hiệu nhà nghỉ vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Để được báo giá cụ thể, khách hàng có thể liên trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể.

Một số mẫu bảng hiệu nhà nghỉ

Bạn có thể tham khảo một số mẫu bảng hiệu nhà nghỉ được chia sẻ dưới đây. 

bảng hiệu nhà nghỉ
bảng hiệu nhà nghỉ
bảng hiệu nhà nghỉ

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bảng hiệu tại khu vực Tp.HCM hoặc các tỉnh lân cận thì có thể liên hệ với Quảng Cáo Nhất. Tại công ty bạn sẽ nhận được báo giá cụ thể và cạnh tranh nhất trên thị trường.

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay