Thi công biển alu âm bản cho Trung tâm Yoga BT

biển alu âm bản Làm bảng hiệu quận 9

Hộp đèn Alu âm bản hay còn gọi là biển alu âm bản là sản phẩm quảng cáo bền, đẹp mới xuất hiện trên thị trường gần đây và được nhiều khách hàng quan tâm.

Hộp đèn Alu âm bản mang phong cách hiện đại với thiết kế đơn giản. Nhưng được thi công rất cầu kỳ mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho mặt tiền văn phòng hay nhà hàng.

Vì sao nên thi công hộp đèn Alu âm bản?

Hộp đèn Alu âm bản là biển hộp đèn aluminium cắt CNC âm bản. Loại Hộp đèn Alu âm bản sử dụng công nghệ CNC để tiến hành cắt họa tiết. Thông tin cần có sau đó sử dụng các tấm mica xuyên sáng hoặc bóng led siêu sáng để phát sáng vào ban đêm.

Một số lý do bạn nên thi công hộp đèn Alu âm bản như:

  • Hộp đèn Alu âm bản rất đẹp đạt thẩm mỹ cao và sang trọng. Hiện tại, có nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn. Bạn có thể ứng dụng nhiều trong các siêu thị nhà hàng, trung tâm thương mại nơi mà lượng khách hàng cao thường đến.
  • Hộp đèn Alu âm bản là hình thức biển bảng trụ sở, được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.
  • Đây là hình thức quảng cáo đẹp & lâu dài, được nhiều cửa hàng, dịch vụ kinh doanh về đêm ưa thích hiện nay.

Thi công biển alu âm bản cho Trung tâm Yoga BT

Hộp đèn Alu âm bản là loại biển quảng cáo xuất hiện từ khá sớm trong ngành làm biển quảng cáo ngoài trời. Theo thời gian, cùng với sự phát triển của ngành và thị hiếu của khách hàng, ngày nay xuất hiện thêm nhiều mẫu thiết kế biển hộp đèn hiện đại và sang trọng hơn, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Quảng Cáo Nhất Xin gửi lời cảm ơn đến Yoga BT đã tin tưởng và đồng hành cùng Quảng Cáo Nhất trong dự án thi công biển alu âm bản cho cửa hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh Thi công Hộp đèn Alu âm bản cho Trung tâm Yoga BT!

biển alu âm bản
Thiết kế Hộp đèn Alu âm bản trên phần mềm
biển alu âm bản
Vẽ đường viền chữ để chuẩn bị cắt CNC
biển alu âm bản
Tiến hành cắt CNC âm bản
biển alu âm bản
Thi công lắp đặt biển alu âm bản
Hoàn thành bàn giao Hộp đèn Alu âm bản
Hoàn thành bàn giao Hộp đèn Alu âm bản
Hoàn thành bàn giao logo mica quầy Chăm sóc
Hoàn thành bàn giao logo mica quầy Chăm sóc

Với kinh nghiệm nhiều năm đã từng thi công nhiều Hộp đèn Alu âm bản trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi có thể tự tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

Với tiêu chi chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ quý khách. Rất mong rằng chúng tôi sẽ nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng phát triển !