Đơn vị thi công logo sáng chân tại TPHCM

logo sáng chân

Logo sáng chân được thiết kế với phần thân chữ nổi bật lên trên phần nền, được sử dụng dụng rộng rãi trong nhiều cửa hàng, doanh nghiệp và công ty. Trong bài viết này, hãy cùng Quảng Cáo Nhất tìm hiểu các thông tin liên quan về logo sáng chân và dịch vụ thi công logo hiện nay.

Ưu điểm của logo sáng chân

Việc sử dụng logo sáng chân mang đến nhiều lợi ích cho các cửa hàng, công ty hoặc doanh nghiệp. Vậy những lợi ích mang lại khi sử dụng logo sáng chân là gì? Một số thông tin dưới đây, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn ưu điểm của các logo sáng chân hiện nay.

logo sáng chân
 • Tăng tính nhận diện thương hiệu: Logo được thiết kế để tăng tính nhận diện thương hiệu của cửa hàng, công ty hoặc doanh nghiệp. Với thiết kế đơn giản, giúp người xem hoặc khách hàng có thể dễ nhớ và dễ nhận ra.
 • Tạo ấn tượng: Các thiết kế logo có thể tạo nên sự ấn tượng và thu hút sự chú ý của người xem. Phần chữ nổi bật trên phần nền, tạo ra hiệu ứng thị giác bắt mắt.
 • Tạo hiệu ứng truyền thông: Logo là một trong những công cụ truyền thông hiệu quả. Các logo được thiết kế đẹp mắt, tạo nên hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ.
 • Thích hợp với nhiều lĩnh vực: Thiết kế logo được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực từ thương mại, dịch vụ và giải trí.
 • Tăng giá trị thương hiệu: Logo sáng chân độc đáo có thể tạo ra giá trị thương hiệu cao, giúp thương hiệu đạt được vị thế cao trong tâm trí khách hàng.

Logo sáng chân được sản xuất như thế nào?

Logo sáng chân được sản xuất bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau. Các giai đoạn sản xuất cần được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của dự án thiết kế. Dưới đây là quy trình thiết kế logo, bạn có thể tham khảo.

logo hắt sáng chân

Thiết kế

Việc thiết kế logo sẽ dựa trên những ý tưởng của khách hàng. Các ý tưởng sẽ được phác thảo, đảm bảo thể hiện đúng giá trị và thông điệp của thương hiệu.

Chọn vật liệu

Logo thường được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau. Một số chất liệu được sử dụng trong thiết kế logo như: Inox, ALU, Mica,… Tùy theo mục đích sử dụng và ngân khách hiện có, khách hàng có thể lựa chọn các loại chất liệu phù hợp.

Cắt gia công

Sau khi đã lựa chọn vật liệu cụ thể, các tấm vật liệu sẽ được cắt dựa theo bản thiết kế. Dựa theo bản thiết kế đã có, các tấm vật liệu đã cắt sẽ được tạo hình thành các sản phẩm hoàn chỉnh.

Lắp đặt

Quá trình thi công hoàn tất, logo sẽ được lắp đặt tại các vị trí cụ thể. Vị trí lắp đặt logo sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Bàn giao

Sau khi đã lắp đặt hoàn tất, các thiết kế logo sẽ được bàn giao tới khách. Khách hàng có thể kiểm tra trên các dự án đã lắp đặt. Trong trường hợp không vừa ý, khách có thể yêu cầu đơn vị chỉnh sửa lại cho phù hợp.

Báo giá thi công logo sáng chân

Một vài yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thi công logo như:

 • Chất liệu: Có nhiều chất liệu được sử dụng trong thiết kế logo. Một số chất liệu như: Inox, ALU, Mica,… Các chất liệu thường có các mức giá khác nhau.
 • Kích thước: Các thiết kế logo có kích thước càng lớn thì mức giá càng cao. Tùy theo nhu cầu cụ thể, khách hàng nên lựa chọn một kích thước phù hợp.

Dưới đây là bảng báo giá logo, bạn có thể tham khảo:

 • Chữ nổi Inox sáng chân: Giá dao động từ 800.000đ – 1.000.000đ.
 • Gỗ MDF sáng chân: Giá dao động từ 700.000đ.
 • Alu sáng chân: Giá dao động từ 200.000đ – 600.000đ tùy theo độ dày.
 • Chất liệu mica: Giao động từ 500.000đ trở lên tùy theo độ dày.

Ngoài ra, mức giá thi công có thể thay đổi tùy theo độ khó của công trình. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công để được báo giá cụ thể.

Một số mẫu thiết kế logo sáng chân

Dưới đây là một số mẫu thiết kế logo sáng chân, bạn có thể tham khảo. Các thiết kế logo đẹp mắt, chuyên nghiệp mang tới hiệu quả truyền khi sử dụng trong các cửa hàng, công ty hoặc doanh nghiệp.

thiết kế logo khách sạn
logo sáng chân
Bảng tên tòa nhà
mẫu logo hắt sáng chân

Hy vọng, các thiết kế được chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với bạn. Với các mẫu thiết kế chia sẻ, bạn có thể tìm kiếm được một ý tưởng cho riêng mình.

Đơn vị thi công logo sáng chân TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công logo sáng chân TPHCM, Quảng Cáo Nhất là gợi ý thích hợp dành cho bạn. Với nhiều dự án đã thực hiện, Quảng Cáo Nhất tự hào là một trong những đơn vị thi công logo uy tín trên thị trường.

bảng hiệu thuốc tây

Hãy đến với Quảng Cáo Nhất, để nhận về các dự án thiết kế logo sáng chân chất lượng. Với dịch vụ uy tín, chế độ bảo hành lâu dài, Quảng Cáo Nhất là điểm đến phù hợp với những ai đang mong muốn tìm kiếm một thiết kế bản hiệu chuyên nghiệp, đẹp mắt. Ngoài các mẫu thiết kế logo trên, bạn có thể tham thêm các mẫu logo chữ nổi tại Quảng Cáo Nhất.