Trang trí led tòa nhà đẹp và chất lượng

trang trí led tòa nhà

Trang trí led tòa nhà là xu hướng thiết kế kiến trúc đang được ưa chuộng hiện nay. Sử dụng công nghệ đèn led, tòa nhà sẽ trở nên lung linh và ấn tượng hơn bao giờ hết. Chúng tạo nên một bức tranh ánh sáng đầy màu sắc và sáng tạo. Trang trí đèn cũng giúp tòa nhà trở thành điểm nhấn trung tâm của một khu đô thị, thu hút được sự chú ý của những người đi đường. Bên cạnh đó, dùng đèn led cũng mang lại lợi ích về mặt kinh tế và môi trường. Trong bài viết này sẽ giải đáp thất mắt về việc trang trí led tòa nhà. Hãy cùng Quảng Cáo Nhất tìm hiểu nào.

Trang trí led tòa nhà là gì?

Trang trí led tòa nhà là quá trình sử dụng công nghệ đèn led để tạo ra một không gian nghệ thuật đầy màu sắc và ánh sáng cho tòa nhà. Các đèn led được gắn lên các bề mặt của tòa nhà. Đồng bộ với nhau để tạo thành những hình ảnh, mẫu hoa văn hay một số thông điệp quảng cáo mang lại một không gian sống động, ấn tượng và độc đáo.

trang trí led tòa nhà

Đèn led tòa nhà thường được dùng để tôn lên giá trị kiến trúc của tòa nhà. Chúng giúp tòa nhà trở thành điểm nhấn trong khu đô thị hoặc công trình kiến trúc nổi tiếng. Bên cạnh đó, led tòa nhà còn được dùng để quảng cáo sản phẩm hoặc thương hiệu. Việc sử dụng công nghệ đèn led trong tòa nhà cũng giúp tiết kiệm điện năng. Đây là một giải pháp bảo vệ môi trường bền vững.

>> Xem thêm: Chữ nổi mica gắn Led chất lượng tại Thủ Đức – TP.HCM

Các loại trang trí led tòa nhà

Có nhiều loại trang trí đèn cho tòa nhà, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ý tưởng thiết kế của các chủ đầu tư. Dưới đây là một số loại trang trí đèn thường được sử dụng cho tòa nhà:

trang trí led tòa nhà
trang trí led tòa nhà
trang trí led tòa nhà

Cách trang trí led tòa nhà

Cách trang trí đèn cho tòa nhà thường bắt đầu với việc lên ý tưởng thiết kế và lựa chọn công ty thiết kế, thi công phù hợp. Sau đó, tiến hành các bước sau để trang trí đèn cho tòa nhà:

  • Đo đạc và thiết kế: công ty thiết kế, thi công sẽ đến tòa nhà để đo đạc kích thước. Sau đó thiết kế chi tiết về hình dạng, mẫu mã và màu sắc của đèn led tòa nhà.
  • Lựa chọn đèn led và vật liệu: sau khi có ý tưởng thiết kế, đơn vị thi công sẽ lựa chọn các loại đèn led và vật liệu phù hợp. Có thể chọn dây led, đèn led 3D, màn hình led, …
  • Thi công hệ thống điện: công ty thiết kế và thi công sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống điện phù hợp để kết nối các đèn LED với nhau và với nguồn điện.
  • Lắp đặt đèn led: công ty thiết kế và thi công sẽ tiến hành lắp đặt các đèn led lên tòa nhà theo thiết kế đã được chọn.
  • Kiểm tra và bảo trì: được thực hiện sau khi hoàn thành việc trang trí đèn cho tòa nhà. Thiết kế và thi công sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống đèn led. Đảm bảo chúng hoạt động tốt và không có lỗi. Sau đó, công ty sẽ đề xuất kế hoạch bảo trì định kỳ để giữ cho hệ thống đèn led hoạt động tốt trong thời gian dài.

Dịch vụ trang trí led tại TPHCM

Quảng Cáo Nhất có kinh nghiệm thiết kế thi công đèn led chiếu sáng tòa nhà. Đơn vị hiểu rất rõ làm thế nào để công trình đèn chiếu sáng kiến trúc có thể ghi điểm ngay trong mắt người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về đèn led sẽ biết cách biến tòa nhà của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.

>> Xem thêm: Bảng hiệu chữ nổi

Nhiều năm hoạt động, Quảng Cáo Nhất luôn được khách hàng đánh giá tốt. Đơn vị ngày càng được tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Vì vậy, nếu quý khách hàng đang cần trang trí bằng đèn cho tòa nhà, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.