Home Bảng hiệu hộp đèn Dự án thiết kế bảng hiệu HM.CLAUSE

Dự án thiết kế bảng hiệu HM.CLAUSE

HM.CLAUSE là một tập đoàn đến từ Pháp chuyên cung cấp các loại hạt giống cây trồng chất lượng. Với đội ngũ hơn 3000 chuyên gia đến từ hơn 30 quốc gia, HM.CLAUSE tự tin với sản phẩm mà họ mang lại cho người tiêu dùng. Ít ai biết được, để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài chất lượng sản phẩm vượt trội, chiến lược Marketing cũng là yếu tố quyết định sự thành công của HM.CLAUSE. Trong đó, thiết kế bảng hiệu HM.CLAUSE đẹp cũng chính là làm đẹp cho bộ mặt thương hiệu mà doanh nghiệp này quan tâm.

Tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu thông qua bảng hiệu

Xây dựng thương hiệu là một quá trình đòi hỏi sự nghiên cứu thị trường tỉ mỉ. Đối với một thương hiệu có hơn 40 năm phát triển như HM.CLAUSE, điều họ quan tâm là hình ảnh và chất lượng thương hiệu của họ trong mắt công chúng. Chính vì thế, ngay từ việc thiết kế bảng hiệu HM.CLAUSE, thương hiệu này cũng đặt sự chỉnh chu trong từng chi tiết lên hàng đầu. Có thể bạn chưa biết, xây dựng thương hiệu thông qua bảng hiệu cũng là một cách marketing mang lại nhiều lợi ích. Dưới đây sẽ là những lợi ích tiêu biểu đến từ cách làm này.

thiết kế bảng hiệu HM.CLAUSE

Gây được sự chú ý và tăng độ nhận diện thương hiệu đến khách hàng

Việc một thương hiệu chất lượng và có vẻ ngoài chỉn chu, đẹp mắt xuất hiện lặp đi lặp lại trên các kênh truyền thông hoặc trên đường sẽ gây được sự thu hút với nhiều người. Kể cả đó là nhóm đối tượng có nhu cầu hay chưa có nhu cầu. Chính vì vậy, thiết kế bảng hiệu HM.CLAUSE với font chữ đẹp mắt và dễ nhìn chính là điều mà doanh nghiệp này đang hướng đến.

Nâng cao uy tín cho doanh nghiệp

Thiết kế bảng hiệu HM.CLAUSE đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Ngay cả khi lần đầu tiên nhìn thấy, doanh nghiệp cũng cho bạn thấy được sự chuyên nghiệp và uy tín của họ. Tạo được uy tín khi từ cái nhìn đầu tiên chính là bước tiếp cận hiệu quả đến các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

thiết kế bảng hiệu HM.CLAUSE

Gia tăng lợi thế khi cạnh tranh

Giữa hàng ngàn đối thủ ngoài kia, việc có được lợi thế về thương hiệu chính là chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, ngày càng có nhiều thương hiệu chú trọng vào việc đầu tư bảng hiệu, logo và bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Quy trình thiết kế bảng hiệu HM.CLAUSE

Để hoàn thiện dự án thiết kế bảng hiệu HM.CLAUSE cần trải qua các bước sau:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Đây là bước đầu tiên sau khi tiếp nhận dự án. Sau khi đã đạt được thỏa thuận, bộ phận tư vấn từ Quảng cáo Nhất sẽ liên hệ với khách hàng để nhận những yêu cầu về bảng hiệu mà khách hàng mong muốn.
  • Sau khi có được yêu cầu từ khách hàng, bộ phận thi công sẽ tiến hành đo đạt và ghi nhận số liệu thực tế. Các số liệu sau khi được ghi nhận sẽ được gửi về công ty để tiến hành làm chữ. Ngoài ra, ở bước này khách hàng cũng có thể yêu cầu điều chỉnh kích thước trước khi hoàn thành sản phẩm.
thi-cong-bang-hieu
  • Thi công: Sau khi có được số liệu đo đạt, bộ phận thi công sẽ tiến hành làm chữ. Bước này đòi hỏi sự tỉ mĩ và tay nghề chất lượng cao của thợ.
thi-cong-bang-hieu
  • Lắp đặt: Các chữ nổi và bảng hiệu sau khi được hoàn thành sẽ được tiến hành lắp đặt tại cơ cở.
thi-cong-bang-hieu
  • Nghiệm thu, bàn giao: Sau khi hoàn thành dự án, Quảng Cáo Nhất sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao đến khách hàng. Dự án cũng sẽ được bảo hành theo thời gian của họp đồng quy định.
thiết kế bảng hiệu HM.CLAUSE

Đơn vị thực hiện thiết kế bảng hiệu HM.CLAUSE

Quảng cáo Nhất hân hạnh là đối tác đồng hành cùng dự án nâng cấp bảng hiệu thương hiệu HM.CLAUSE. Ở Nhất Nhất, chúng tôi luôn đặt sự tận tâm cùng chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế và thi công theo yêu cầu. Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công quảng cáo, đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng về sản phẩm từ chúng tôi.

Dự án thiết kế bảng hiệu HM.CLAUSE là một trong những dự án thiết kế bảng hiệu chữ nổi của Quảng Cáo Nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến kiểu dáng và cách thiết kế này. Hãy liên hệ với Quảng cáo Nhất để được tư vấn nhé.

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2023

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay

Mẫu Bảng Hiệu Quán Cà Phê Đẹp

40 Mẫu bảng hiệu quán ca phê đẹp và phổ biến nhất hiện nay và Quảng Cáo Nhất chia sẻ TOP 10 mẫu biển hiệu quán cafe nổi tiếng nhất thế giới. Xem ngay!