Những mẫu bảng hiệu spa đẹp được ưa chuộng 2022

Bảng hiệu Hair Salon Professional Ngọc Điệp

Quảng Cáo Nhất giới thiệu đến bạn một số mẫu bảng hiệu spa đẹp sang trọng để tham khảo và đưa ra ý tưởng phù hợp cho spa của mình. Biển quảng cáo spa đẹp đã quyết định một phần doanh thu của bạn. Bởi đây là con đường quảng cáo ngắn nhất dịch vụ của bạn đến với khách hàng.

mẫu bảng hiệu spa đẹp mẫu biển quảng cáo thẩm mỹ viện đẹp

Vai trò của mẫu bảng hiệu spa

Bảng hiệu spa được ví như công cụ hỗ trợ đắc lực trong các chiến dịch truyền thông. Bạn muốn phát triển các mô hình kinh doanh thì không thể thiếu việc xây dựng bảng hiệu. Các loại bảng hiệu spa được thiết kế ấn tượng, độc đáo thì càng dễ dàng thu hút người xem.

Bảng hiệu spa
Bảng hiệu spa

Ngoài ra, bảng hiệu còn tạo nên sự khác biệt về thương hiệu của bạn so với các thương hiệu khác. Thế nên trước khi muốn phát triển việc kinh doanh, bạn cần ưu tiên chú trọng về bảng hiệu spa.

Các yếu tố để tạo nên những mẫu biển quảng cáo spa đẹp

Thông thường, để tạo nên những mẫu biển quảng cáo spa đẹp chúng ta phải cần chú ý những yếu tố nào?

Về cơ bản, trên một thiết kế bảng hiệu thường sẽ luôn xoay quanh về những ý tưởng. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Ý tưởng cần nên có điểm nhấn và sự khác biệt để tạo nên những đặc trưng về thương hiệu.

những mẫu biển quảng cáo spa đẹp
những mẫu biển quảng cáo spa đẹp

Ngoài ra, bố cục và màu sắc là những yếu tố không thể thiếu để góp phần tạo nên những mẫu biển quảng cáo spa đẹp. Về bố cục tổng thể cần nên có sự cân đối giữa các chi tiết. Đối với màu thì sự hài hòa với không gian lắp đặt là điều mà bạn cần nên chú trọng. Những yếu tố trên sẽ góp phần tạo nên những mẫu biển quảng cáo spa đẹp.

Thi công bảng quảng cáo spa đẹp tại Quảng Cáo Nhất

Bảng quảng cáo Spa hoặc bảng hiệu thẩm mỹ viện độc đáo và đẹp. Thì có thể làm trên nhiều chất liệu khác nhau. Cũng như sự kết hợp các chất liệu để cho ra bảng hiệu vừa độc đáo, sang trọng mà tinh tế với chi phí hợp lý nhất. Quảng Cáo Nhất là đơn vị thi công bảng quảng cáo spa có tiếng tại HCM.

 • Bảng hiệu spa đẹp có màu sắc sống động, giá thành rẻ. Bảng hiệu độ nét cao và chịu được môi trường nắng nóng và mưa đặc biệt là môi trường biển
 • Bảng hiệu spa đẹp sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm. Bảng hiệu cũng chống chọi rất tốt với mọi thời tiết. Nên sản phẩm bảng hiệu của bạn có tuổi thọ dài lâu hơn.
 • Bảng hiệu spa đẹp có khả năng chống cháy, chống thấm. Nên rất hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Bảng hiệu spa đẹp chữ inox nền bằng aluminium,
 • Bảng hiệu spa đẹp bằng chữ nổi, chữ nổi alu, chữ nổi mica, chữ nổi gắn led…

Xem thêm: Tư vấn làm bảng hiệu spa tại HCM

Báo giá thi công biển quảng cáo spa chăm sóc da

Về cơ bản, bảng giá biển quảng cáo spa chăm sóc da sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại chất liệu với các mức giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn các loại chất liệu phù hợp. Cụ thể về bảng giá chất liệu, bạn có thể tham khảo:

 • Biển quảng cáo spa chăm sóc da hiflex – Giá dao động: 220.000đ – 290.000đ /m2
 • Bảng hiflex có lót tôn – Giá dao động: 280.000đ – 360.000đ /m2
 • Bảng tôn dán decal – Giá dao động: 350.000đ -520.000đ /m2
 • Bảng hiệu Mica – Giá dao động: 750.000đ – 1.500.000đ /m2
 • Bảng hiệu chữ nổi Inox – Giá dao động: 3.500.000đ – 4.500.000đ /m2
 • Bảng hiệu nhôm ALU – Giá dao động: 460.000đ – 680.000đ /m2
Báo giá thi công biển quảng cáo spa chăm sóc da
Báo giá thi công biển quảng cáo spa chăm sóc da

Ngoài những loại chất liệu trên, còn khá nhiều loại khác trên thị trường với các mức giá khác nhau. Tuy theo ngân sách hiện có bạn có thể ưu tiên lựa chọn những loại chất liệu phù hợp. Tuy nhiên, giá thi công biển quảng cáo spa chăm sóc da sẽ còn phụ thuộc vào độ khó của quá trình lắp đặt bảng hiệu.

Một số mẫu bảng hiệu spa đẹp được ưa chuộng 2022

Một bảng hiệu spa đẹp cũng với chiến lược kinh doanh phù hợp. Chính là chìa khóa giúp bạn thành công trong lĩnh vực spa. Dưới đây là một vài bảng quảng cáo spa mà bạn nên tham khảo!

mẫu bảng hiệu spa đẹp mẫu biển quảng cáo thẩm mỹ viện đẹp
mẫu bảng hiệu spa đẹp
mẫu bảng hiệu spa đẹp Mẫu bảng hiệu Spa làm đẹp
Mẫu bảng hiệu Spa làm đẹp
mẫu bảng hiệu spa đẹp lam-bang-hieu-spa
mẫu bảng hiệu spa đẹp

Trên đây, là các mẫu quảng cáo spa đẹp. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh spa mà chưa biết làm gì. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn tốt nhất nhé!