Một số cách trang trí cửa hàng đẹp và thu hút

cach-thu-hut-khach-hang cach-trang-tri-cua-hang

Cửa hàng bạn có thực sự hút khách hàng hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách trang trí cửa hàng. Bạn càng tạo cho khách hàng sự thoải mái khi đến cửa hàng bạn bấy nhiêu thì sẽ bán được nhiều hàng như thế nấy. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những cách trang trí cửa hàng đẹp và thu hút

Trang trí bảng hiệu cửa hàng

Bảng hiệu cửa hàng đóng vai trò quan trọng trong việc hút khách. Cũng giống như việc đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ qua gương mặt. Thì bảng hiệu cũng như vậy để khách hàng thích cửa hàng bạn thì bảng hiệu phải đẹp.

Để trang trí bảng hiệu cửa hàng đẹp bạn nên lựa chọn chất liệu, kiểu chữ và phong cách thiết kế. Làm sao cho phù hợp nhất với sản phẩm đang bán và nội thất trong cửa hàng. Bạn có thể xem thêm: Top 10 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2019

bang-hieu-den-led lam-bang-hieu-alu

Tạo ra không gian thoải mái

Không gian quyết định đến sự thoải mái của khách hàng. Khi đã thoải mái thì khách sẵn sàng bỏ tiền ra để ủng hộ cửa hàng bạn dù sản phẩm có đắt hơn chổ khác một tý. Bạn cũng nên kết hợp thêm một số ghế ngồi cho khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế tạo ra một không gian bán hàng thoải mái là yếu tố tích cực hướng tới việc cải thiện doanh số bán hàng.

Bố trí, sắp xếp lại cửa hàng

Khi bố trí sắp xếp cửa hàng, bạn nên sắp xếp theo dụng ý người mua. Ví dụ hàng nào mới nhất hay hot nhất nên sắp vị trí thuận tiện để khách dễ tìm thấy. Ngoài ra bạn cần tạo lối đi tiện lợi để khách thoải mái nhất. Khi đó khách sẽ ở cửa hàng lâu hơn và sẽ đưa ra nhiều lựa chọn ở cửa hàng bạn hơn.

cach-trang-tri-cua-hang

Đầu tư hệ thống ánh sáng

Với những cửa hàng thời trang thì hệ thống ánh sáng cực kỳ quan trọng. Bởi ánh sáng sẽ giúp mặt hàng của bạn được đẹp hơn, long lanh hơn. Sẽ kích thích khách hàng mua sản phẩm nhiều hơn.

cach-trang-tri-cua-hang

Ngoài ra ánh sáng phải rõ ràng, để khách hàng nhìn rõ hơn về sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng có thể lợi dụng hiệu ứng ánh sáng để tạo điểm nhấn cho những khu vực có sản phẩm chính yếu.

Sơn lại tường

Bạn có thể sơn lại tường nhà theo các màu sắc khác nhau. Bởi màu sắc có ảnh hưởng lớn đến không gian cửa hàng. Theo kết quả nghiên cứu, con người dễ bị thu hút với một số màu sắc nhất định. Trong đó, màu đỏ là màu nhận được sự chú ý nhiều nhất với khách hàng. Và tiếp theo là xanh lá, xanh dương và vàng. Đương nhiên việc chọn màu sắc cho cửa hàng phải phù hợp với phong cách thương hiệu, bảng hiệu quảng cáo cửa hàng của bạn.

Với những cách trang trí cửa hàng đẹp và thu hút mình vừa chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp các bạn có nhiều ý tưởng hơn trong việc setup cửa hàng của mình. Chúc các bạn có cửa hàng đẹp và bán được nhiều sản phẩm.