Home Kiến thức bảng hiệu Bảng hiệu Bún Bò Huế "thu hút vị giác" khách hàng

Bảng hiệu Bún Bò Huế “thu hút vị giác” khách hàng

Để thu hút được khách hàng ngoài việc phải chăm chút món bún bò Huế thật chất lượng. Chủ quán nên đầu tư một bảng hiệu bún bò Huế thật nổi bật để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, còn để tạo dựng hình ảnh thương hiệu của mình trong thời đại kinh doanh cạnh tranh hiện nay. Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu bún bò Huế đẹp, thu hút khách hàng chúng tôi muốn giới thiệu với bạn!

Lợi ích của bảng hiệu Bún Bò Huế

Bảng hiệu không chỉ là công cụ để khách hàng biết đến quán ăn mà còn có nhiều lợi ích khác như:

 • Thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín cho các quán ăn
 • Thu hút khách hàng hiệu quả nhờ vào các thông tin trên biển hiệu
 • Giúp khách hàng ghi nhớ được những thương hiệu của riêng bạn nhanh và tốt hơn
 • Nổi bật so với đối thủ giúp thu hút khách hàng tốt hơn

Vật liệu bảng hiệu Bún Bò Huế thông dụng

Hiện nay, vật liệu được dùng để làm bảng hiệu bún bò Huế nhiều nhất là Hiflex, Alu, Mica, gỗ, Inox ăn mòn. Mỗi loại vật liệu kể trên lại có những ưu điểm khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu làm bảng hiệu của mỗi hộ kinh doanh.

 • Hiflex: Thời gian in ấn nhanh chóng, dễ dàng thi công, bền bỉ, giá rẻ. Phù hợp với các quán ăn bình dân. Phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Gỗ: Dễ dàng tạo ra những tấm biển với phong cách độc đáo, cổ điển. Mang đến cảm giác gần gũi cho thực khách. Đây là sự lựa chọn cho các nhà hàng, quán ăn hướng đến phong cách dân dã, hoài cổ, truyền thống.
 • Mica, Alu: Có thể được thiết kế theo mọi phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại, sang trọng
 • Inox ăn mòn: Các biển hiệu được làm từ chữ inox đều mang đến cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

Lưu ý khi làm biển quảng cáo Bún Bò Huế

Để có được một chiếc biển quảng cáo Bún Bò Huế khiến khách đi qua phải “quay xe” thì cần phải đầu tư cả về phần nội dung lẫn hình thức. Như vậy mới có được một bảng hiệu thu hút được.

Lưu ý về nội dung

Một biển quảng cáo đẹp, phải có được nội dung độc đáo. Tuy nhiên để có thể chọn được nội dung cho bảng hiệu không hề dễ. Một số lưu ý khi chọn nội dung cho bảng hiệu như:

 • Tên thương hiệu cần rõ ràng, đơn giản nhưng dễ ghi nhớ
 • Phải có đủ thông tin liên lạc của cửa hàng
 • Sẽ ấn tượng hơn nếu có một slogan đặc sắc
 • Nội dung cần cô đọng, súc tích và dễ nhớ
 • Không nên có quá nhiều nội dung gây rối mắt khi nhìn

Cần tránh lỗi lựa chọn màu sắc quá lòe loẹt gây chói mắt. Mẫu biển quảng cáo Bún Bò Huế của bạn chỉ cần đơn giản, không cần quá nhiều chi tiết cầu kỳ. Vì sẽ khiến khách hàng khó nắm bắt được nội dung muốn truyền tải.

Màu sắc của biển hiệu

Mẫu biển quảng cáo chất liệu Inox, Mica hoặc Alu được thiết kế tinh tế, màu sắc hài hòa kết hợp với hình ảnh tô bún bò hấp dẫn sẽ khiến bất kỳ ai cũng muốn thử ghé quán một lần, phải không nè!

Hình ảnh/logo bảng hiệu

Muốn có được một bảng hiệu Bún Bò Huế đạt được bố cục thích hợp, màu sắc hài hòa, thể hiện đầy đủ nội dung. Thì sau các bước xác định kích thước phù hợp với cửa hàng. Thì sẽ bắt đầu tiến hành chọn màu, kiểu chữ, phông chữ, sắp xếp logo nội dung,.. cho phù hợp để thiết kế ra một biển hiệu hoàn chỉnh, bắt mắt nhất.

Một số biển hiệu quán Bùn Bò Huế đẹp, thu hút khách hàng

Kết luận

Trên đây là một vài lưu ý cần tránh khi làm biển quảng cáo bún bò huế, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới cho thương hiệu và mẫu biển quảng cáo mới của mình

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay