Báo giá bảng hiệu led chạy chữ

biển quảng cáo LED ngoài trời bảng hiệu led chạy chữ

Bên cạnh các loại bảng hiệu mica, chữ nổi, bảng inox. Thì bảng hiệu led chạy chữ đang được rất nhiều công ty cửa hàng ưa chuộng.

Xem thêm: Dịch vụ thi công Bảng Hiệu Hộp Đèn

Bảng quảng cáo led chạy chữ là gì?

Biển quảng cáo led chạy chữ là loại biển chữ chạy được lập trình trên bảng mạch điện tử. Trong đó nội dung thay đổi một cách dễ dàng trên biển led chạy chữ. Cùng với việc sử dụng phần mềm led show. Thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung quảng cáo. Theo từng thời điểm khác nhau và chiến lược quảng cáo khác nhau.

bảng hiệu led chạy chữ

Ngoài ra, khung biển led được làm từ sắt hộp hoặc nhôm hộp chắc chắn. Xung quanh ốp aluminium hoặc mica giống như biển hộp đèn. Nguồn điện dùng cho led là nguồn đổi dòng 5v cung cấp điện cho bảng mạch điều khiển dùng để ghi nhớ chương trình.

Xem thêm: Tìm hiểu lợi thế của bảng hiệu đèn led

Đặc điểm của biển led chạy chữ

  • Thông qua giao diện máy tính soạn thảo các nội dung và truyền lên bảng điện tử
  • Giúp thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng
  • Biển không giới hạn số lượng trang tin, số lần truyền tin trong ngày.
  • Dễ dàng tùy chọn màu từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn
  • Nhiều kỹ xảo độc đáo, liên tục hiện đại
  • Dễ dàng chạy khi không có máy tính kết nối. Biển có bộ lưu nhớ thông tin mỗi khi mất điện hoặc ngừng sử dụng bảng
  • Thời gian truyền thông tin 10 giây 
  • Có khả năng hiển thị 3 màu xanh đỏ vàng
  • Có độ sáng cao hơn do có 3 bóng trên 1 điểm ánh

Vai trò của biển led chạy chữ

Biển Led chạy chữ được thiết kế từ Led module, led ma trận. Giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Gây ấn tượng đầu tiên khi khách hàng bước vào.

Ngoài ra, Biển quảng cáo led chạy chữ còn tạo ấn tượng tốt ngày ban đầu. Nó cũng chính là cách gây dựng thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng. Để họ cảm thấy sự tin tưởng, an tâm khi sử dụng dịch vụ bên bạn.

Xem thêm: Bảng hiệu đèn led giá bao nhiêu là phù hợp?

Báo giá bảng hiệu led chạy chữ

Quảng Cáo Nhất là nhà cung cấp Biển led hiển thị. Và thay đổi nội dung theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. 

Quảng Cáo Nhất là công ty cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian. Đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm. Nhằm góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp. Cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường.

Gía biển led chạy chữ phụ thuộc vào nhiều thứ. Từ vị trí, không gian và độ khó công trình. Tuy nhiên yếu tố chính là màu hiển thị trên biển hiệu là một màu, ba màu hay full màu mà có giá khác nhau. Trung bình khoảng từ 5-20tr/m2 tùy vào từng dự án. Chính vì vậy để có báo giá chính xác. Thì bạn nên liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn sớm nhất nhé!