Quy trình làm bảng hiệu hộp đèn chuyên nghiệp

y-tuong-trang-tri-quan-cafe-hut-khach bang-hieu-quan-cafe lam-bang-hieu-hop-den

Làm bảng hiệu hộp đèn led là bảng quảng cáo, bảng giới thiệu thông tin doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, quán xá. Hôm nay Quảng Cáo Nhất sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như quy trình làm bảng hiệu hộp đèn.

Bảng hiệu hộp đèn là gì?

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo là hình thức quảng cáo rất phổ biến hiện nay. Nó đơn giản chỉ là sử dụng đèn điện tử để chạy quảng cáo hình ảnh hoặc biểu tượng. Thường được sử dụng đèn có màu sắc rực rỡ, đa dạng. Nhằm dễ gây chú ý ngay cả với ban ngày lẫn đêm. Sử dụng bảng hiệu hộp đèn sẽ tiết kiệm được điện năng, chi phí bảo dưỡng, bảo hành thấp. Đồng thời việc thi công và sữa chữa nhanh chóng dễ dàng.

làm bảng hiệu hộp đèn bang-hieu-hop-den bien-quang-cao-tron
Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo là gì?

Kết cấu của bảng hộp đèn quảng cáo

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo thường có kết cấu 3 lớp chính:

 • Khung biển bằng sắt hộp và hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình 5cm.
 • Đáy biển lót tole hoặc được bo viền xung quanh bởi chất liệu nhôm định hình. Mặt biển bằng mica hoặc bạt Hiflex in phun.
 • Hệ thống đèn được lắp đặt giữa khung sắt hộp.

Các loại hộp đèn bảng hiệu phổ biến

Tùy vào chất liệu nội dung quảng cáo hoặc mục đích sử dụng. Mà bạn có thể chọn ra các giải pháp thi công hộp đèn bảng hiệu theo các loại sau:

 • Bảng hiệu hộp đèn Hiflex: được sử dụng nhằm mục đích quảng cáo buổi tối. Hộp đèn bảng hiệu Hiflex màu sắc đa dạng, dễ sử dụng.
 • Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng: Được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm. Ngoài ra, hộp đèn bảng hiệu siêu mỏng còn làm menu giới thiệu các món ăn ở nhà hàng cao cấp, giá cả phù hợp với nhiều khách hàng.
 • Bảng hiệu hộp đèn Mica: sử dụng phần khung bo bằng nhôm hợp kim. Hộp đèn bảng hiệu này có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn Led bên trong 

Còn nếu chia theo kết cấu, thì có hộp đèn chữ nổi và hộp đèn hút nổi phổ biến.

01. Bảng hiệu hộp đèn hút nổi

Hộp đèn hút nổi thường là dạng hộp đèn được làm bằng chất liệu mica đun nóng. Sau đó hút nổi để tạo thành hình theo một khuôn bằng gỗ được thiết kế riêng.

Hộp đèn hút nổi được gắn một bộ đèn chiếu sáng thông minh với chất lượng phát sáng rất cao. Hộp đèn hút nổi đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính độc đáo, ấn tượng đặc biệt của nó.

02. Bảng hiệu hộp đèn chữ nổi

Với nhiều sự lựa chọn về các kiểu bảng hiệu khác nhau. Thì bảng hiệu hộp đèn chữ nổi, logo chữ nổi luôn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Quy trình làm bảng hộp đèn chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết về và thi công bảng hộp đèn chữ nổi. Dưới đây là tổng hợp tuần tự các bước thực hiện

 • Bước 1: Thiết kế kiểu chữ, logo, hình mẫu trên corel
 • Bước 2: Chọn vật liệu thi công bảng hiệu và tiến hành in
 • Bước 3: Lắp hộp đèn, mạch điều khiển theo thiết kế
 • Bước 4: Làm hộp cho biển quảng cáo
làm bảng hiệu hộp đèn hộp đèn Mica Biển hiệu quán trà sữa hộp đèn
Biển hiệu quán trà sữa hộp đèn

NOTE: Các bước trên chỉ là những bước tổng quát để giúp các bạn hình dung được phải làm những gì để có được bảng hiệu hộp đèn thôi. Chứ thực ra nếu đi vào thực tế sẽ phát sinh nhiều bước hơn nửa. Các bạn có thể xem thêm: Bảng hiệu hộp đèn, để có nhiều thông tin.

Làm hộp đèn bảng hiệu giá rẻ mang lại lợi ích gì?

Hộp đèn bảng hiệu là hình ảnh của công ty bạn. Nó thể hiện các sản phẩm và dịch vụ công ty bạn cung cấp. Làm bảng hiệu hộp đèn led sẽ giúp bạn thay thế cho nhân viên để quảng bá hình ảnh bất kì ngày đêm.

Ngoài ra, làm hộp đèn quảng cáo còn truyền tải thông điệp. Nhằm giúp cho người khác biết, bạn đang bán sản phẩm gì, giá cả như thế nào và địa chỉ cụ thể của bạn ở đâu.

làm bảng hiệu hộp đèn hộp đèn mica hút nổi
Quảng Cáo Nhất – Địa chỉ làm hộp đèn quảng cáo tại HCM

Công ty làm bảng hiệu hộp đèn led tại HCM

Quảng Cáo Nhất là đơn vị thi công làm hộp đèn bảng hiệu vừa uy tín lại đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những biển hiệu cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem

Với các thông tin mình vừa chia sẻ, hi vọng sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ ích để làm bảng hiệu. Nếu bạn đã sẵn sàng làm hộp đèn quảng cáo thật độc đáo cho cửa hàng của mình. Thì hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
 • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
 • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
 • Email: info@quangcaonhat.com