Thi công ốp alu chữ nổi công ty TNHH Tân Công Quang

thi công ốp chữ nổi công ty TNHH Tân Công Quang

Trong bài viết này, Quảng Cáo Nhất chia sẻ đến bạn về quy trình thi công ốp alu chữ nổi công ty TNHH Tân Công Quang. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo các thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Những khó khăn gặp phải trong quá trình thi công ốp chữ nổi công ty TNHH Tân Công Quang

Thi công ốp alu chữ nổi công ty TNHH Tân Công Quang là một trong những dự án mà Quảng Cáo Nhất từng thực hiện. Trong quá trình thi công dự án này, phía công ty phải chịu áp lực về thời gian hoàn thành đối với khách hàng. Với nhiều dự án thực hiện tại cùng thời điểm, vấn đề thời gian khiến nhân viên Quảng Cáo Nhất khá đau đầu. Tuy nhiên, công ty vẫn đảm bảo hoàn thành đúng thời gian bàn giao cho khách.

thi công ốp chữ nổi công ty TNHH Tân Công Quang

Ngoài ra, trong quá trình thi công, Quảng Cáo Nhất phải đối mặt với sự thay đổi của khách. Các thay đổi vẫn có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng. Không những thế, mưa, gió hoặc thời tiết xấu khác có thể làm trì hoãn hoặc ảnh hưởng đến quá trình thi công. Đây là những khó khăn mà công ty phải đối mặt nhưng dự án thi công ốp alu chữ nổi công ty TNHH Tân Công Quang vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn và hoàn thành đúng tiến độ.

>> Xem thêm: Các công trình làm bảng hiệu alu, ốp mặt dựng alu tại TP.HCM

Quy trình thi công ốp chữ nỗi công ty TNHH Tân Công Quang tại Quảng Cáo Nhất

Quy trình thi công ốp alu chữ nổi công ty TNHH Tân Công Quang trải qua nhiều giai đoạn. Các giai đoạn được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết. Dưới đây là quy trình thi công, bạn có thể tham khảo.

Lên ý tưởng thiết kế

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía công ty TNHH Tân Công Quang, Quảng Cáo Nhất sẽ họp cụ thể với phía công ty. Quá trình hợp sẽ thống nhất về ý tưởng và các chi tiết có trong thiết kế.

Lập bản vẽ sơ bộ

Sau khi đã thống nhất về ý tưởng, phía công ty sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ bảng hiệu. Bản vẽ được tổng hợp từ những ý tưởng của khách hàng, đồng thời, có sự tư vấn vấn của Quảng Cáo Nhất.

thi công bảng hiệu

Điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng

Sau khi bản vẽ được thiết kế hoàn tất sẽ được gửi đến tay khách hàng. Bản thiết kế sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách. Sau khi đã đúng ý khách, bản vẽ sẽ được đưa vào thiết kế.

Lựa chọn vật liệu

Đối với việc lựa chọn vật liệu, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Trong trường hợp này, phía công ty Tân Công Quang lựa chọn chất liệu ALU. Chất liệu ALU mang tính thẩm mỹ, đảm bảo độ bền bảng hiệu trong suốt quá trình sử dụng.

Thi công bảng hiệu

Quảng Cáo Nhất tiến hành quá trình thi công ốp alu chữ nổi công ty TNHH Tân Công Quang. Quá trình thi công được thực hiện với nhiều thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đảm bảo mang đến bảng hiệu với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng.

Lắp đặt

Sau khi quá trình thi công ốp alu chữ nổi công ty Tân Công Quang hoàn tất, bảng hiệu sẽ được lắp đặt. Việc lắp đặt được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn. Đồng thời, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Kiểm tra, bàn giao

Bảng hiệu sẽ được kiểm tra lần cuối trước khi bàn giao đến phía công ty Tân Công Quang. Việc kiểm tra nhằm mong muốn khách hàng nhận lại được những sản phẩm chất lượng. Đồng thời phía công ty sẽ sẽ kiểm tra sản phẩm sau khi hoàn tất.

thi công ốp chữ nổi công ty TNHH Tân Công Quang

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Quảng Cáo Nhất?

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thi công bảng hiệu và đang tìm kiếm một dịch vụ uy tín thì Quảng Cáo Nhất là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Quảng Cáo Nhất chuyên cung cấp dịch vụ “Thi công bảng hiệu uy tín, chất lượng” trên thị trường. Với nhiều dự án mà phía công ty đã thực hiện, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

bảng hiệu mica gắn led

Đặc biệt, công ty cam kết về mức giá thi công bảng hiệu hợp lý nhất trên thị trường. Nếu bạn đang quan ngại về mức giá, hãy đến với Quảng Cáo Nhất. Ngoài mức giá nhận được, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ phía công ty. Ngoài ra, Quảng Cáo Nhất cam kết bảo hành với mỗi dự án thực hiện. Hãy để Quảng Cáo Phẳng biến những ý tưởng bạn thành hiện thực.