Mẫu chữ nổi dán tường độc đáo nhất năm 2024

chu-noi-dan-tuong bang-hieu-quang-cao-bien-hoa lam-bang-quang-cao-dep bao-gia-bang-hieu

Việc kinh doanh ngày nay của nhiều ngành nghề gặp rất nhiều khó khăn cũng bởi chi phí, mặt bằng nhân công. Vì vậy để tối ưu hóa lợi nhuận các chủ kinh doanh không chỉ chú trọng làm bảng hiệu quảng cáo mà còn chú trọng đến không gian của cửa hàng. Trong đó, chữ nổi dán tường là sản phẩm dùng để trang trí, giúp cho văn phòng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp… của bạn trở nên bắt mắt, ấn tượng và thu hút khách hàng hơn. Và bảng hiệu quảng cáo cũng là một trong những bộ nhận diện thương hiệu rất tốt.

Đặc điểm của chữ nổi dán tường

Chữ nổi dán tường được sử dụng rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực. Nó được xem như một xu hướng mới bên cạnh làm bảng hiệu chữ nổi cũng bởi:

 • Dùng để trang trí phòng ngủ, phòng khách, hành lang, văn phòng làm việc.
 • Độ dày vừa đủ, không gây cộm. Có thể tự do lau chùi thoải mái.
 • Sử dụng như một bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Mang đến không gian thoải mãi, sống động, độc đáo cho khách hàng nhân viên.
chu-noi-dan-tuong lam-bang-quang-cao-dep bang-hieu-inox
Đặc điểm của logo dán tường

Chất liệu làm logo nổi dán tường, logo dán tường

Hiện nay, Logo nổi dán tường được sử dụng phổ biến. Nó thường thường ứng dụng để trang trí nội dung cho các backdrop…Vật liệu dùng để làm chữ nổi rất đa dạng như:

 • Tấm nhựa mica.
 • Tấm hợp kim nhôm aluminium.
 • Tấm formex.
 • Chất liệu Inox.

Ngoài ra logo nổi dán tường còn có thể kết hợp với hiệu ứng đèn led giúp sản phẩm nổi bật hơn vào ban đêm. Ví dụ như: chữ inox sáng chân, chữ inox lọng viền led

Nhờ có thể dùng được nhiều loại chất liệu, áp dụng nhiều quy cách gia công. Mà logo chữ nổi cũng được phát triển thành rất nhiều mẫu mã đẹp. Nó tùy vào nhu cầu của khách hàng mà sản phẩm được gia công khác nhau nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

Báo giá làm chữ nổi dán tường

Hiện nay, có khá nhiều chất liệu được sử dụng để làm chữ nổi . Chữ nổi được thiết kế với chất liệu, kích thước khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Vậy mức giá làm chữ nổi như thế nào.

báo giá làm chữ nổi dán tường
 • Đối với chất liệu alu – Giá dao động từ 300.000đ – 400.000đ
 • Đối với chất liệu mica – Giá dao động từ 300.000đ – 800.000đ
 • Đối với chất liệu inox – Giá dao động từ 100.000đ – 500.000đ

Trên đây là các chất liệu thường được sử dụng làm chữ nổi . Đối với các kích thước cụ thể, giá sẽ có sự thay đổi. Chẳng hạn như, giá chữ nổi alu 80x80cm, giá động khoảng 350.000đ – 500.000đ/chữ. Với cùng kích thước, tuy nhiên sử dụng chất liệu mica giá có thể trên 500.000đ/chữ.

báo giá làm chữ nổi dán tường

Để nhận được báo giá làm chữ nổi dán tường cụ thể, bạn có thể liên hệ Quảng Cáo Nhất. Tuy nhiên với lượng khách truy cập khá đông, Quảng Cáo Nhất đã triển khai thêm website:quangcaophang.com. Để nhận được phản hồi nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với Quảng Cáo Phẳng.

Các Loại Chữ Nổi Dán Tường Đẹp Và Phổ Biến Nhất Hiện Nay.

Quảng Cáo Nhất chia sẻ các loại quảng cáo được khách hàng ưu chuộng nhất trên thị trường trong năm 2024.

01. Chữ nổi Inox dán tường.

Bảng hiệu chữ nổi Inox là bảng chữ nổi làm bằng kim loại có bề mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ).

Về mặt chất lượng thì bảng chứ nổi inox có 2 loại: Inox 201inox 304. Inox 201 chất lượng kém hơn inox 304, nhanh xuống màu và bị ố vàng.

Trong ngành thi công làm bảng hiệu inox quảng cáo, thường sử dụng 3 màu: Trắng, xước bạc và vàng đồng.

Mẫu chữ nổi inox đẹp.

Chữ nổi Inox dán tường
Mẫu chữ nổi inox
Bảng hiệu chữ nổi inox dán tường
Mẫu bảng hiệu chữ nổi inox

02. Chữ nổi mica dán tườngchữ mica dán tường

Thị trường hiện nay, chữ nổi mica dán tường xuất hiện khá phổ biến. Bạn có thể bắt gặp ở nhiều nơi như: nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà máy, công ty, trường học, showroom cửa hàng thể thao…. Chữ nổi mica được ưa chuộng hơn cả bởi chúng có thể kết hợp với nhiều phương pháp chiếu sáng khác nhau. Nhằm giúp tạo ra một chiếc bảng hiệu chữ mica dán tường cực kì đẹp, thẩm mỹ và đẳng cấp. 

Bảng hiệu chữ nổi micalà bảng chữ nổi được làm từ tấm nhựa mica cao cấp. Chữ nổi mica được uốn nổi chân tạo nên chữ khối. Bảng tên mica còn gọi là chữ 3D hoặc được cắt khắc laser công nghệ hiện đại. Sau đó uốn chân formax hoặc chân đế mica tùy theo yêu cầu khách hàng yêu cầu.

Mẫu chữ nổi mica đẹpBảng tên mica

Bảng tên mica dán tường
Chữ nổi mica – Bảng tên mica dán tường Berkley
Chữ nổi mica – Bảng tên mica dán tường MERIDIAN
chu-noi-dan-tuong lam-bang-quang-cao-dep bang-hieu-inox
Chữ nổi mica – Mẫu chữ mica dán tường 2021
chữ nổi mica viền inox
Mẫu chữ mica
Bảng hiệu chữ nổi mica dán tường
Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica dán tường đẹp
Chữ nổi mica dán tường
Mẫu chữ nổi mica

03. Chữ nổi alu dán tường.

Bảng hiệu chữ nổi Alu dán tường là loại bảng chữ nổi được làm từ vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Alumium.

Bảng hiệu chữ nổi mica dán tường là loại bảng hiệu phổ biến và được ưu chuộng nhất trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay.

Tấm nhôm nhựa alu là loại vật liệu có rất nhiều tính năng nổi bật đã được khẳng định trong ngành thi công bảng hiệu, Chất liệu nhôm nhựa Alu được tin dùng và thay thế các vật liệu truyền thống khiu thi công ở trong nhà và ngoài trời.

Loại biển hiệu chữ nổi Alu này thường kết hợp với các vật liệu làm bảng quảng cáo khác như: mica, inox, fomex để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Mẫu chữ nổi Alu dán tường đẹp.

Bảng hiệu chữ nổi Alu dán tường
Mẫu bảng hiệu chữ nổi Alu dán tường đẹp
Chữ nổi Alu dán tường
Mẫu chữ nổi Alu dán tường đẹp

04. Chữ nổi 3D dán tường.

Bảng hiệu chữ nổi 3D dán tường là loại bảng chữ nổi khi làm sẽ được kết hợp sử dụng nhiều loại chất liệu như: Chữ nổi mica, inox, alu và đặc biệt là được kết hợp với công nghệ đèn led, đèn neon để tạo nên sự nổi bật hơn cả ban ngày và ban đêm.

Mẫu chứ nổi 3D dán tường đẹp.

Bảng hiệu chữ nổi 3D dán tường
Mẫu bảng hiệu chữ nổi 3D dán tường đẹp
Chữ nổi 3D dán tường
Mẫu chữ nổi 3D dán tường đẹp

05. Chữ led dán tường

Sở dĩ có tên gọi Chữ led dán tường vì đèn có thiết kế mỏng. Thậm chí một số mẫu mã có phần thiết kế được lắp đặt gắn sát tường. Hơn thế, Chữ led dán tường có thiết kế hình ảnh rất đẹp mắt và thu hút tựa như một bức tranh mô phỏng.

Chữ led dán tường hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng. Cũng bởi sự đa dạng về mẫu mã. Đáp ứng mọi nhu cầu về sở thích, phong cách và độ tuổi của khách hàng.

Mẫu chữ dán tường đèn LED – chữ led dán tường

Mẫu chữ dán tường đèn LED 2021
Mẫu chữ dán tường đèn LED đẹp
Mẫu chữ dán tường đèn LED mới nhất
Mẫu Chữ led dán tường 2021

Top 05 mẫu chữ nổi dán tường đẹp.

Để thiết kế được chữ mica dán tường, chữ led dán tường ưng ý nhất và thực sự phù hợp với hoạt động kinh doanh thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Kích thước không gian
 • Đối tượng khách hàng hướng đến
 • Chất liệu thi công phù hợp
 • Vị trí đặt bảng hiệu

Dưới đây là một số mẫu chữ mica dán tường mà bạn nên tham khảo!

 in-bang-hieu-gia-re logo-chu-noi-nhom
Bảng hiệu chữ mica Nha Khoa Vạn Thành
Bảng hiệu chữ mica Thương Nhân Việt
Bảng hiệu chữ mica dán tường Chooian
Bảng hiệu chữ mica dán tường Cabasports

Vì sao nên thi công logo dán tường?

Khi thành lập văn phòng cty bạn cần có logo dán tường cho thương hiệu mình? Khi di dời văn phòng cũ đến địa điểm văn phòng mới bạn cần lắp đặt logo dán tường? Bạn cần logo dán tường gắn trên tòa nhà, chung cư? Bạn cần logo gắn lên bảng hiệu mặt tiền để nhận diện thương hiệu cho chính mình?

Quảng Cáo Nhất nắm bắt, giải quyết vần đề cấp bách. Chúng tôi cung cấp giải pháp quảng cáo tối ưu với chi phí rẻ nhất. Nhằm mang đến cho bạn một không gian quảng cáo sang trọng, thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn…    

Biển logo dán tường thể hiện bộ mặt cái nhìn đầu tiên về thương hiệu giá trị đích thực của doanh nghiệp trong tâm trí mỗi khách hàng. Nên nhu cầu thiết kế, thi công lắp đặt backdrop logo văn phòng là rất cần thiết.

Địa chỉ thi công chữ dán tường Biên Hòa

Thi công chữ dán tường đang là xu hướng cho các loại kiểu dáng bảng hiệu hiện nay. Chữ dán tường thường được ưa chuông bởi độ bền cao cùng các kiểu dáng thiết kế đa dạng. Chúng thường được kết hợp với nhiều kiểu chữ nổi khác nhau bằng các chất liệu khác nhau.

chu-noi-dan-tuong bang-hieu-quang-cao-bien-hoa bang-hieu-inox bang-hieu-inox
Địa chỉ thi công chữ dán tường Biên Hòa

Quảng Cáo Nhất là đơn vị thi công chữ dán tường Biên Hòa, TPHCM. Đội ngũ nhân viên Quảng Cáo Nhất sẽ các chất liệu làm chữ dán tường phù hợp nhất với cơ quan bạn. Bởi mỗi loại chữ dán tường sẽ phù hợp với từng loại hình, kiểu cách quảng bá sản phẩm và thương hiệu của từng lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Hơn nữa phụ thuộc vào vị trí và diện tích nơi mà bạn muốn lắp đặt.

Thông tin liên hệ:

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Nhất Nhất
 • Địa chỉ: 14 Trương Văn Ngư, Linh Tây, Thủ Đức, HCM
 • Điện Thoại: 0907 975 779 (Mr.Thuấn)
 • Email: info@quangcaonhat.com

– – – – – – – – – –

Trên đây là một số thông tin cũng như là các mẫu logo chữ nổi dán tường đẹp. Hi vọng sẽ giúp các bạn có những thông tin nhằm trang trí cửa hàng mình tốt hơn. Chúc các bạn có cửa hàng đẹp và bán được nhiều sản phẩm. Nếu cần thiết kế chữ nổi dán tường, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất ngay nhé!