Thi công bảng hiệu hộp đèn logo công trình EVOL Group

bảng hiệu hộp đèn logo

Hiện nay, mẫu bảng hiệu hộp đèn logo đang là xu hướng cho quảng cáo. Bảng quảng cáo hộp đèn bạn có thể bắt gặp rất nhiều trên đường. Với đa dạng về mẫu mã và kiểu cách. 

Bảng quảng cáo hộp đèn là hình thức quảng cáo đưa logo. Cũng như loại hình kinh doanh của mình tiếp cận đến những khách hàng đi đường. Đây là loại biển phụ nhưng có rất nhiều ưu điểm. Mà đôi khi bảng hiệu chính không đáp ứng hết được.

Ưu điểm của các loại bảng quảng cáo hộp đèn

Bảng quảng cáo hộp đèn có 2 mặt, có nhiều hình dạng như: vuông, tròn, chữ nhật, elip, hình theo yêu cầu,… Bảng quảng cáo hộp đèn thể hiện được những hình ảnh, họa tiết từ đơn giản đến phức tạp và rõ nhất về tên doanh nghiệp của bạn. 

Ưu điểm bảng hiệu hộp đèn logo là có ánh sáng bắt mắt người đi đường. Hộp đèn logo có 2 mặt tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Có tính thẩm mỹ cao, nhiều phân khúc lựa chọn mà giá thành lại rẻ.

Bảng hiệu hộp đèn logo rất đa dạng kích thước, hình dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu. Có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.

Thi công bảng hiệu hộp đèn logo công trình EVOL Group

EVOL GROUP được thành lập từ năm 2009. Hiện tại, EVOL GROUP đã có 8 công ty thành viên đầy tự hào.

Quảng Cáo Nhất gửi lời cảm ơn đến team EVOL Group đã tin tưởng và ủng hộ Nhất Nhất trong dự án Thi công logo, hộp đèn.

Dự án Thi công hộp đèn logo công trình EVOL Group!

bảng hiệu hộp đèn logo
bảng hiệu hộp đèn logo
bảng hiệu hộp đèn logo
bảng hiệu hộp đèn logo
bảng hiệu hộp đèn logo
bảng hiệu hộp đèn logo

Với kinh nghiệm nhiều năm đã từng thi công nhiều biển hiệu quảng cáo trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi có thể tự tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

Với tiêu chi chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Nếu các bạn đang cần tìm đơn vị làm bảng quảng cáo hộp đèn logo chất lượng thì hãy đến với Quảng cáo Nhất nhé!