Thi công biển hiệu rượu vang cho CH Rượu Hà Mỹ Xuân

biển hiệu rượu vang

Đối với hầu hết chúng ta, thì rượu vang là đến từ siêu thị hoặc các cửa hàng rượu địa phương. Khi quyết định mua một chai rượu vang, chúng ta có thể suy nghĩ đến nhiều yếu tố. Và thường các yếu tố khiến chúng ta mua hàng là cảm xúc và liên quan đến giá cả. Ngoài ra, việc tạo dựng không gian lựa chọn rượu cho khách cũng là một yếu tố rất quan trọng. Để lột tả được những tinh túy nhất của dòng rượu vang cao cấp. Thì chủ đầu tư cần lựa chọn được bên thiết kế biển hiệu rượu vang có năng lực và sự sáng tạo. Quảng Cáo Nhất là đơn vị được tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này.

Vì sao nên chú trọng thi công bảng hiệu rượu vang?

Rượu vang là mặt hàng sang trọng, đẳng cấp và chỉ dành cho những người có tiền. Chính vì vậy, mà cửa hàng của bạn cũng tương xứng với sản phẩm đang bán.

Cần phải trang trí mặt tiền showroom ấn tượng với bảng hiệu rượu vang đầy phong cách. Tên thương hiệu, địa chỉ của cửa hàng trên nền biển quảng cáo in hình những chai rượu trông thật sang chảnh và nổi bật.

Ngoài ra, bạn cần chú ý đến vấn đề về thẩm mỹ đi đôi với sự sang trọng. Việc kiến tạo giá trị thẩm mỹ cao sẽ giúp đồng điệu về sự đẳng cấp cho không gian mặt tiền của cửa hàng.

Thi công biển hiệu rượu vang cho CH Rượu Hà Mỹ Xuân

HÀ MỸ XUÂN là công ty chuyên cung cấp những dòng sản phẩm rượu ngoại THƯỢNG HẠNG CAO CẤP. Đến với HÀ MỸ XUÂN quý khách hàng sẽ yên tâm và đặt trọn niềm tin hơn khi mua những dòng sản phẩm Rượu Ngoại cao cấp được nhập khẩu từ Pháp, Đức, Mỹ, Úc, Chile, Scotland, Singapore…

Quảng Cáo Nhất Xin gửi lời cảm ơn đến CH Rượu Hà Mỹ Xuân đã tin tưởng và đồng hành cùng Quảng Cáo Nhất trong dự án Thi công biển hiệu rượu vang cho cửa hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh Thi công biển hiệu rượu vang cho CH Rượu Hà Mỹ Xuân!

biển hiệu rượu vang
Thiết kế biển hiệu rượu vang trên phần mềm
biển hiệu rượu vang
Dựng thiết kế 3D cho bảng hiệu rượu vang
biển hiệu rượu vang
Dựng thiết kế 3D cho bảng hiệu hộp đèn
Hoàn thành bàn giao biển hiệu rượu vang cho CH Hà Mỹ Xuân

Với kinh nghiệm nhiều năm đã từng thi công nhiều biển hiệu rượu vang trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi có thể tự tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

Với tiêu chi chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ quý khách. Rất mong rằng chúng tôi sẽ nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng phát triển !

Xem thêm: Thi công bảng hiệu cửa hàng rượu công ty Hồng Minh