Thi công bảng alu chữ nổi Đại Thành Vinh – Bình Tân

bảng alu chữ nổi

Bảng hiệu chữ alu nổi Đại Thành Vinh là một trong những dự án mà Quảng Cáo Nhất nhận thi công trong thời gian gần đây. Vậy quá trình thi công bảng alu chữ nổi Đại Thành Công diễn ra như thế nào? Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo các thông tin về dự án được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Nhận yêu cầu thiết kế, tư vấn chất liệu phù hợp

Đối với dự án Đại Thành Vinh, khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, phía nhân viên Quảng Cáo Nhất sẽ họp cụ thể với khách hàng. Trong quá trình họp, nhân viên công ty sẽ tiến hành khảo sát các thông tin và nhu cầu từ phía khách.

Các thông tin như: ý tưởng, vị trí lắp đặt, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,… sẽ được lưu trữ lại. Ngoài các thông tin từ phía khách, nhân viên phía công ty sẽ tư vấn để đưa ra phương án thiết kế bảng alu chữ nổi phù hợp.

Lên thiết kế mẫu bảng alu chữ nổi

Bản thiết kế sẽ dựa trên yêu cầu, ý tưởng của khách và qua sự tư vấn từ phía công ty. Quá trình thiết kế sẽ bám sát với việc thu nhận ý kiến từ phía khách hàng và điều chỉnh trên bản thiết kế cho đến khi đạt được sự hài lòng cuối cùng.

thiết kế bảng hiệu đại thành vinh

Thi công bảng alu chữ nổi Đại Thành Vinh

Sau khi hoàn tất về bản thiết kế, bảng alu chữ nổi Đại Thành Vinh sẽ được phía công ty tiến hành thi công. Quá trình thi công bảng hiệu sẽ bao gồm việc cắt và lắp ráp. Chất liệu alu sẽ được cắt thành các chi tiết dựa theo bản vẽ. Quá trình cắt cần cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo sự chính xác về tỷ lệ của các chi tiết. Sau đó, các chi tiết sẽ được lắp ráp lại tạo thành bảng alu chữ nổi hoàn chỉnh.

bảng alu chữ nổi

Lắp đặt bảng alu chữ nổi

Bảng hiệu sẽ được lắp đặt dựa theo vị trí mà khách hàng cung cấp. Do bảng hiệu có kích thước khá lớn nên quá trình thi công luôn được giám sát nghiêm ngặt. Việc giám sát nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình lắp đặt. Trong quá trình lắp đặt, khách hàng vẫn có thể trực tiếp giám sát. Sau khi lắp đặt hoàn tất, bảng hiệu sẽ được bàn giao tới khách hàng.

bảng hiệu alu chữ nổi đại thành vinh

Hướng dẫn vệ sinh bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu sau một thời gian dài sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng bị bám bụi bẩn. Để duy trì vẻ đẹp của bảng hiệu, khách hàng cần nên vệ sinh bảng hiệu thường xuyên. Vậy vệ sinh bảng hiệu chữ nổi như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn vệ sinh bảng hiệu chữ nổi, bạn có thể tham khảo.

bảng alu chữ nổi đại thành vinh

Để vệ sinh bảng hiệu chữ nổi, bạn cần chuẩn bị:

  • Khăn lau
  • Nước sạch
  • Xà phòng
  • Bàn chải

Đối với bảng hiệu trên cao, bạn cần sử dụng thang. Sau khi đã tiếp cận với bảng hiệu, bạn sử dụng khăn mềm để lau sạch bụi bẩn bám trên bảng hiệu. Sử dụng bàn chải kết hợp với xà phòng, chà nhẹ quanh phần chữ nổi. Thực hiện liên tục cho đến khi nào loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn. Sau đó, sử dụng khăn khô lau sạch xà phòng còn sót lại trên bảng hiệu.

Nếu bạn không có thời gian để vệ sinh bảng hiệu, bạn có thể liên hệ Quảng Cáo Nhất. Ngoài thi công bảng hiệu, phía công ty còn cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm thông tin về quá trình thi công dự án Đại Thành Vinh. Quảng Cáo Nhất đã thực hiện nhiều dự án về bảng hiệu, mặt dựng cho khách hàng. Nếu bạn muốn thiết kế bảng hiệu, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất nhé!