Thi công ốp mặt dựng ALU trung tâm thương mại

Đối với các thành phố hiện nay, trung tâm thương mại đóng vai trò quan trọng là điểm mua sắm, gặp gỡ và giải trí của người dân hoặc các du khách. Để tạo nên sự đẳng cấp cho các trung tâm thương mại thì việc lắp đặt ốp mặt dựng là điều không thể thiếu. Các ốp mặt dựng mang tới vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho các trung tâm thương mại. Trong bài viết này, Quảng Cáo Nhất chia sẻ đến bạn những ưu điểm và quá trình thi công ốp mặt dựng ALU trung tâm thương mại.

Công dụng của thi công ốp mặt dựng ALU trung tâm thương mại

Một số công dụng của việc lắp đặt mặt dựng ALU trong trung tâm thương mại có thể kể đến như sau:

  • Tạo vẻ đẹp thu hút: Ốp mặt dựng ALU với thiết kế hiện đại mang đến vẻ đẹp nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng. Chất liệu nhôm cao cấp cùng với sự đa dạng về màu sắc, hình dạng giúp tạo nên một diện mạo độc đáo, ấn tượng cho các trung tâm thương mại.
  • Độ bền cao: Ốp mặt dựng được làm từ nguyên liệu nhôm cao cấp. Do đó, ốp mặt dựng có khả năng chống oxy hóa và chống ăn mòn. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ ốp mặt dựng, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt.
  • Tăng cường hiệu quả năng lượng: Ốp có khả năng cách nhiệt và cách âm. Do đó, ốp có khả năng cân bằng nhiệt độ bên trong và ngoài trung tâm.
  • Dễ dàng lắp đặt và bảo trì: Ốp được sản xuất với kích thước và cấu trúc chuẩn. Điều này giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Ngoài ra, chất liệu nhôm giúp cho ốp dựng dễ dàng vệ sinh.
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh đẹp
Mẫu bảng hiệu trung tâm tiếng anh đẹp

Báo giá thi công ốp mặt dựng ALU trung tâm thương mại

Ốp mặt dựng ALU hiện được nhiều trung tâm thương mại lắp đặt. Với nhiều ưu điểm, ốp mặt dựng được sử dụng trong nhiều hạng mục của ngành quảng cáo. Thi công ốp mặt dựng ALU trung tâm thương mại là xu hướng được lựa chọn hiện nay.

Trước khi thi công ốp mặt dựng thì giá cả là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy giá thi công ốp mặt dựng ALU trung tâm thương mại là bao nhiêu? Hiện nay, chất liệu ốp mặt dựng có giá từ 550.000 – 680.000 VNĐ (loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12), Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu của các trung tâm thương mại.

Ngoài ra, báo giá thi công phụ thuộc số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế và độ khó khi thi công. Để biết mức giá cụ thể, khách hàng có thể liên hệ công ty để được tư vấn.

>> Xem thêm: Mẫu ốp mặt dựng alu đẹp

Cam kết thi công ốp mặt dựng ALU

Hiện tại, trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thực hiện ốp mặt dựng ALU trung tâm thương mại. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thi công ốp mặt dựng thì bạn không nên bỏ qua Quảng Cáo Nhất. Những cam kết của công ty đối với khách hàng khi nhận thi công ốp mặt dựng ALU:

  • Cam kết về chất lượng: Mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo độ bền sản phẩm trong quá trình sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cao. Đội ngũ nhân viên đã tham gia vào nhiều dự án nhỏ và lớn. Với phương tiện, máy móc hiện đại mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng.
  • Tuân thủ tiến độ: Cam kết về tiến độ đề ra ban đầu. Việc lắp đặt có kế hoạch thông qua một lộ trình cụ thể.
  • Tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp: Khách hàng sẽ nhận được tư vấn cụ thể về dự án.
  • Bảo hành: Đối với các sản phẩm sau khi thi công, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng.

Công trình thi công ốp mặt dựng ALU tham khảo

Dưới đây là một số công trình thi công ốp mặt dựng ALU để khách hàng có thể tham khảo. Các công trình chuẩn đẹp, ấn tượng được đội ngũ nhân viên Quảng Cáo Nhất thi công. Quảng Cáo Nhất hiện đang nhận nhiều dự án thi công trong suốt thời gian hoạt động.

ốp mặt dựng alu trung tâm thương mại
ốp mặt dựng alu trung tâm thương mại

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công ốp mặt dựng ALU trung tâm thương mại, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn cụ thể. Quảng Cáo Nhất với nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.