Thi công bảng hiệu trung tâm dạy toán tư duy cho trường Supermind

bang-hieu-trung-tam-phat-trien-tu-duy-tre

Supermind là một trong những dự án mà Quảng Cáo Nhất nhận thi công trong thời gian gần đây. Quá trình thi công bảng hiệu trung tâm dạy toán tư duy cho trường Supermin được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Quảng Cáo Nhất tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn thiết kế bảng hiệu trung tâm dạy toán tư duy

Tiêu chuẩn thiết kế bảng hiệu trung tâm dạy toán tư duy cho trường Supermind cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Tên logo của trung tâm được thiết kế nổi bật, rõ ràng và thu hút sự chú ý của khách hàng.
  • Sử dụng màu sắc và font chữ thể hiện tinh thần về học tập và sáng tạo.
  • Trong thiết kế bảng hiệu cần có sự kết hợp của hình ảnh, biểu tượng và đồ họa đẹp mắt để tăng sự thu hút cũng như tính quảng bá của bảng hiệu.
  • Bố cục bảng hiệu được thiết kế cân đối, có sự sắp xếp trực quan giữa các chi tiết.
  • Kích thước bảng hiệu: Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Đối với bảng hiệu trung tâm Supermind thì kích thước khá lớn.

>> Xem thêm: Một số mẫu bảng hiệu nhóm trẻ đáng yêu cho trẻ

Quy trình thi công bảng hiệu cho trung tâm Supermind

Sau tiếp nhận được yêu cầu của Supermind, Quảng Cáo Nhất tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt cũng như tiến hành đo đạc các thông số cần thiết. Quá trình thi công bảng hiệu sẽ được tiến thông qua các bước sau:

Bước 1: Dịch vụ sẽ trao đổi với khách hàng để tiến hành phác thảo chi tiết bản vẽ thiết kế chi tiết. Ngoài ra, công ty sẽ lấy các thông tin về kích thước, chất liệu bảng hiệu. Quá trình này, khách hàng sẽ được tư vấn một cách cụ thể và báo giá cụ thể.

Bước 2: Sau khi có bản vẽ thiết kế, công ty sẽ tiến hành thi công bảng hiệu trung tâm dạy toán tư duy cho trường Supermind.

Chất liệu được sử dụng làm bảng hiệu trung tâm dạy toán tư duy Supermind là bạt hiflex kèm với thiết kế chữ nổi 3D sử dụng chất liệu mica kết hợp với đèn pha led để làm nổi bật tên bảng hiệu. Đội ngũ nhân viên tiến hành lắp khung vào vị trí đã định sẵn và căng bạt hiflex. Sau đó tiến hành lắp đặt bộ khung chữ và đèn led.

Bước 3: Sau khi quá trình thi công hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Quá trình này sẽ kiểm tra về độ an toàn, chất lượng của bảng hiệu được lắp đặt.

Bước 4: Tiến hành bàn giao cho khách hàng. Trong quá trình thi công khách hàng có thể giám sát việc thực hiện của đội ngũ nhân viên.

bảng hiệu trung tâm dạy toán tư duy

Bước 5: Bảo hành: Quảng Cáo Nhất cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa đối với bảng hiệu sau khi lắp đặt.

Những lý do tại sao khách hàng nên chọn Quảng Cáo Nhất

Quảng Cáo Nhất tự hào là một trong những đơn vị thi công bảng hiệu hàng đầu tại Tp.HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công bảng hiệu, công ty tự tin đáp ứng thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn cần tìm một dịch vụ thi công bảng hiệu uy tín thì Quảng Cáo Nhất là một trong những lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Thi công bảng hiệu hộp đèn logo công trình EVOL Group.

bảng hiệu trung tâm dạy toán tư duy

Những lý do tại sao mà khách hàng nên chọn Quảng Cáo Nhất:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu.
  • Báo giá chính xác, giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm.
  • Quá trình thi công kết hợp với những công nghệ, máy móc hiện đại.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng, an toàn.
  • Mức giá hợp lý phù hợp với ngân sách của mọi đối tượng khách hàng.

Với tiêu chí chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Quảng Cáo Nhất sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Công ty rất mong nhận được sự hợp tác đến từ khách hàng. Nếu quan tâm tới dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ về Quảng Cáo Nhất.