Top những mẫu bảng hiệu quán nhậu đẹp

Các mẫu bảng hiệu đóng vai trò không thể thiếu trong việc xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh quán nhậu. Bảng hiệu được xem như là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các chiến dịch quảng cáo tiếp cận khách hàng. Hãy cùng Quảng Cáo Nhất tham khảo những mẫu bảng hiệu quán nhậu đẹp được chia sẽ dưới đây.

Vai trò của các mẫu bảng hiệu quán nhậu

Các mẫu bảng hiệu ngày càng được sử dụng phổ biến trong các mô hình kinh doanh quán nhậu. Nhiều chủ quán nhậu thường sẽ quan tâm đến thiết kế, mẫu mã bảng hiệu làm sao cho thật ấn tượng. Bởi các mẫu bảng hiệu quán nhậu là yếu tố góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự khác biệt so với các thương hiệu cạnh tranh khác.

Khách hàng thường sẽ đánh giá trước tiên về bảng hiệu trước khi quyết định có nên vào quán nhậu hay không. Các mẫu bảng hiệu thiết kế ấn tượng, độc đáo thì càng dễ thu hút được khách hàng. Các mẫu bảng hiệu quán nhậu còn góp phần tạo nên sự uy tín về thương hiệu đối với khách.

Các loại mẫu bảng hiệu bảng nhậu được ưa chuộng

Nhiều khách hàng thường sẽ có những yêu cầu khác nhau trong việc thiết kế và lựa chọn các mẫu bảng hiệu quán nhậu. Bởi việc lựa chọn còn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích mà các chủ quán nhậu hướng tới. Vậy có những loại bảng hiệu quán nhậu nào hiện nay được nhiều chủ quán nhậu ưa chuộng?

Mẫu bảng hiệu quán nhậu bạt hiflex

Nhiều chủ quán nhậu ưa chuộng sử dụng dụng chất liệu bạt hiflex bởi giá thành và chi phí lắp đặt không quá cao. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, poster, pano, băng rôn được làm từ bạt hiflex ở khắp các con đường. Tuy nhiên, không chỉ bởi vì giá thành rẻ mà nó còn có ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng. Khách hàng có thể sử dụng làm biển nhỏ và cả biển tấm lớn, chất lượng hình ảnh in ra rất đẹp mắt.

Bảng hiệu quán nhậu bằng đèn led

Bảng hiệu đèn led được khá nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Các mẫu bảng hiệu led với độ bền cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ. Với đầy đủ màu sắc hiển thị cả ngày lẫn đêm tạo nên sự thu hút đối với người xem. Việc sử dụng các các mẫu bảng hiệu led sẽ giúp cho thương hiệu của bạn càng trở nên nổi bật.

mẫu bảng hiệu quán nhậu

Bảng hiệu quán nhậu chữ nổi

Các mẫu bảng hiệu chữ nổi được nhiều khách hàng ưa ái trong khoảng thời gian gần đây. Hai chất liệu quen thuộc thường được sử dụng trong các thiết kế bảng hiệu chữ nổi là: ALU và Mica. Với các ưu điểm nổi trội về giá thành rất rẻ, độ bền đạt được khá cao, giữ màu tốt, đa dạng về các loại mẫu mã thiết kế.

mẫu bảng hiệu quán nhậu
mẫu bảng hiệu quán nhậu

Bảng hiệu chữ inox sơn tĩnh điện

Bảng hiệu chữ inox sơn tĩnh điện được sử dụng nhiều trong các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Các mẫu bảng hiệu chữ inox mang đến sự sang trọng, tinh tế đối các không gian được lắp đặt. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu về các thiết kế đối với bảng hiệu.

mẫu bảng hiệu quán nhậu

Các chú ý khi làm các mẫu bảng hiệu quán nhậu

Các mẫu bảng hiệu quán nhậu thường được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng. Tuy nhiên, nếu chưa có ý tưởng cụ thể, bạn có thể nhờ đơn vị thi công tư vấn. Về ý tưởng thiết kế cần phải có điểm nhấn cụ thể để tạo nên sự thu hút. Ngoài ra không thể thiếu sự cân đối về mặt nội dung, màu sắc.

Có thể các chủ quán nhậu cần nên ưu tiên lựa chọn vị trí lắp đặt bảng hiệu. Vị trí lắp đặt cần nền thoáng đãng để khách hàng có thể thấy. Tùy theo vị trí lắp đặt khách hàng nên lựa chọn các kích thước tương ứng. Chẳng hạn, các nơi mặt tiền đường khách nên lựa chọn kích thước bảng hiệu lớn. Việc lựa chọn kích thước bảng hiệu khá quan trọng, bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Top các mẫu bảng hiệu camera ấn tượng, chuẩn đẹp.

Dịch vụ thi công bảng hiệu quán nhậu tại Tp.HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế và lắp đặt bảng hiệu quán nhậu tại Tp.HCM thì Quảng Cáo Nhất là một trong những chọn lựa bạn không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công nhiều dựa án lớn và nhỏ, Quảng Cáo Nhất xin tự hào khẳng định là một trong những đơn vị thi công bảng hiệu hàng đầu tại Tp.HCM.

  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và giàu kinh nhiệm.
  • Ứng dụng các thiết bị, máy móc hiện đại trong việc thi công bảng hiệu.
  • Cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường.
  • Bàn giao công trình đúng hẹn, thi công, lắp đặt tận nơi cho khách.

Khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ qua website để được tư vấn cụ thể về dịch vụ và về giá. Nhanh liên hệ để nhận ngay những chính sách ưu đãi Quảng cáo nhất.