Home Bảng hiệu hộp đèn Thi công bảng hiệu cửa hàng Ngọc

Thi công bảng hiệu cửa hàng Ngọc

Hộp bảng hiệu chữ nổi Alu là một dạng bảng hiệu phổ biến. Bảng hiệu alu được nhiều người sử dụng bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao. Dự án thi công bảng hiệu cửa hàng Ngọc cũng được sử dụng chất liệu này. Dưới đây sẽ là quy trình thi công bảng hiệu cửa hàng Ngọc.

Quy trình thi công bảng hiệu cửa hàng Ngọc

Để thi công được bảng hiệu chắc chắn và chất lượng đòi hỏi khâu chuẩn bị phải được đo đạt, thiết kế và lắp đặt kĩ càng, an toàn. Quy trình thi công bảng hiệu cửa hàng Ngọc bao gồm các bước như sau:

Kiểm tra, tư vấn bảng hiệu phù hợp

Kiểm tra và tư vấn là bước đầu tiên để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Hầu hết các khách hàng khi chọn thi công bảng hiệu cho cửa hàng đều chưa hiểu rõ các thông tin của chất liệu bảng hiệu. Chính vì vậy, họ rất cần được tư vấn về chất liệu có độ bền cao và phù hợp với kinh tế của họ.

thi-cong-bang-hieu-cua-hang-ngoc

Với dự án thi công bảng hiệu cửa hàng Ngọc. Vì là cửa hàng quần áo nên khách hàng cần bảng hiệu có sự nổi bật. Hiểu được mong muốn khách hàng, Quảng cáo Nhất đã tư vấn cho chị sử dụng vật liệu chữ nổi Alu nhôm. Ưu điểm của nhôm Alu bao gồm chịu nhiệt tốt, chống oxi hóa, hạn chế bị gỉ sét và ít chịu ảnh hưởng của thời tiết. Hoàn toàn phù hợp làm bảng hiệu cửa hàng thời trang. Đảm bảo được yêu cầu về tính thời trang, thẩm mỹ và bền bỉ mà khách hàng cung cấp.

Thiết kế bảng hiệu

Dựa theo những yêu cầu từ phía khách hàng, Quảng cáo Nhất đã lên bảng vẽ chi tiết. Thiết kế gồm 2 phần. Một phần bảng hiệu được đặt ở giữa tầng trệt và tầng 1. Phần còn lại nối giữa tầng 1 và tầng thượng.

Thi-cong-ban-hieu-cua-hang-ngoc

Từ yêu cầu muốn làm nổi bật tên cửa hàng và giữ đô cân xứng vừa phải, Quảng Cáo Nhất đã lên bảng vẽ chi tiết cho bảng hiệu gồm 1 bảng hiệu hộp đèn và 1 bảng hiệu chữ nổi alu nhôm. Phần bảng hiệu hộp đèn giúp cho cửa hàng được nổi bật khi quan sát từ trên cao và ở xa. Phần chữ nổi alu với kích thước bằng 2/3 kích thước bảng hiệu và được đặt cân xứng ở giữa bảng. Với thiết kế này sẽ làm cho khách hàng chú ý đến cửa hàng khi lưu thông qua lại.

Tiến hành thi công bảng hiệu cửa hàng

Từ bản vẽ có sẵn, Quảng Cáo Nhất đã tiến hành cắt và hoàn thiện phần chữ nổi. Công đọan này bao gồm đo đạc, tạo khung, cắt, uốn chữ là cho ra sản phẩm hoàn chỉnh. Chữ nổi alu được áp dụng công nghệ máy CNC chất lượng cao, đảm bảo độ chính xác giống bảng vẽ lên đến 99%. Sau cùng, sản phẩm sẽ được kiểm tra một lần nữa trước khi tiến hành lắp đặt tại cửa hàng.

Lắp đặt bảng hiệu cho cửa hàng

Lắp đặt, kiểm tra và bàn giao là công đoạn cuối cùng hoàn thành dự án. Sau khi tiến hành lắp đặt các chữ nổi lên phần nền của bảng hiệu, các thợ gia công sẽ kiểm tra lại bảng hiệu một lần cuối. Đảm bảo các chữ đã được lắp chắn chắn và đều đẹp. Khi đã chắc chắn dự án đã hoàn thiện và không còn gì chỉnh sửa. Quảng Cáo Nhất sẽ tiến hành bàn giao đến khách hàng và hoàn thành dự án.

thi-cong-bang-hieu

Dịch vụ bảo hành sau thi công

Với nhiều năm làm việc trong ngành quảng cáo, Quảng cáo Nhất luôn đặt tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện và chính sách tốt nhất:

  • Hỗ trợ bảo hành khi gặp vấn đề lỗi, hư hỏng, bong keo sau khi lắp đặt.
  • Hỗ trợ sửa chửa khi khách hàng yêu cầu.
  • Hỗ trợ lắp đặt tại cửa hàng, công ty, doanh nghiệp.
  • Ưu đãi khi liên hệ tư vấn trực tiếp.

Thi công bảng hiệu nói chung hay thi công bảng hiệu cửa hàng Ngọc nói riêng là một trong các dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn tại Quảng cáo Nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thi công bảng hiệu cửa hàng với giá cả phù hợp. Hãy liên hệ với Nhất Nhất để được tư vấn nhé!

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2023

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!