Home Kiến thức bảng hiệu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Trung Tâm Tiếng Anh Giá Rẻ

Thiết Kế Quầy Lễ Tân Trung Tâm Tiếng Anh Giá Rẻ

Thiết kế quầy lễ tân trung tâm tiếng anh là một cái quan trọng của bất kỳ cơ sở nào. Vì nó đóng vai trò là điểm liên lạc đầu tiên của khách hàng. Một quầy lễ tân tốt phải rộng rãi, đủ ánh sáng và được trang bị các thiết bị công nghệ cần thiết như máy tính, điện thoại… Bàn lễ tân phải được thiết kế theo công thái học để đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên. Chất liệu được sử dụng cho bàn làm việc phải bền và dễ lau chùi. Nhìn chung, thiết kế quầy lễ tân phải tạo sự cân bằng hoàn hảo giữa hình thức và chức năng để tạo bầu không khí thân thiện và chuyên nghiệp cho khách. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao trung tâm tiếng anh cần có quầy lễ tân?

Một quầy tiếp tân tại một trung tâm tiếng anh là cần thiết:

 • Ấn tượng đầu tiên: quầy lễ tân đóng vai trò là điểm tiếp xúc đầu tiên của khách. Do đó tạo nên âm hưởng cho toàn bộ trải nghiệm tại trung tâm. Một quầy lễ tân được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp có thể tạo ấn tượng đầu tiên tích cực cho khách hàng.
 • Chức năng: quầy lễ tân sẽ thu thập thông tin về khách hàng và sẽ hỗ trợ khách hàng. Điều này giúp khách hàng hài lòng hơn về trung tâm tiếng anh.
 • Xây dựng thương hiệu: quầy lễ tân là cơ hội để trung tâm tiếng anh thể hiện thương hiệu và củng cố hình ảnh của trung tâm. Điều này có thể giúp tạo ra cảm giác gắn kết và chuyên nghiệp trong toàn bộ trung tâm.
thiet-ke-quay-le-tan-trung-tam-tieng-anh

Những yếu tố cần có khi thiết kế quầy lễ tân trung tâm tiếng anh

Trong thiết kế quầy lễ tân trung tâm tiếng Anh, có một số yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét, bao gồm:

 • Chỗ ngồi: cần có đủ chỗ ngồi cho khách hàng và nhân viên, với khoảng cách đủ rộng giữa các chỗ ngồi.
 • Đồ dùng và trang trí: cần chọn đồ dùng, trang trí phù hợp với thiết kế của quầy lễ tân. Bên cạnh đó đảm bảo rằng chúng đẹp và sạch sẽ.
 • Thiết bị hiện đại: cần có các thiết bị như máy tính, máy in… để hỗ trợ cho quầy lễ tân.
 • Đèn chiếu sáng: cần có đèn chiếu sáng cho nhân viên làm việc.
 • An toàn: cần có các biện pháp an toàn để bảo vệ cho khách hàng và nhân viên.
 • Tiện nghi cho khách hàng: cần có các tiện nghi cho khách hàng như nơi để túi….

>> Xem thêm: Tư vấn làm bảng hiệu trọn gói cho các văn phòng công ty

Lưu ý khi thiết kế quầy lễ tân trung tâm tiếng anh

Trên thị trường có rất nhiều kiểu quầy lễ tân đẹp được thiết với kiểu dáng hiện đại, đa dạng về màu sắc, kích thước. Mang đến vẻ trẻ trung, độc đáo phù hợp với mọi diện tích không gian. Không chỉ vậy khi làm việc với thiết kế sảnh lễ tân văn phòng đẹp chắc chắn sẽ khiến cho nhân viên lễ tân cảm thấy vinh dự và tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng. Để chọn được quầy lễ tân hiện đại, độc đáo bạn cần chú ý những điểm sau:

Lựa chọn quầy lễ tân có kiểu dáng phù hợp

Kiểu dáng là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn quầy lễ tân bạn phải cân nhắc thật kỹ càng. Trên thị trường quầy lễ tân có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Việc thiết kế nội thất quầy lễ tân tiếng anh phải đảm bảo sự tiện nghi, ít tốn diện tích và không gian tạo nên sự rộng rãi cho cả không gian. 

Quầy lễ tân có màu sắc bắt mắt, độc đáo

Một quầy lễ tân đẹp và hiện đại, phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng và chất liệu sản phẩm. Hiện nay quầy lễ tân được thiết kế rất đa dạng về màu sắc từ tông màu sáng nổi bật, tinh tế đến gam màu trầm nhẹ nhàng sang trọng. Với sự đa dạng màu sắc này sẽ giúp bạn thoải mái trong việc lựa chọn cho quầy lễ tân.

Các kiểu thiết kế quầy lễ tân trung tâm tiếng anh

Có nhiều kiểu thiết kế quầy lễ tân trung tâm tiếng Anh mà bạn có thể chọn, bao gồm:

 • Kiểu hiện đại: sử dụng các vật dụng và thiết bị hiện đại. Để tạo một môi trường chào đón sang trọng.
 • Kiểu truyền thống: sử dụng các vật dụng và thiết bị cổ điển. Để tạo một môi trường chào đón quý tộc.
 • Kiểu tối giản: sử dụng màu sắc đơn giản và vật dụng cần thiết. Để tạo một môi trường chào đón gọn gàng và tối giản.
 • Kiểu đa dạng: sử dụng các vật dụng và thiết bị từ nhiều nền tảng và kiểu dáng khác nhau. Để tạo một môi trường chào đón đa dạng và sáng tạo.
thiet-ke-quay-le-tan-trung-tam-tieng-anh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế quầy lễ tân trung tâm tiếng anh đẹp chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng giao cho Quangcaonhat thi công nhé!

>>xem thêm:Ở đây có thi công bảng hiệu chữ nổi

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2023

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!