Cách đặt tên cửa hàng quần áo bằng Tiếng Anh cực hay

đặt tên cửa hàng quần áo Bảng hiệu cửa hàng thời trang bảng hiệu công ty biển hiệu thời trang

Khi bắt đầu kinh doanh với cửa hàng quần áo, ngoài việc có các loại quần áo đẹp hợp thời trang. Hay cách phục vụ, trang trí bảng hiệu quảng cáo thì đặt tên cửa hàng quần áo là một trong những việc rất quan trọng. Vì đặt tên cửa hàng quần áo chính là cách giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn.

Để có một tên Shop hay bằng tiếng anh rất nhiều bạn đã tìm mọi nguồn từ Google, Facebook hay thậm chí tham khảo bao nhiêu tên Shop hay khác nhưng vẫn chưa ưng ý. Hôm nay, Quảng Cáo Nhất gợi ý cách đặt tên cửa hàng hay bằng tiếng anh!

Nguyên tắc vàng…khi đặt tên shop quần áo bằng Tiếng Anh!

Đặt tên shop quần áo tiếng anh cũng chỉ là 1 cái tên gọi. Mục đích cuối cùng là để khách hàng dễ đọc, dễ gọi và ấn tượng. Chính vì vậy, các bạn đừng quá cầu kỳ khi đặt tên shop bằng tiếng anh hay. Mà hãy làm sao cho thật đơn giản nhất có thể.

Đặt tên shop quần áo bằng tiếng anh thì nên lưu ý hơn. Bởi nếu không chú ý khách hàng sẽ không biết bạn kinh doanh cái gì cả. Vì vậy, hãy chọn những từ ngữ thông dụng một chút. Còn nếu muốn làm 1 thương hiệu mạnh với tên tiếng anh thì khả năng bạn sẽ cần bỏ khá nhiều tiền để quảng bá đến mọi người đấy.

đặt tên cửa hàng quần áo bảng hiệu kính
Cách đặt tên shop bằng tiếng anh hay tăng khả năng nhận diện thương hiệu

01. Đặt tên shop quần áo tiếng anh cần dễ nhớ, ngắn gọn

Bạn nên nhớ không khách hàng nào cũng đủ sức kiên nhẫn để nhớ một cái tên shop quần áo hay bằng tiếng anh dài ngoằng mà lại khó đọc. Đơn giản, dễ nhớ, ngắn gọn là tiêu chí đầu tiên để khách hàng dễ ghi nhớ tới shop quần áo của bạn hơn.

Rất nhiều thương hiệu chọn tên tiếng anh dài, khó đọc, ăn theo thương hiệu nước ngoài khiến khách hàng khó nhớ và thường khó research fanpage, thông tin shop của bạn trên các trang mạng xã hội.

Chính vì vậy, lưu ý đầu tiên mà Quảng Cáo Nhất gửi đến bạn là:

 • Tên shop quần áo tiếng anh không nên quá dài dòng khó hiểu
 • Tên shop quần áo tiếng anh cần dễ đọc, dễ phát âm, không gây sự hiểu nhầm
 • Tên shop quần áo tiếng anh Không nhất thiết phải có ý nghĩa
 • Sử dụng những từ tiếng anh thông dụng để ai đọc cũng có thể hiểu.

02. Tên cửa hàng hay bằng tiếng anh phải độc đáo và khác biệt

Nếu tên cửa hàng hay bằng tiếng anh của bạn định đặt đã quá phổ biến trên thị trường thì bạn nên tìm cái tên khác độc đáo, khác biệt hơn. Các cái tên giống nhau sẽ khiến khách hàng chẳng có ấn tượng gì với shop quần áo của bạn. Thậm chí còn nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

03. Tên shop bằng tiếng anh hay cần phù hợp với khách hàng mục tiêu

Bán quần áo cho lứa tuổi trung niên không thể chọn cái tên nhí nhảnh, đáng yêu. Cũng như quần áo bán cho dân công sở không thể chọn cái tên giống với lứa tuổi teen trẻ trung, hài hước được. Cái Tên shop bằng tiếng anh hay phù hợp với khách hàng mục tiêu sẽ giúp khách hàng biết và hình dung được sản phẩm shop của bạn.

Những cái Tên shop quần áo tiếng anh hay ý nghĩa nói lên tất cả vận mệnh. Mang đến những ấn tượng đối với khách hàng khi ghé tới shop của bạn. Vậy bạn muốn chúng trở nên nổi bật và Tây hơn. Thì hãy tham khảo những đề xuất đặt tên shop bằng tiếng anh để có thể sở hữu thông điệp buôn bán đúng với tinh thần mà bạn đang cần hướng tới nhé!

Cách đặt tên cửa hàng quần áo bằng Tiếng Anh cực hay

Đặt tên shop quần áo tiếng anh luôn là một điều mà chủ shop mong muốn. Nhưng cũng không kém phần đau đầu. Bởi lựa chọn được một tên shop tiếng anh hay, vừa ý nghĩa, vừa phù hợp với sản phẩm mình bán thật không đơn giản chút nào. Vì vậy, nếu bạn muốn shop mình có cái tên thật nổi bật và độc đáo. Thì hãy tham khảo những hướng dẫn đặt tên shop tiếng anh hay

Có rất nhiều cách Đặt tên shop quần áo bằng tiếng anh mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, Quảng Cáo Nhất sẽ giới thiệu 03 cách cơ bản nhất

01. Đặt tên Shop tiếng Anh hay theo kiểu kết hợp

Bạn đang muốn kinh doanh ngành nghề nào thì sẽ đặt tên Shop theo ngành nghề đó. Đặt kiểu kết hợp này giúp tên shop vô cùng gần gũi với khách hàng.

Để tạo ra sự khác biệt bạn hãy biết “kết hợp”. Có thể đặt tên shop tiếng anh hay kết hợp ngành nghề của bạn với:

 • Kết hợp tên shop với tên của bạn (Lan Fashion, Mie Fashion, Thu Cosmetics…)
 • Kết hợp tên shop với 1 tính từ (Dress Glamour, Graceful Graceful…)
 • Kết hợp tên shop với một đặc tính của sản phẩm (Shoes Girl, Baby Shoes…)
 • Kết hợp tên Shop với tên đường phố của cửa hàng (Nail Tran Hung Dao…)

02. Đặt tên Shop tiếng anh theo khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu chính là những người sẽ mua sản phẩm của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn nhắm chính xác được khách hàng mục tiêu. Thì khả năng tiếp cận và bán được hàng của bạn sẽ rất cao.

Để có thể đặt tên Shop tiếng anh theo kiểu này thì bạn cần xác định 3 yếu tố:

 • Giới tính: Để chọn những từ tiếng anh phù hợp với khách hàng
 • Độ tuổi: Để lựa chọn phong cách đặt tên phù hợp
 • Phong cách hoặc đặc tính sản phẩm để sử dụng từ ngữ phù hợp

Ví dụ một số cái tên shop bằng tiếng Anh được đặt theo cách này:

 • Adam Store (Adam là người đàn ông lịch nãm, chứ không phải Boy)
 • ManGo (thời trang cho nam, chứ không phải thời trang cho phụ nữ)
 • Twenty Five (cửa hàng thời trang phù hợp cho những bạn trẻ từ 20 – 30 tuổi)
 • Eva Store (dù bán sản phẩm gì nhưng đối tượng ngắm đến sẽ là phụ nữ).

03. Đặt tên Shop bằng tiếng anh hay bất quy tắc

Đặt tên shop bằng tiếng anh hay bất quy tắc là chả theo một quy tắc nào mà. Mà đơn giản đó là sở thích, là thấy hay, là thấy ý nghĩa với bản thân mình thì đặt. Đôi khi một cái tên hay chỉ là vô tình 1 lần nhìn thấy nó ở đâu đó.

Cũng có khi là chợt trong đầu nghĩ ra một cái tên nghe độc lạ. Vậy cái cách đặt tên này chả phải là cách mà là tùy hứng. Thấy tên hay là cứ đặt thôi.

Mẫu bảng hiệu tên cửa hàng bằng tiếng anh

Đặt tên cửa hàng bằng tiếng anh là bước đệm đầu tiên để khách hàng nhớ mặt và tìm tới thương hiệu thời trang của bạn. Tuy nhiên không phải tùy tiện chọn một cái tên cửa hàng bằng tiếng anh là được.

Dưới đây là các mẫu tên cửa hàng bằng tiếng anh mà bạn có thể tham khảo nè!

đặt tên cửa hàng quần áo
Tên cửa hàng hay bằng tiếng anh – COCO Shop
Tên shop bằng tiếng anh hay – Vintage Boutique
Tên shop bằng tiếng anh hay – LIBÉ Workshop
Tên shop quần áo hay bằng tiếng anh – Vintage Boutique
Tên shop quần áo hay bằng tiếng anh – CROCODILE

Để đặt được tên shop quần áo hay bằng tiếng anh là cả một nghệ thuật. Mang tâm huyết, tình yêu vào việc đặt tên shop sẽ giúp thương hiệu của bạn tới gần khách hàng hơn, sự nghiệp kinh doanh diễn ra suôn sẻ, trôi chảy hơn.

Trên đây là những gợi ý tên shop quần áo hay bằng tiếng anh mà Quảng Cáo Nhất giới thiệu tới bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được một cái tên ưng ý. Nhận được sự tin yêu của khách hàng nhé!

Tìm hiểu thêm: