Bảng hiệu gỗ treo cổ điển theo cách của bạn

bảng hiệu gỗ treo

Bảng hiệu gỗ treo phù hợp với các bạn thích phong cách mộc mạc, cổ điển pha chút độc đáo. Kết hợp với màu sắc nhẹ nhàng, trầm ấm đặc trưng của gỗ tự nhiên. Chắc chắn giúp cho không gian của bạn trở nên sinh động và cuốn hút hơn rất nhiều. Sau đây là những chia sẻ của chúng tôi cũng như báo giá bảng hiệu để giúp các bạn có thể biết thêm những lợi ích cũng như những lưu ý khi làm biển gỗ.

Bảng hiệu gỗ là gì?

Bảng hiệu gỗ thường được làm từ một miếng gỗ, có bề mặt được mài nhẵn. Người ta có thể tùy ý lựa chọn kích thước của miếng gỗ đó với độ dày khác nhau. Tiếp đó, miếng gỗ sẽ được đẽo gọt như hình dạng mà người dùng mong muốn. Sau đó, tấm bảng hiệu này được thiết kế, trang trí, và in khắc chữ để hoàn thiện thành phẩm ưng ý nhất. Đồng thời tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các chất liệu như nhôm, inox, mica được thêm vào để trang trí tạo sự nổi bật, độc đáo.

Ý nghĩa của bảng hiệu gỗ treo

Bảng hiệu gỗ treo thường được thiết kế với phong cách đơn giản, gọn nhẹ để có thể dễ dàng treo lên và tiết kiệm vị trí trưng bày của biển quảng cáo. Loại biển gỗ này có thể được ứng dụng cho nhiều loại hình cửa hàng, cửa tiệm,hàng quán, shop, spa,…

Ngoài việc sử dụng quảng cáo thương hiệu, thể hiện menu hoặc chỉ dẫn. Đôi khi cũng để trang trí trên cửa ra vào. Tùy vào sở thích của mỗi người mà bảng hiệu gỗ treo được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Có thể mang đến sự mộc mạc, giản dị hoặc sang trọng, độc đáo.

Lưu ý khi dùng bảng hiệu gỗ treo

Những lưu ý sau đây được tổng hợp để giúp bạn thiết kế được một bảng hiệu gỗ treo đẹp và chất lượng nhất nè:

  • Bạn nên chọn loại gỗ tốt, có độ bền bỉ cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.
  • Sau đó là xác định chữ trên biển hiệu. Phần chữ có thể sử dụng chữ nổi Mica, Alu, Inox… kết hợp với đèn Led.
  • Tính toán kỹ lưỡng khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu. Chiều cao biển hiệu, những yếu tố ảnh hưởng đến tiếp nhận thông tin biển quảng cáo.
  • Đặt biển quảng cáo ở những nơi mà khách hàng dễ nhìn thấy như trước cửa ra vào, treo trên tường ngoài cửa ra vào, những nơi không bị khuất bởi các đồ vật khác.

>>>Xem thêm: Dịch vụ gia công chữ inox lọng viền led sáng mặt mica

Các mẫu bảng hiệu gỗ treo đẹp nhất hiện nay

bang hieu go treo
bang hieu go treo
bang hieu go treo
bang hieu go treo
bang hieu go treo
bang hieu go treo
bang hieu go treo
bang hieu go treo

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những mẫu bảng hiệu siêu xịn cho cửa hàng của bạn nhé!