Home Kiến thức bảng hiệu Font chữ làm bảng hiệu khách sạn sang trọng, nổi bật

Font chữ làm bảng hiệu khách sạn sang trọng, nổi bật

Làm sao để phục vụ tốt nhất phân khúc khách hàng cao cấp trong kinh doanh khách sạn? Điều này đòi hỏi khách sạn phải đầu tư từ chất lượng dịch vụ đến không gian. Mỗi chi tiết nhỏ đều phải chỉn chu và khác biệt. Và bảng hiệu khách sạn chính là yếu tố quan trọng giúp bạn ghi điểm mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng. Bảng hiệu đẹp, font chữ ấn tượng sẽ giúp khách hàng ấn tượng ngay với khách sạn lần đầu tiên. Cùng Quảng Cáo Nhất tìm hiểu font chữ làm bảng hiệu khách sạn vừa phù hợp vừa sang trọng nhé!

Đặc điểm ngành khách sạn

Ngành khách sạn thường liên quan đến sự sang trọng và đẳng cấp. Người đến khách sạn thường để nghỉ dưỡng, du lịch, công tác. Vì vậy, khách sạn cần có sự chuyên nghiệp, tiện nghi. Khi mới đến khách sạn, bảng hiệu sẽ là thứ gây chú ý cho khách hàng đầu tiên. Do đó, khi thiết kế bảng hiệu, bạn nên chọn font chữ có dáng vẻ thanh lịch, tinh tế và nổi bật.

font chữ làm bảng hiệu khách sạn

Nên chọn font chữ làm bảng hiệu khách sạn nào?

Không phải font nào cũng có thể dùng làm bảng hiệu cho khách sạn được. Khi lựa chọn font chữ cho bảng hiệu khách sạn, chủ đầu tư cần cân nhắc, lựa chọn một font chữ phù hợp với phong cách và giá trị của khách sạn. Dưới đây là một số gợi ý về những font chữ mà chủ khách sạn có thể chọn để tạo bảng hiệu sang trọng.

1.Serif Fonts (Font chữ có chân)

  • Trajan Pro: Font này có sự tinh tế và phù hợp cho các khách sạn sang trọng. Chúng là lựa chọn cho các khách sạn mang phong cách cổ điển.
  • Bodoni MT Poster Compressed: Font chữ kiểu cổ điển, đầy đặn và độc đáo, thể hiện sự sang trọng.
font chữ làm bảng hiệu khách sạn có chân

2. Sans Serif Fonts (Font chữ không có chân)

  • Helvetica Neue Bold: Font này tạo cảm giác đơn giản, hiện đại và dễ đọc. Nếu khách sạn của bạn có phong cách hiện đại và tối giản thì nên chọn font này.
  • Futura Medium: Font chữ đơn giản và thân thiện, mang đến cảm giác hiện đại và sáng sủa.
font chữ làm bảng hiệu khách sạn không chân

3. Script Fonts (Font chữ viết tay)

Nếu bạn muốn khách sạn mang phong cách lãng mạn và thanh lịch, font chữ viết tay là lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng font Great Vibes để viết trên bảng hiệu của mình.

font chữ làm bảng hiệu khách sạn viết tay

Một số lưu ý khi chọn font chữ làm bảng hiệu khách sạn

Khi lựa chọn font chữ cho bảng hiệu khách sạn, có một số lưu ý quan trọng để bạn cân nhắc để tạo nên sự hoàn hảo và ấn tượng. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn font chữ cho bảng hiệu khách sạn:

1. Kích thước và tỷ lệ

Kích thước của font chữ cần phải phù hợp với kích thước của bảng hiệu. Chỉ cần thay đổi kích thước một chút là đã thay đổi cả font chữ rồi. Chủ khách sạn lưu ý font chữ quá nhỏ có thể khó đọc từ xa. Còn font chữ quá lớn có thể làm mất đi cân đối của bố cục. Tỷ lệ chữ cần được điều chỉnh sao cho hài hòa với không gian bảng hiệu và tạo nên sự cân đối tổng thể.

2. Phù hợp với thương hiệu

Font chữ làm bảng hiệu khách sạn cần thể hiện đúng phong cách của khách sạn. Nếu khách sạn có phong cách cổ điển, hãy chọn font chữ có chân. Nếu khách sạn mang phong cách hiện đại thì chọn phong chữ không có chân. Lưu ý là font chữ cũng cần liên kết với logo và các hình ảnh thương hiệu.

3. Hiệu ứng và biểu đạt

Font chữ có thể được kết hợp với các hiệu ứng như đổ bóng, nổi bật để tạo thêm chiều sâu và phong cách riêng cho bảng hiệu. Tuy nhiên, cần lưu ý là hiệu ứng không làm mất đi tính chuyên nghiệp của bảng hiệu.

Biểu đạt thông điệp của khách sạn thông qua font chữ cũng rất quan trọng. Lựa chọn font chữ phải phù hợp với thông điệp và giá trị mà khách sạn muốn truyền tải.

>> Xem thêm: Mẫu bảng hiệu khách sạn đẹp

Mẫu font chữ làm bảng hiệu khách sạn sang trọng

Dưới đây là một số mẫu font chữ làm bảng hiệu khách sạn sang trọng mà bạn có thể tham khảo.

Bảng hiệu khách sạn đẹp
Mẫu bảng hiệu khách sạn đẹp – Khách Sạn Leberty Central
Bảng hiệu hotel khách sạn đẹp
Bảng hiệu hotel khách sạn đẹp – Khách sạn Mỹ Lệ
Mẫu bảng hiệu khách sạn
Mẫu bảng hiệu khách sạn

Như vậy là Quảng Cáo Nhất đã giới thiệu đến bạn các font chữ bảng hiệu khách sạn sang trọng rồi. Hy vọng bạn sẽ tìm được font chữ phù hợp với phong cách khách sạn của mình. Nếu bạn cần tìm đơn vị thi công bảng hiệu khách sạn, hãy liên hệ ngay cho Quảng Cáo Nhất nhé!

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2023

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!