Một số mẫu bảng hiệu công ty xây dựng đẹp 2023

bang-hieu-cong-ty-xay-dung

Ngày nay nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo rất được các doanh nghiệp chú trọng. Nhất là đối với các công ty làm trong lĩnh vực xây dựng. Nắm bắt những nhu cầu đó, Quảng Cáo Nhất đã tổng hợp những mẫu bảng hiệu công ty xây dựng. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp lựa chọn. Và từ đó tạo nên thương hiệu riêng cho công ty mình. Với những mẫu bảng hiệu quảng cáo đang làm nên xu hướng đẹp hiện nay.

Xem thêm: Thi công bảng hiệu công ty giá rẻ tại HCM

Biển quảng cáo xây dựng là gì?

Biển quảng cáo xây dựng chính là phương tiện giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

Các mẫu bảng hiệu công ty xây dựng được tạo ra vừa dùng với mục đích quảng cáo đến mọi người. Đồng thời lại thu hút được nhiều khách hàng mới đến mua sản phẩm tại cửa hàng.

Mẫu bảng hiệu công ty xây dựng hiển thị rất đầy đủ thông tin. Gồm có tên thương hiệu của cửa hàng, địa chỉ, Hotline… Qua đó khách hàng có thể ghi nhớ thông tin và phân biệt cửa hàng với các cửa hàng bán vật liệu xây dựng khác trong cùng khu vực.

Tầm quan trọng của bảng quảng cáo công ty xây dựng

Bảng quảng cáo công ty xây dựng mang lại nhiều lợi ích quan trọng trong việc kinh doanh. Dưới đây là tầm quan trọng khi sử dụng bảng hiệu công ty xây dựng đẹp.

bảng quảng cáo công ty xây dựng
 • Xác định vị thế và thương hiệu: Bảng quảng cáo công ty xây dựng là một phần không thể thiếu của việc xác định vị thế của công ty xây dựng trong thị trường.
 • Tạo ấn tượng đầu tiên: Khách hàng thường chú ý với các thiết kế ấn tượng. Bảng hiệu quảng cáo công ty xây dựng tạo nên sự uy tín và chất lượng.
 • Tạo sự nhận diện dễ dàng: Bảng quảng cáo công ty xây dựng tạo nên sự nhận diện về thương hiệu. Một mẫu bảng hiệu độc đáo có thể tạo nên sự nhân diện trong tâm trí khách hàng.
 • Cạnh tranh: Bảng hiệu là yếu tố cạnh tranh với các thương hiệu khác. Các thiết kế bảng hiệu đẹp nâng cao khả nâng cạnh tranh.

Việc sử dụng bảng quảng cáo công ty xây dựng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong việc kinh doanh.

Các yếu tố cần xem xét để tạo nên bảng hiệu công ty xây dựng đẹp

Dưới đây là một số yếu tố tạo nên bảng hiệu công ty xây dựng đẹp, bạn nên xem xét.

bảng hiệu công ty xây dựng đẹp
 • Thương hiệu và thông điệp: Bảng hiệu nên phản ánh thương hiệu của công ty. Đồng thời, truyền tải thông điệp cốt lõi của công ty xây dựng.
 • Độ lớn và vị trí: Kích thước và vị trí của bảng hiệu rất quan trọng. Bảng hiệu xây dựng cần đủ lớn để dễ nhìn thấy từ xa. Vị trí cần phù hợp để đảm bảo rằng người qua đường có thể dễ dàng thấy nó.
 • Chất liệu: Có nhiều chất liệu để bạn có thể lựa chọn. Một số chất liệu như: mica, alu,… Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn các loại chất liệu khác nhau.
 • Màu sắc: Màu sắc của bảng hiệu xây dựng đẹp cần phải phù hợp với phong cách thương hiệu.
 • Thiết kế: Các thiết kế cần thế hiện sự độc đáo và ấn tượng. Yếu tố này sẽ tạo nên sự thu hút người xem.

Việc thiết kế bảng hiệu xây dựng đẹp đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về thương hiệu, thiết kế, và chất liệu. Biển hiệu là một phần quan trọng của công ty xây dựng và thu hút sự chú ý từ khách hàng và đối tác kinh doanh tiềm năng.

Phân loại và ưu điểm bảng hiệu xây dựng

Mẫu bảng hiệu công ty xây dựng được chia thành nhiều loại như: Bảng hiệu công ty xây dựng ngoài trời, bên trong, nhỏ, lớn hay các công trường. Một số ưu điểm bảng hiệu xây dựng như:

 • Biển quảng cáo xây dựng có bền cao
 • Biển quảng cáo xây dựng chống thấm nước
 • Biển quảng cáo xây dựng cách điện tốt
 • Biển quảng cáo xây dựng có giá thành hợp lý

Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo công ty xây dựng

Khi bạn cần báo giá làm quảng cáo công ty xây dựng, việc này thường đòi hỏi xem xét nhiều yếu tố. Thông thường, đơn vị làm bảng hiệu sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin chi tiết như kích thước, chất liệu, thiết kế, màu sắc và số lượng bảng hiệu. Thời gian cần thiết để hoàn thành dự án cũng là một yếu tố quan trọng trong báo giá. Điều này giúp xác định ngân sách và thời gian cho việc làm quảng cáo công ty xây dựng chuyên nghiệp và thể hiện đẳng cấp của công ty xây dựng.

Đơn vị thi công bảng hiệu công ty xây dựng

Đơn vị Quảng Cáo Nhất là đối tác tin cậy cho việc thi công bảng hiệu công ty xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm biển hiệu tốt nhất cho công ty xây dựng của bạn. Chúng tôi hiểu rằng bảng hiệu công ty xây dựng không chỉ là một biểu trưng. Mà còn là một cách để thể hiện chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy chọn chúng tôi để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và thể hiện đẳng cấp của công ty xây dựng.

Một số mẫu bảng hiệu xây dựng đẹp 2023

Bảng hiệu xây dựng thông thường được thiết kế theo các mẫu ý tưởng từ khách hàng với các loại chất liệu phổ biến trong xây dựng như: chữ nổi inox, bảng hiệu alu chữ nổi mica, bảng hiệu alu chữ decal. Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu xây dựng:

bảng hiệu công ty xây dựng
Mẫu Biển quảng cáo công ty xây dựng
bảng hiệu công ty xây dựng
Mẫu Biển quảng cáo công ty xây dựng Ngô Huỳnh
bảng hiệu công ty xây dựng
Mẫu Biển quảng cáo công ty xây dựng Phúc Thịnh House
bảng hiệu công ty xây dựng
Mẫu Biển quảng cáo công ty xây dựng Kiến Trúc Nhất Lâm
chữ alu vàng gương
Mẫu Biển quảng cáo công ty xây dựng Nam Phát
bảng hiệu bất động sản thiết kế backdrop sự kiện
Mẫu Biển quảng cáo công ty xây dựng New Realty
bảng hiệu bất động sản bảng hiệu nhà đất
Mẫu Biển quảng cáo công ty xây dựng Đất Xanh
bảng hiệu nhà đất
Mẫu Biển quảng cáo công ty xây dựng Vistar

Một số lưu ý khi thi công biển quảng cáo công ty xây dựng

Để có một bảng hiệu xây dựng đẹp và chất lượng. Thì bạn cần tìm những đơn vị đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng biển quảng cáo chuyên nghiệp. Dưới đây là một số lưu ý khi thi công biển quảng cáo công ty xây dựng

 • Biển quảng cáo công ty xây dựng cần ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp. Chứa thông tin liên hệ của công ty xây dựng. Bạn cũng đừng quên ghi tên chi nhánh hay trụ sở chính để chỉ dẫn khách hàng đối tác một cách chính xác hơn.
 • Biển quảng cáo công ty xây dựng cần hài hòa cùng với hệ thống nhận diện thương hiệu của mỗi công ty như slogan, logo.
 • Biển quảng cáo công ty xây dựng cần thể hiện được ý nghĩa nội dung muốn diễn đạt trong đó. Màu sắc đặc trưng, biển hiệu phải cân bằng về kích thước và bố cục tỷ lệ hài hòa.
 • Thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo công ty phù hợp. Sẽ tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như gây được sự chú ý của mọi người. Góp phần tôn vinh vẻ đẹp cũng như sự chú ý của doanh nghiệp giữa quang cảnh khu vực lân cận.

Quảng Cáo Nhất với đội ngũ thiết kế và quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang lại hài lòng khi thi công bảng hiệu quảng cáo công ty xây dựng tại Hồ Chí Minh với mức giá hấp dẫn nhất. Liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Làm bảng hiệu tại Thủ Đức.

Thông tin liên hệ:

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
 • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
 • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
 • Email: info@quangcaonhat.com

>>Xem thêm: Dịch vụ thi công logo chữ nổi chuyên nghiệp

Mẫu biển báo công trình xây dựng