Một số biển quảng cáo độc lạ chỉ có ở Việt Nam

biển quảng cáo độc lạ

Sức sáng tạo của con người là vô hạn. Đặc biệt trong loại hình quảng cáo, có những biển quảng cáo hài hước độc lạ. Nó khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười, ấn tượng. Không biết người thiết kế vô tình hay cố ý. Nhưng cũng nhờ điều này mà dịch vụ lại trở nên đắt khách. Cùng Quảng Cáo Nhất điểm qua một số tấm biển “bá đạo” này nhé!

Nguyên tắc để làm biển quảng cáo độc lạ

Để thiết kế được một bảng hiệu quảng cáo chúng ta cần một khoảng rất tốn kém. Nhưng so với những gì chúng ta đi quảng bá sản phẩm trên internet hay báo chí, truyền hình nó lại vô cùng nhỏ. Chính vì vậy, một biển quảng cáo độc lạ đặt ngoài trời giúp mức độ truyền tải thông tin, hình ảnh của công ty sẽ rất cao so với những mảng quảng cáo khác.

Để có được biển quảng cáo ấn tượng, bạn cần nắm các nguyên tắc như:

  • Chỉ nên sử dụng 6 từ ngữ hoặc ít hơn với nội dung trên bảng hiệu
  • Tạo ấn tượng một cách tự nhiên nhất
  • Xác định rõ bảng hiệu ngoài trời không phải là công cụ bán hàng trực tiếp
  • Bảng hiệu độc đáo, sáng tạo, cuốn hút
  • Lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp với ngân sách
  • Tạo động lực cho khách hàng

Một số biển quảng cáo ấn tượng chỉ có ở Việt Nam

Rất nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp đã tận dụng sự đa dạng và phong phú về ngôn ngữ. Nên đã nghĩ ra rất nhiều chiêu trò chơi chữ để biến quảng cáo của cửa hàng mình độc đáo, thu hút được sự chú ý của nhiều người. Dưới đây là những tấm biển quảng cáo độc lạ, bá đạo khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng phải phì cười.

biển quảng cáo độc lạ
biển quảng cáo độc lạ
biển quảng cáo độc lạ
biển quảng cáo độc lạ
biển quảng cáo độc lạ

Biển quảng cáo ấn tượng là sự kết hợp từ nhiều vật liệu khác nhau. Ví dụ như: biển đồng, inox, ốp alu, mica, mex, biển led. Cùng với ý tưởng độc đáo sẽ làm ra biển quảng cáo bắt mắt, độc đáo thu hút mọi ánh nhìn làm. Nếu khách hàng đang có ý định làm hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!