10+ Mẫu bảng hiệu barber shop cực chất năm 2022

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu làm đẹp không chỉ ở nữ giới. Mà cũng rất phổ biến ở nam giới, đặc biệt là lĩnh vực cắt tóc. Không quá khó để bạn tìm thấy các tiệm cắt tóc ở khắp các con đường. Tuy nhiên, thì Mô hình Barbershop chính là một trong những mô hình được yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Vậy Mô hình Barbershop là gì? những mẫu bảng hiệu barber shop nào đẹp? hãy cùng Quảng Cáo Nhất tìm hiểu tiếp nhé!

Mô hình Barbershop là gì?

Mô hình Barbershop chính là tiệm cắt tóc dành riêng cho nam giới. Barbershop chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Nó bắt nguồn từ châu Âu, đặc biệt là ở các quốc gia như Mỹ, Anh và Hà Lan…

Mô hình Barbershop dần trở nên phổ biến và được giới trẻ yêu thích. Bởi không gian và cách bày trí lạ mắt sẽ giúp bạn có cảm giác tốt hơn khi ghé hớt tóc.

Có rất nhiều cách trang trí cho Mô hình Barbershop. Tuy nhiên thì việc làm bảng hiệu barber shop đẹp được ưa chuộng nhất.

Tại sao nên làm bảng hiệu barber shop đẹp?

Trong tất cả các ngành nghề thì không riêng gì barber shop. Mà tất cả đều cần làm bảng hiệu quảng cáo với các ưu điểm như:

  • Giới thiệu đến khách hàng dịch vụ và thương hiệu.
  • Bảng hiệu barber shop đẹp giúp gây ấn tượng tốt với khách hàng. Khách nhìn vào sẽ có cảm chất đây là một tiêm cắt tóc chất lượng
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp cho tiệm cắt tóc của bạn.
  • Tạo nên sự nổi bật và khác biệt so với các đối thủ.
  • Làm bảng hiệu barber shop còn giúp tiết kiệm ngân sách Marketing tối đa.

Chất liệu thường dùng cho mẫu bảng hiệu barber shop

Do đặc thù về văn hoá Việt Nam có nhiều sự khác biệt so với các đất nước phương Tây. Nên bạn phải có mẫu bảng hiệu barbershop vừa độc đáo. Vừa giữ được nét cố điển, trầm lắng của hoàng gia phương Tây. Dưới đây là các chất liệu thường dùng cho mẫu bảng hiệu barber shop đẹp

  • Tấm ốp mặt dựng Alu.
  • Tấm Alu chữ nổi mica.
  • Tấm mica trong, mica màu.
  • Chữ nổi inox mạ vàng.
  • Đèn LED, đèn Neon.

Đây là những chất liệu sang trọng và thể hiện sự chuyên nghiệp trong dịch vụ làm đẹp. Khi làm bảng hiệu barber shop đẹp bằng các chất liệu này sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo rất cao.

Tổng hợp 10+ mẫu bảng hiệu cắt tóc nam, bảng hiệu barber shop đẹp

Chúng ta có thể khẳng định rằng làm bảng hiệu Barber Shop đẹp không chỉ là hình ảnh, bộ mặt của tiệm tóc. Đây còn là phương tiện hàng đầu giúp PR, quảng cáo salon tóc đến với người đi đường rất hiệu quả. Nhờ có biển hiệu thì khách hàng mới biết, họ sẽ ghi nhớ và khi có nhu cầu sẽ đến và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp của bạn.

bảng hiệu barber shop
bảng hiệu barber shop
bảng hiệu barber shop
bảng hiệu barber shop
bảng hiệu barber shop
bảng hiệu barber shop

Trên đây là 10+ Mẫu bảng quảng cáo barber shop cực chất năm 2022. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí về bảng hiệu Barber Shop và tất cả những gì quý khách còn thắc mắc.