Cách đặt tên thương hiệu thời trang ấn tượng nhất 2021

cách đặt tên thương hiệu thời trang

Đặt tên thương hiệu thời trang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đối với bất kỳ cửa hàng nào khi vừa mới bắt đầu kinh doanh. Tên thương hiệu thường mang một ý nghĩa sâu sắc nào đó. Và tạo được ấn tượng, thu hút khách hàng cảm thấy thích thú, có niềm tin vào cửa hàng. Và đi đến quyết định mua một cách nhanh chóng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề đặt tên thương hiệu. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết cách đặt tên thương hiệu thời trang ấn tượng nhất 2021 nhé!

Cách đặt tên thương hiệu thời trang ấn tượng

Cùng xem qua một số cách đặt tên thương hiệu thời trang ấn tượng nhất 2021. Giúp xây dựng thương hiệu phát triển và thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả.

Đặt tên thương hiệu thời trang theo tên

Đây là cách làm khá phổ biến, nhiều người sử dụng chính tên riêng của họ. Hoặc tên những người thân yêu để đặt tên cho thương hiệu thời trang của mình như Giày Gia Phú, Thời trang An Phước, Thời trang Việt Tiến,… Hay đặt tên bằng cách viết tắt tên riêng hay một câu nói hay như Miti Shop, TN fashion, Mituu, YOLO, YAME….

chữ alu vàng gương, cách đặt tên thương hiệu thời trang

Người ta cũng thường sử dụng tên tiếng Anh. Có liên quan đến nhóm khách hàng mà thương hiệu đang nhắm đến. Để đặt tên cho thương hiệu thu hút đúng đối tượng như Adam Store, Lady’s House, Sweet Dream hay Girl Boutique,…

Ngoài ra, đối với những người yêu động vật. Họ lấy tên của thú cưng hoặc tên của loài động vật yêu thích để đặt tên thương hiệu thời trang của mình như: Chuột xám, Shop Mèo Mụp, Thỏ Tây,…

Đặt tên thương hiệu thời trang độc lạ

Đây là cách đặt tên thương hiệu thời trang rất hay. Và mang lại hiệu quả nhận diện thương hiệu cao. Có thể đặt tên ấn tượng bằng cách chỉ sử dụng một từ gì đó để khách hàng ấn tượng và dễ nhớ. Ví dụ Xéo, Mẹo, Boo, GOM,…Hoặc táo bạo hơn bạn có thể đặt tên kiểu gây ấn tượng mạnh như Giày xấu giá cao, Tò mò Shop, Độc Boutique,…

cách đặt tên thương hiệu thời trang

Đặt tên thương hiệu thời trang theo phong thủy

Nhiều người kinh doanh tin rằng. Yếu tố phong thủy tác động rất nhiều đến vận may buôn bán của họ. Vì vậy, nhiều người chú trọng từ vị trí xây dựng cửa hàng cho đến cách bố trí vật dụng và chọn ngày khai trương. Việc đặt tên thì cũng không ngoại lệ. Từ lâu người ta đã biết cách áp dụng Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vào việc đặt tên thương hiệu dựa vào chữ cái, như sau:

– Người mệnh Kim nên sử dụng các chữ cái C-Q-R-S-X-Z

– Người mệnh Mộc nên sử dụng các chữ cái G và K

– Người mệnh Thủy nên sử dụng các chữ cái B-F-M-H-P

– Người mệnh Hỏa nên sử dụng các chữ cái D-J-L-N-T-V

– Người mệnh Thổ nên sử dụng các chữ cái A-E-I-O-U-W-Y

Đặt tên thương hiệu thời trang theo địa chỉ

Cách đặt tên này khá quen thuộc. Trong đời sông thường ngày chúng ta thường bắt gặp nhiều cửa hàng sử dụng tên địa chỉ để đặt tên thương hiệu như 99 Store, Giày 68,…

Đặt tên thương hiệu thời trang theo điểm nổi bật của cửa hàng

Đây là cách đặt tên giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến đặc trưng. Cũng như sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu. Ví dụ như Áo quần giá rẻ 1379, Xưởng chuyên sỉ Ngọc Diễm,…Tuy nhiên, cách làm này khá cũ. Không tạo được nhiều ấn tượng với khách hàng, nhất là với những người trẻ tuổi, thích mới lạ.

Nguyên tắc đặt tên thương hiệu thời trang thành công

Khi đặt tên thương hiệu thời trang, chúng ta cần lưu ý. Đặt tên một cách ngắn gọn, rõ ràng và thêm yếu tố kích thích liên tưởng đến sản phẩm. Để khách hàng dễ nhớ và tránh nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Ngoài ra, tên thương hiệu nên mang một ý nghĩa hay để thôi thúc lòng trung thành của khách hàng.

cách đặt tên thương hiệu thời trang

Sau khi đã hoàn thành việc đặt tên thương hiệu thời trang. Thì bạn không nên bỏ qua bước cuối cùng đó là thi công bảng hiệu. Để đưa thương hiệu từ ý tưởng ra thực tế và tiếp cận khách hàng.

Quảng Cáo Nhất là đơn vị chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo. Và trang trí nội ngoại thất.

Được thành lập bởi những thành viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng, thẩm mỹ. Đảm bảo tiến độ và giá thành phù hợp theo ngân sách. Với mong muốn đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Mỗi một dự án thi công đối với chúng tôi như một đứa con tinh thần. Làm việc với sự đam mê và nhiệt huyết cùng phương châm duy nhất: “Quảng Cáo Nhất không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ, cái chúng tôi và bạn cùng làm là xây dựng một giá trị thương hiệu bền vững”