Thi công hàng rào công trình quảng cáo tại HCM

mẫu hàng rào công trình bảng hiệu công ty xây dựng

Các mô hình công trình tại Việt Nam đang ngày càng được đầu tư và xuất hiện nhiều hơn ở khắp các con phố. Một trong những phần không thể thiếu đối với các công trình là hàng rào công trình. Tuy nhiên với những người không phải làm trong lĩnh vực xây dựng sẽ thấy khái niệm này hơi xa lạ. Bài viết giới thiệu về Thi công hàng rào xây dựng tại HCM

Thi công hàng rào công trường xây dựng là gì?

Thi công hàng rào công trường xây dựng là loại bạt hay bảng hiệu khổ lớn. Chúng thường được dùng để bao quát và đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh cũng như công trình đang thi công.

Trên những tấm bạt hiflex hàng rào công trường xây dựng thường được in hình ảnh nội dung cũng như thiết kế logo về công trình đó. Mục đích của việc in thiết kế lên hàng rào công trường là để thu hút sự chú ý, thực hiện công tác marketing và bao quát công trình.

Xem thêm: Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo

Thi công hàng rào công trường xây dựng tại HCM

Sau khi nhân viên kinh doanh đã trao đổi với phía công trình về mong muốn của họ về hàng rào, và hợp với túi tiền. CÔNG TY QUẢNG CÁO NHẤT NHẤT sẽ tiến hành đưa vào quy trình:

– Thiết kế hình ảnh hàng rào

hàng rào công trình

– Lắp khung sắt

hàng rào công trình

– Hoàn thành

Trên đây là quy trình Thi công hàng rào xây dựng. Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
  • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
  • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
  • Email: info@quangcaonhat.com

Xem thêm: Thi công bảng hiệu ngoài trời – Công ty Nguyệt Minh 2