Chia sẻ những cách thu hút khách hàng hiệu quả

cach-thu-hut-khach-hang cach-trang-tri-cua-hang

Thu hút được khách hàng chú ý sản phẩm là cả một nghệ thuật. Bởi nếu bạn không hiểu được thứ nghệ thuật ấy cửa hàng của bạn sẽ rất vắng khách. Nghệ thuật ở đây mình muốn nói đó là ở cách bạn thả mồi câu gì là thích hợp, thả câu ở đâu cho đúng, và thời điểm nào thích hợp để “cá cắn câu”. Khi đã nắm được cách thả câu thì chắc chắn bạn sẽ chốt được nhiều đơn hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo, hơn ai hết mình hiểu rõ nhất những vất vả trong việc thu hút khách hàng. Với mong muốn sẽ giúp các bạn kinh doanh tốt hơn, nay mình sẽ chia sẻ những cách thu hút khách hàng hiệu quả. Hãy trãi nghiệm cùng mình nhé!

cach-thu-hut-khach-hang

Tạo sự khác biệt về sản phẩm

Chắc chắn rồi, ở những lĩnh vực mà có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Đòi hỏi bạn phải liên tục thay đổi, làm mới mẫu mã sản phẩm của mình. Nếu bạn không dám thay đổi cứ mãi chạy theo số đông thì không thể tạo nên được sự khác biệt. Tuy nhiên bạn nên nắm bắt thị hiếu của khách hàng trước khi làm một cái gì đó thật điên rồ nhé!

Tăng cường chiến dịch marketing online

Có thể nói mạng xã hội hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ. Các kênh bạn có thể quảng cáo sản phẩm như: Facebook, Google, Youtube…Nó thực sự là mỏ vàng thời công nghệ 4.0 cho những ai có chiến lược hợp lý. Việc của bạn chỉ cần có một chiến dịch quảng cáo và tối ưu các chi phí. Từ các kênh đó sẽ thu về cho bạn một lượng khách không hề nhỏ đâu nếu biết tận dụng.

Thái độ phục vụ của nhân viên

Nói đến thái độ phục vụ của nhân viên thì mình nghĩ ngay đến Thế Giới Di Động. Một mạng lưới bán hàng từ công nghệ, thực phẩm đến hàng tiêu dùng. Nhân viên họ rất nhiệt tình tư vấn và tận tâm với khách. Dù cho giá cao hơn chổ khác một chút nhưng với khách hàng họ bỏ ra thêm một chút mà được chăm sóc chu đáo hơn thì sẽ yên tâm ghé cửa hàng bạn.

Phần này bạn nên tuyển chọn nhân viên thật kỹ kết hợp với các khóa training để nâng cao trình độ cho nhân viên. Người ta thường bảo: “Một nụ cười bằng mười than thuốc bổ”. Đấy chỉ cần vui vẻ với nhau thì mọi thứ sẽ dễ chịu hơn nhiều!

Bảng hiệu quảng cáo

Chưa nói đến chất lượng sản phẩm. Thì bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu bạn có bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ gây ấn tượng với khách. Hay những người đi đường bảng hiệu sẽ kích thích họ bước vào cửa hàng bạn. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm cho bảng hiệu của mình ấn tượng, thì hãy tham khảo thêm bài viết: Top 10 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2019

Trên đây là 04 cách thu hút khách hàng hiệu quả. Sau khi đã làm tốt 04 cách trên thì không lý do gì cửa hàng của bạn lại vắng khách. Chúc các bạn bán nhiều sản phẩm và kiếm được nhiều tiền. Nếu thấy bài viết của mình hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè cùng biết nhé!