Top 05 mẫu bảng hiệu alu chữ nổi 2023

bảng hiệu alu chữ nổi

Như chia sẻ ở nhiều bài viết trước, Aluminium là vật liệu chịu nắng, chịu nước khá tốt. Nên chất liệu được sử dụng nhiều cho các công trình biển quảng cáo trong nhà và biển quảng cáo ngoài trời. Aluminium có độ bền cao, tuổi thọ từ 5 đến 10 năm tùy thuộc vào độ dày của tấm aluminium. Nên dễ dàng thấy rất nhiều cửa hàng chọn bảng hiệu alu chữ nổi cho cửa hàng mình.

Ưu nhược điểm của bảng hiệu alu chữ nổi

Hiện nay, thi công alu chữ nổi thường được sử dụng máy CNC để cắt hoặc laser. Nhờ áp dụng các công nghê mới về máy móc trong các hoạt động sản xuất giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm.

  • Ưu điểm: Độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường. Nên bảng hiệu alu chữ nổi có kích thước lớn (từ 50 – 90cm). Chúng được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng. Rất dễ thi công, ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất. Chúng có thể được kết hợp với mica để làm các loại chữ nổi. Do thường lắp đặt vị trí trung bình nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led nổi trên mặt chữ để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.
  • Nhược điểm: Nếu kết hợp với các loại đèn nhất là đèn neonsing. Nếu bị chập điện rất rễ gây ra hiện tượng cháy chữ.

Một số mẫu biển hiệu alu chữ nổi 2023

Quảng Cáo Nhất chuyên thiết kế, thi công – lắp đặt các loại bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

Top 05 mẫu bảng hiệu alu chữ nổi 2023 tham khảo:

bảng hiệu alu chữ nổi
bảng hiệu alu chữ nổi
bảng hiệu alu chữ nổi
bảng hiệu
bảng hiệu alu chữ nổi

Những mẫu bảng hiệu hiệu ALU đẹp được chia sẻ trên đây, bạn có thể tham khảo về ý tưởng nếu như có nhu cầu muốn lắp đặt bảng hiệu.

Quá trình thi công những mẫu bảng hiệu ALU đẹp có khó không?

Đối với những mẫu bảng hiệu ALU đẹp, quá trình thi công có thể sẽ gặp phải một vài vấn đề. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng mà Quảng Cáo Nhất phải đối mặt là thời gian. Công ty nhận được khá nhiều đơn hàng yêu cầu thi công những mẫu bảng hiệu ALU đẹp. Đó chính là khó khăn mà công ty đối mặt, yêu cầu phải hoàn thành đúng tiến độ bàn giao cho khách.

những mẫu bảng hiệu Alu đẹp
Mẫu bảng hiệu chữ nổi Alu

Tuy nhiên, vượt qua khó khăn, công ty luôn mang đến khách những mẫu bảng hiệu ALU đẹp hoàn thành đúng với thời gian. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hoạt động năng suất, đảm bảo hoàn thành sản phẩm chất lượng bàn giao tới khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Quảng Cáo Nhất.

Tìm hiểu thêm:

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Quảng Cáo Nhất ngày càng không ngừng tìm tòi và sáng tạo. Để xây dựng lên những công trình biển quảng cáo chữ nổi alu đẹp nhất sang trọng nhất. Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang quan tâm nhé!