Làm bảng hiệu quảng cáo quận 10

Mẫu bảng hiệu khách sạn

Bảng hiệu là một trong những hình thức giới thiệu sản phẩm hiệu quả mà các doanh nghiệp thường dùng. Hiện nay có rất nhiều những công ty làm bảng hiệu đang phát triển trên thị trường. Quận 10 được coi là thủ phủ của các địa điểm ăn uống,vui chơi tại TP. Hồ Chí Minh. Ngày càng nhiều các quán ăn, và khu vui chơi hoạt động trên khu vực này. Vì vậy việc tìm kiếm các địa điểm thi công bảng quảng cáo cũng trở nên cần thiết. Quảng Cáo Nhất là đơn vị chuyên thy công và thiết kế bảng hiệu quảng cáo quận 10. Cam kết với sự uy tín cùng giá cả cạnh tranh sẽ đem đến chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

Thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng, giá rẻ tại Quận 10

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những hình thức giới thiệu sản phẩm hiệu quả mà các doanh nghiệp thường dùng. Giúp truyền đạt nội dung và cũng được xem là bộ mặt bên ngoài của doanh nghiệp. Biển quảng cáo cũng góp phần giúp cho cho thương hiệu được đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, có nhiều câu hỏi đặt ra là nên chọn mẫu thiết kế bảng quảng cáo nào để phù hợp nhất với sản phẩm của doanh nghiệp nhưng lại tiết kiệm tối đa chi phí. Để giải đáp thắc mắc cũng như đáp ứng các nhu cầu cần thiết của khách hàng. Quảng cáo nhất chuyên nhận thy công, lắp đặt biển quảng cáo quận 10 sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng chỉnh chu nhất cho khách hàng.

>>> Tham khảo thêm: Font chữ làm biển quảng cáo đẹp

Các dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 10 có ở Quảng cáo nhất

 • Bảng hiệu tôn dáng Decal: Đây là loại bảng hiệu được sử dụng phổ biến tại các showroom. Bảng hiệu thường dùng tôn Hoa Sen dày từ 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ sét), viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng decal ngoài trời.
 • Thi công bảng hiệu Hiflex: Bảng Hiflex là loại bảng dùng bạt Hiflex (nhựa PVC) có màu trắng sữa, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm.
 • Bảng hiệu Alu chữ nổi: Bảng hiệu Alu chữ nổi hiện nay đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho các cửa hàng, Shop thời trang hoặc các salon tóc,… Chúng thường là dùng alu ốp lên bề mặt bao kín mặt tiền cho không gian trở nên đẹp hơn, sang hơn.
 • Bảng hiệu đèn Led: Được các quán karaoke, các công ty, cửa hàng sử dụng nhiều. Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường. Vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục). 
 • Bảng hiệu Inox ăn mòn: Bảng inox thường được gia công để làm như là bảng hiệu công ty, biển chỉ dẫn, làm logo cho công ty, biển số nhà,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Quảng cáo nhất tự hào là đơn vị chuyên thi công và thiết kế bảng hiệu quảng cáo quận 10 với chất lượng tốt nhất với giả cả phải chăng.

Báo giá các dịch vụ và sản phẩm tại quảng cáo nhất

Báo giá làm bảng hiệu phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quảng cáo nhất sẵn sàng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng.  Quảng cáo nhất cũng cam kết là đơn vị làm bảng hiệu giá rẻ tại quận 10. Nhằm mang đến những sản phẩm tối ưu và hoàn hảo nhất trước khi đến với khách hàng.

01. Bảng Hiflex

 • Bảng được in kỹ thuật số trên Bạt Hiflex. Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ). Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
 • Giá: 220.000 – 290.000 VNĐ/m2

2. Bảng Hiflex Có Lót Tôn:

 • Giá: 280.000 – 360.000 VNĐ/m2
 • In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ). Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

3. Bảng tôn dán decal:

 • Giá: 350.000 – 520.000 VNĐ/m2.
 • Dùng tôn dày 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền Thanh V nhôm.

4. Hộp đèn Hiflex 1 mặt 2 mặt:

 • Giá: 460.000 – 680.000 VNĐ/m2.
 • In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ). Hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), viền Thanh V nhôm, đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m).

5. Bảng Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form):

 • Giá: 460.000 – 680.000 VNĐ/m2.
 • Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ). Gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. 

6. Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu:

 • Giá: 550.000 – 680.000 VNĐ.
 • Loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 )Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ). Gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. 

7. Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác: 

 • MICA: Giá: 750.000 – 1.500.000 VNĐ/m2. Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm). 
 • INOX: Giá: 3.500.000 – 4.500.000 VNĐ/m2. Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). 

Những thiết kế hoàn hảo đem đến giá trị cho khách hàng

Bảng hiệu quảng cáo đem đến những ưu điểm nổi bậc dành cho các doanh nghiệp như sau:

 1. Mang đến những giá thị thẩm mĩ cao, thể hiện sự sang trọng cũng như thu hút các khách hàng.
 2. Giúp truyền đạt nội dung, những ưu điểm, tính năng. Mang hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh nhất đến với người tiêu dùng.
 3. Việc gia công và thiết kế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm đẹp mắt, đường nét tỉ mỉ, tinh tế.

Quy trình chuyên nghiệp mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Với các quy trình chuyên nghiệp, từng bước mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

 • KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN: Khi có yêu cầu, nhân viên Quảng Cáo Nhất sẽ đến địa điểm để đo đạc và tư vấn giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu phù hợp.
 • THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG: Sau khi thống nhất phương án, Quảng Cáo Nhất tiến hành thiết kế và thi công với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm
 • NGHIỆM THU VÀ BẢO HÀNH: Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ thi công và nghiệm thu. Các sản phẩm của Quảng Cáo Nhất đều được bảo hành sau nghiệm thu

MỘT SỐ MẪU BẢNG HIỆU QUẬN 10 PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Dưới đây là các loại bảng hiệu quảng cáo quận 10 được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu chữ nổi tôn tĩnh điện
Mẫu bảng hiệu inox
Mẫu bảng hiệu của siêu thị mini
Mẫu bảng tôn dán decal
Mẫu bảng hiệu chữ alu

Quảng cáo nhất là đơn vị thi công – lắp đặt biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín. Quảng cáo nhất hy vọng có thể đem những trải nghiệm tốt nhất khi làm bảng hiệu quảng cáo quận 10. Chúng tôi không chỉ đơn giản là làm bảng hiệu quảng cáo mà còn: “Chắp cánh cho những giá trị của thương hiệu không ngừng vươn xa”.