Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Thạnh giá rẻ

làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là một trong những quận nằm trong trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Vì thế các dịch vụ vui chơi giải trí là điều không thể thiếu. Biển quảng cáo đang là giải pháp hữu hiệu cho nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, showroom,..khi muốn quảng bá thương hiệu của mình. Vai trò của biển quảng cáo là vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Nhờ có biển quảng cáo mà khách hàng biết đến địa điểm và một số thông tin cơ bản mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Giúp khách hàng có những ấn tượng cũng như tiếp cận đến doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc chú trọng đầu tư bảng hiệu là cần thiết. Vừa mang đến tính thẩm mĩ vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của cửa hàng. Vậy làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Thạnh ở đâu rẻ với chất lượng tốt?

Vai trò của bản hiệu đối với doanh nghiệp là gì?

Biển quảng cáo có tác động rất lớn với khách hàng, bởi chỉ cần nhìn vào đấy là biết doanh nghiệp này đang bán gì, hoạt động lĩnh vực nào. Biển quảng cáo còn giúp truyền tải thông điệp nội dung, hình ảnh đến với khách hàng. Về cơ bản, biển hiệu quảng cáo có 2 mục đích chính đó là củng cố, phát triển thương hiệu và giới thiệu sản phẩm. Vì thế, việc thiết kế lắp đặt biển quảng cáo cần được chú trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Quảng cáo nhất cam kết làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Thạnh với chất lượng tốt với giá thành phải chăng.

Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Thạnh- Mẫu biển quảng cáo sweetie

>>> Xem thêm: Thiết kế bảng hiệu vintage tại Quảng cáo nhất

Các loại bảng hiệu có ở Quảng cáo nhất

Quảng Cáo Nhất là đơn vị chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo các loại: Bảng hiệu tôn dán Decal, Bảng hiệu Hiflex, Bảng hiệu Alu chữ nổi, Bảng hiệu đèn Led, Bảng inox ăn mòn… Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chất lượng, bền lâu và tiết kiệm điện.

 • Bảng hiệu tôn dán Decal: Bảng hiệu thường dùng tôn Hoa Sen dày từ 0.8-1.2mm. Căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ sét)
 • Thi công bảng hiệu Hiflex : Bảng Hiflex là loại bảng dùng bạt Hiflex (nhựa PVC) có màu trắng sữa. Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ). iền thanh V nhôm. Nội dung được in trên loại bạc này tương đối bền, có thể co giãn tốt ở môi trường khắc nghiệt như nắng, mưa
 • Bảng hiệu Alu chữ nổi : Chúng thường là dùng alu ốp lên bề mặt bao kín mặt tiền cho không gian trở nên đẹp hơn, sang hơn. Hoặc chỉ là đơn điệu với 1 bảng hiệu alu rời và gắn chữ nổi chiếu sáng led lên bề mặt bảng hiệu.
 • Bảng hiệu đèn Led : Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường. Vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục). Mỏng và nhẹ
 • Bảng hiệu Inox ăn mòn : biển inox thường được gia công để làm các như làm bảng hiệu công ty, biển chỉ dẫn, làm logo cho công ty, biển số nhà, bảng tên cho phòng ban…. Ngoài chất liệu inox, còn có các chất liệu khác như đồng, mica…
Bảng hiệu Hotel Hồng Vân

Ngoài các dịch vụ thiết kế và lắp rắp bảng hiệu. QUảng cáo nhất còn nhận in bảng hiệu quận Bình Thạnh với giá thành hợp lí.

Báo giá sản phẩm và dịch vụ có tại Quảng cáo nhất

Giá của bảng hiệu quảng cáo phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: Kích thước, chất liệu, vị trí lắp đặt, tiến độ của công trình. Nhưng bạn yên tâm, khi có yêu cầu, nhân viên Quảng Cáo Nhất sẽ đến địa điểm để đo đạc và tư vấn giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu phù hợp nhất. Vì thế bạn có thể yên tâm khi làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Thạnh tại Quảng cáo nhất.


1. Bảng Hiflex

 • Giá: 220.000 – 290.000 VNĐ/m2
 • In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

2. Bảng Hiflex Có Lót Tôn 

 • Giá: 280.000 – 360.000 VNĐ/m2
 • In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

3. Bảng Tôn Dán Decal

 • Giá: 350.000 – 520.000 VNĐ/m2
 • Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

4. Hộp Đèn hiflex 1 mặt, 2 mặt

 • Giá: 460.000 – 680.000 VNĐ/m2
 • In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng. Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), viền Thanh V nhôm. Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

5. Bảng Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) cho các Đại Lý

 • Giá: 460.000 – 680.000 VNĐ/m2
 • Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

6. Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu

 • Giá: 550.000 – 680.000 VNĐ
 •  ( loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 ). Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng.

7. Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác

 • MICA: Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).  (đã bao gồm vận chưyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa)
  • Giá750.000 – 1.500.000 VNĐ/m2
 • INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). 
  • Giá: 3.500.000 – 4.500.000 VNĐ/m2

Làm bảng hiệu Mica giá rẻ tại Quảng cáo nhất

Ưu điểm của bảng hiệu Mica là không dẫn điện, không dẫn nhiệt an toàn khi sử dụng. Mica không thấm nước, nên có thể sử dụng ở ngoài trời. Bảng quảng cáo bằng mica có thể kết hợp với các loại đèn led để làm tăng tính nổi bật vào buổi tối. Mica dẻo, dễ uốn, có thể vận chuyển, thi công trên cao một cách dễ dàng. Vì thế sử dụng bảng hiệu mica cho cho thương hiệu sẽ mang đến nhiều lợi ích. Quảng cáo nhất chắn chắn sẽ làm bảng hiệu Mica tại quận Bình Thành với giá cả phải chăng cho các khách hàng.

Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica

Tổng hợp các mẫu biển hiệu đẹp có tại Quảng cáo nhất

Dưới đây là tổng hợp các loại biển hiệu quảng cáo đẹp có tại quảng cáo nhất giúp bạn có thể hình dung và có cái nhìn chuẩn xác nhất về từng sản phẩm.

Biển hiệu chữ Alu
Mẫu bảng tôn dán Decal
Mẫu bảng hiệu hộp đèn
mẫu bảng hiệu chữ nổi mica
Mẫu bảng hiệu inox
Mẫu bảng hiệu chữ nổi inox

Quảng cáo nhất với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế-lắp ráp biển hiệu chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chỉnh chu nhất. Quảng cáo nhất cam kết sẽ làm biển quảng cáo quận Bình Thành với giá thành phải chăng cùng chất lượng tốt nhất.