Home Bảng hiệu quảng cáo Xu hướng làm bảng hiệu nail thu hút 2020

Xu hướng làm bảng hiệu nail thu hút 2020

Bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự thành công của kinh doanh. Đặc biệt trong ngành làm nail, nó là bộ mặt của cửa hàng hay là nguồn thông tin ngắn gọn, súc tích. Trong bài viết này, Quảng Cáo Nhất sẽ giới thiệu Xu hướng làm bảng hiệu nail thu hút 2020

Những xu hướng làm bảng quảng cáo nail

Làm đẹp là một trong nhu cầu thiết yếu của phụ nữ. Chính vì vậy dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào thì nhu cầu làm đẹp vẫn luôn chú trọng. Thậm chí, có rất nhiều chị em còn bị “nghiện” làm đẹp. Dù móng tay, móng chân chỉ là một bộ phận nhỏ trên cơ thể. Thế nhưng nó cũng cần thể hiện được sự tinh tế và đẳng cấp của phái đẹp.

Đầu tiên, mình sẽ nói đến về màu sắc. Xu hướng hiện nay thường dùng các màu sắc bằng cách sử dụng ánh sáng của đèn led, đèn nhấp nháy, đèn neon. Tuy nhiên, kết hợp màu sắc cũng cần phải hài hòa. Bạn không nên làm quá lòe loẹt sẽ bị rối mắt và phản cảm.

bang-hieu-nail bang-hieu-salon-toc

Tiếp theo là nội dung quảng cáo, bạn nên viết ngắn gọn xúc tích thôi. Kết hợp với các font chữ độc lạ sẽ làm bảng hiệu bạn trong hiện đại, cuốn hút. Xu hướng hiện nay thường kết hợp với các câu từ đắt giá, chọn lọc kỹ càng như một câu slogan hay phương châm làm việc của tiệm.

Xem thêm: Thi công bảng hiệu tiệm tóc Song Hua Hair Design

Mẫu bảng quảng cáo nail được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thời gian gần đây, Biển vẫy chính là bảng hiệu được ưa chuộng nhất để làm bảng hiệu nail. Bởi các uu điểm của biển vẫy tiệm nail:

  • Khắc phục được nhược điểm về không gian, có kích thước nhỏ gọn (50cm – 1m).
  • Tùy nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn thiết kế biển nail đẹp theo dạng vuông, elip, tròn…
  • Thường được đặt ở vị trí ngay trước cửa tiệm, tại vị trí hút mắt, vuông góc với mặt tiền nhà.

– – – – – – – – – –

Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, chu đáo và nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại. Quảng Cáo Nhất được sự tin cậy và yêu thích của khách hàng trong suốt hơn 5 năm qua.

Thông tin liên hệ:

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
  • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
  • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
  • Email: info@quangcaonhat.com

ativador office 2016

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!