Thi công chữ nổi alu ALO360.COM

thi công chữ alu nổi tại quảng cáo nhất

Bảng hiệu là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng nên thương hiệu cho các cửa hàng, công ty hoặc doanh nghiệp. Trong bài viết này, Quảng Cáo Nhất chia sẻ đến bạn dự án thi công bảng hiệu chữ alu nổi ALO360.COM. Tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn cũng đang muốn làm chữ nổi alu cho đơn vị mình nhé!

Ưu và nhược điểm của chữ nổi ALU

Với nhiều ưu điểm mang lại, chữ nổi alu là một trong những giải pháp được nhiều cửa hàng, công ty và doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh những ưu điểm, bảng hiệu chữ nổi alu vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của chữ nổi alu, bạn có thể tham khảo.

thi công chữ nổi alu

Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi ALU

  • Độ bền cao: Chữ nổi được làm từ chất liệu nhôm alu, có độ bền và tuổi thọ cao.
  • Tính thẩm mỹ: Chất liệu alu với thiết kế sang trọng và hiện đại, tăng giá trị thẩm mỹ cho các dự án.
  • Dễ thi công, giá rẻ: Loại chất liệu này khá dễ để thi công. Đặc biệt, chất liệu alu khá rẻ, bạn có thể tiệt kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Nhược điểm của bảng hiệu ALU

  • Trọng lượng: ALU có khối lượng tương đối nặng. Điều này, tạo ra áp lực cho các công trình thiết kế.
  • Alu là chất liệu không thể tái chế. Muốn thi công chữ nổi Alu thì cần có tạo hình hoàn chỉnh trước.
  • Chữ nổi Alu được thi công nguyên khối. Vì vậy, bạn không thể tận dụng khi làm bảng hiệu mới.

Thi công chữ nổi alu ALO360.COM

Quy trình thi công chữ nổi alu ALO360.COM tại Quảng Cáo Nhất trải qua nhiều giai đoạn. Nhằm đảm bảo chất lượng, các giai đoạn đều được tiến hành một cách cẩn thận và trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt. Dưới đây là quy trình thi công chữ nổi alu ALO360.COM, bạn có thể tham khảo.

Lấy yêu cầu từ khách hàng

Dự án tại ALO360.COM được thực hiện theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Với dự án này, nhân viên phía công ty tiến hành khảo sát khách hàng để lấy một số thông tin. Các thông tin cụ thể như: ý tưởng thiết kế, chất liệu, kích thước, vị trí lắp đặt,… sẽ được gửi trực tiếp về đơn vị thiết kế.

Lên thiết kế chữ nổi ALU

Sau khi đã nhận được các thông tin cụ thể, đội ngũ nhân viên công ty sẽ tiến hành thiết kế chữ nổi. Dự án thiết kế luôn bám sát theo ý tưởng và những nhu cầu của khách hàng. Các thiết kế cần đảm bảo khiến khách hàng hài lòng.

thi công chữ alu nổi

Sau đã khi thiết kế hoàn tất, bản vẽ sẽ được gửi trực tiếp hoặc chia sẻ đến khách hàng. Trong bản thiết kế, khách hàng có thể yêu cầu phía công ty chỉnh sửa trực tiếp trên bản vẽ nếu thấy các chi tiết không vừa ý. Công ty luôn cố gắng lắng nghe để chỉnh sửa, từ đó mang tới khách những thiết kế chất lượng nhất.

Thi công chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi được thi công dựa trên bản vẽ có sẵn. Trong dự án này, chất liệu được khách hàng lựa chọn là alu. Do chất liệu là alu nên quá trình cắt và thi công diễn ra khá dễ dàng. Sau khi đã cắt thành phẩm, các chi tiết sẽ được lắp ráp thành bảng hiệu hoàn chỉnh. 

chữ alu nổi tại alo360.com

Đội ngũ nhân viên phía công ty sẽ tiến hành lắp đặt bảng hiệu dựa theo vị trí khách cung cấp. Trong quá trình lắp đặt, khách hàng có thể giám sát. Nếu phát sinh các thay đổi, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên điều chỉnh.

Đánh giá từ khách hàng

Dự án thi công bảng hiệu chữ nổi ALO360.COM bám sát trên ý tưởng và nhu cầu của khách hàng. Quá trình thi công bảng hiệu diễn ra một cách khá thành công và thuận lợi. Quá trình thi công hoàn tất, công ty bàn giao dự án đến khách. Một điều khiến phía công ty rất vui, đó là sự hài lòng của khách khi nhận được dự án.

dự án thi công chữ alu nổi tại quảng cáo nhất
thi công chữ alu nổi tại quảng cáo nhất

Với feedback tốt từ khách hàng, Quảng Cáo Nhất sẽ cố gắng phát huy và giữ vững phong độ trong các dự án sắp tới. Trong quá trình thi công, có thể sẽ gặp những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, khi thấy được niềm vui của khách khi nhận được dự án, mọi khó khăn ấy dường như tan biến đi. Nếu bạn cần thi công dự án tương tự như ALO360.COM, hãy liên hệ với Quảng Cáo Nhất nhé!