Dự án thi công hàng rào công trình

thi-cong-hang-rao-cong-trinh

Nhiều công trình quy mô lớn hiện nay cần có sự bảo vệ của hàng rào. Chính vì thế, việc thi công hàng rào công trình cũng được chú trọng hàng đầu. Vậy thì thi công hàng rào như thế nào mới đảm bảo an toàn và thẩm mỹ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thi công hàng rào công trình.

Hàng rào công trình là gì?

Hàng rào công trình chính là bộ phận bảo vệ của công trình. Các hàng rào này thường được làm từ các khung sắt và giấy bạt bao quanh công trình. Chúng được thiết kế như các dạng bảng hiệu khổ lớn được kết nối với nhau thành dãy. Thông thường trên các hàng rào này, ngoài công dụng bảo vệ, chúng còn được tận dụng để in logo và hình ảnh demo công trình. Điều này nhằm để thu hút người qua lại cũng như một cách marketing hiệu quả.

thi-cong-hang-rao-cong-trinh

Tại sao các công trình cần làm hàng rào

Trên thực tế, việc thi công hàng rào khi xây dựng đóng một vai trò vô cùng cần thiết. Dưới đây sẽ là những lý do vì sao bạn cần nên thi công hàng rào công trình.

Thi công hàng rào công trình giúp bảo vệ an toàn

Hàng rào công trình giúp bảo vệ an toàn cho những người phía trong công trình và ngoài công trình. Ngoài ra, hàng rào còn giúp hạn chế đất đá và các vật sắc nhọn nguy hiểm đến người dân xung quanh.

Thi công hàng rào công trình giúp hạn chế bụi bẩn ra môi trường

Hàng rào công trình chính là vách ngăn bụi bẩn hiệu quả. Thông thường các công trình thi công quy mô lớn sẽ cần nhiều đất cát. Nếu không có hàng rào che chắn, lượng đất cát này sẽ bị gió thổi ra môi trường dân cư. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân và môi trường xung quanh.

thi-cong-hang-rao

Bảo vệ tài sản công trình

Ở các công trình xây dựng, các nhà đầu tư thường tận dụng để chứa luôn cả vật liệu xây dựng nhằm tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy, các công trình này cần phải có hàng rào bảo vệ để tránh việc thất thoát tài sản không cần thiết.

Chiến lược Marketing cho dự án

Ở các công trình như thi công siêu thị, tòa cao ốc, trung tâm thương mại,… Việc làm hàng rào công trình chính là bước đầu marketing cho dự án đó. Hàng rào công trình càng đẹp và bắt mắt sẽ càng thu hút được khách hàng và các nhà đầu tư trong tương lai.

Chất liệu dùng để làm hàng rào công trình

Tùy vào hạng mục đầu tư và yêu cầu từ khách hàng mà vật liệu được chọn để thi công hàng rào công trình cũng đa dạng. Các vật liệu thường được sử dụng dụng như:

  • Chất liệu bạt Hiflex: thường dùng để in ấn quảng cáo. Ưu điểm bền màu cao, chịu nhiệt tốt, được ưa chuộng sử dụng.
  • Chất liệu tôn dán decal: thường dùng cho các công trình có quy mô lớn, cần có hàng rào kiên cố để hạn chế nguy hiểm cho bên ngoài.
  • Chất liệu nhựa PP: Giá rẻ, bề mặt chịu nhiệt tốt và bền màu. Dễ vận chuyển và tái chế.
  • Chất liệu decal: Tiết kiệm chi phí, dễ gấp gọn và vận chuyển.
thi-cong-hang-rao-cong-trinh

Bảng giá thi công hàng rào công trình

Dưới đây là bảng giá thi công hàng rào từ Quảng Cáo Nhất. Để biết được giá cụ thể bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhé:

  • Chất liệu bạc Hiflex: 220.000 – 290.000 vnd / m2. Căng trên khung sắt vuông 20 – 30, có sơn chống gỉ. Viền thanh V nhôm.
  • Chất liệu tôn dán decal: 350.000 – 520.000 vnd / m2. Tôn dày 0.8mm – 1.2mm. Căng trên khung sắt vuông 20-30, có sơn chống rỉ. Viền thanh V nhôm.
  • Chất liệu bảng Hiflex có lót tôn: 280.000 – 360.000 vnd / m2. Căng trên khung sắt vuông 20 – 30, có sơn chống rỉ. Viền thanh V nhôm.

Việc thi công hàng rào công trình là một phần không thể thiếu để giúp việc thi công được an toàn và suông sẻ. Nếu bạn đang cần thi công hàng rào cho dự án của mình. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được hỗ trợ tốt nhất nhé.