Tham khảo các ý tưởng biển vẫy nhà thuốc đẹp

Biển vẫy nhà thuốc là phần không thể thiếu trong kinh doanh nhà thuốc. Với xu hướng phát triển như hiện nay, tâm lý con người ngày càng quan tâm và chú trọng hơn về sức khỏe. Việc phát triển kinh doanh về thuốc hiện nay là một trong những lựa chọn được nhiều người hướng tới. Nếu bạn đang có ý định mở một tiệm thuốc tây và muốn tìm một biển vẫy nhà thuốc đẹp. Hãy cùng Quảng cáo nhất tham khảo về các mẫu biển vẫy dưới bài viết dưới đây.

Biển vẫy nhà thuốc là gì?

Biển vẫy nhà thuốc là loại biển quảng cáo có kích thước nhỏ gọn được treo hoặc thả góc với mặt tiền. Biển vẫy có góc nhìn trực diện với người đi đường thường sẽ vuông góc với tường. Đối với biển vẫy nhà thuốc, các kích thước thường thấy như: 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm,… Biển vẫy hiện nay khá đa dạng về thiết kế và mẫu mã. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn các loại biển vẫy phù hợp.

Tại sao cần sử dụng biển vẫy nhà thuốc?

Đối với việc kinh doanh nhà thuốc thì các mẫu biển vẫy có vai trò rất quan trọng. Việc sử dụng các mẫu biển vẫy nhà thuốc sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Đối với các ý tưởng thiết kế độc đáo sẽ tạo nên sự tò mò với khách hàng.

Ngoài ra, các mẫu biển vẫy là cơ sở để phân biệt thương hiệu của bạn với các thương hiệu khác trên thị trường. So với các chiến dịch quảng cáo truyền thống thì việc sử dụng các mẫu biển vẫy khá hiệu quả. Thông thường, người ra thường sử dụng làm biển led hai mặt để gây điểm nhấn. Các mẫu biển vẫy led không tiêu thụ khá nhiều điện năng, an toàn khi sử dụng và đặc biệt độ bền sản phẩm tương đối cao.

Điểm nổi bật trên trên các thiết kế biển vẩy

Các loại biển vẫy được khá nhiều tiệm thuốc ưa chuộng sử dụng. Với nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế, các mẫu biển mang đến hiệu năng trong quá trình sử dụng. Cụ thể, các ưu điểm phải kể đến như:

  • Biển vẫy nhà thuốc thiết kế nhỏ gọn, chi phí bỏ ra thấp
  • Các loại biển vẫy phù hợp đặt tại nhiều không gian, đối với các vị trí nhỏ hẹp việc sử dụng các mẫu biển vẫy là khá hợp lý
  • Các mẫu biển vẫy được mang đến hiệu quả cao trong các chiến lược quảng cáo
  • Dễ thi công và di dời, đồ bền sản phẩm cao
  • Không chỉ sử dụng trong các nhà thuốc, các mẫu biển vẫy còn được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như: quán ăn, khách sạn, quán cafe, nhà hàng,…
  • Đa dạng về thiết kế
  • Bạn có thể thiết kế dựa trên ý tưởng sẵn có của mình
  • Đa dạng về chất liệu sử dụng như: mica, alu, nhôm nhựa… Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng nên lựa chọn các loại chất liệu phù hợp. 

Phân loại biển vẫy nhà thuốc

Hiện tại, có khá nhiều loại biển vẫy trên thị trường. Với các nhu cầu cụ thể khách hàng có thể chọn lựa loại bảng hiệu phù hợp. Một số loại biển vẫy được sử dụng phổ biến như: biển led, biển mica hút nổi, biển ALU, biển in bạt hiflex.

Biển vẫy led

Loại biển vẫy led được sử dụng khá phổ biến, với nổi bật về thiết kế tạo nên sự thu hút đối với khách hàng. Các mẫu biển vẫy led với độ bền cao, khả năng tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng.

Các mẫu biển vẫy led được lắp đặt tại khá nhiều nơi, phù hợp với nhiều diện tích không gian từ lớn đến nhỏ.

Biển vẫy mica hút nổi

Với tính thẩm mỹ cao, biển vẫy mica hút nổi khá được ưa chuộng sử dụng. Điểm nổi bật trên các thiết kế biển vẫy mica hút nổi là các đường viền nhôm kết hợp với ánh đèn lèn tạo nên sự nổi bật với thiết kế.

Các thiết kế biển vẫy mica hút nổi mang đến sự sang trọng. Đồng thời tạo nên sự thu hút đối với khách hàng.

Biển vẫy ALU

Nếu bạn ưa chuộng phong cách nhẹ nhàng, đơn giản thì nên chọn lựa biển vẫy ALU. Đặc biệt, chỉ phí lắp đặt các biển vẫy ALU không quá cao.

Những loại biển vẫy này vẫn đem đến hiệu quả quảng cáo nhất định.

Biển vẫy in bạt hiflex

Đối với loại biển này, thời gian thi công và lắp đặt khá nhanh chóng. Đặc biệt, so về chi phí loại biển này có giá thành khá phù hợp. Nếu bạn đang đắn đo về giá thì loại biển này chắc chắn là lựa chọn phù hợp đối với bạn. 

biển vẫy nhà thuốc

Đối với biển vẫy in bạt hiện nay có 2 dạng: biển pano và biển vẫy hộp đèn.

Những ý tưởng thiết kế bảng vẫy nhà thuốc

Quảng cáo nhất chia sẽ đến bạn các mẫu biển vẫy nhà thuốc ấn tượng, thu hút. Bạn có thể tham khảo các mẫu ý tưởng biển vẫy dưới đây.

biển vẫy nhà thuốc
biển vẫy nhà thuốc
biển vẫy nhà thuốc
biển vẫy nhà thuốc
biển vẫy nhà thuốc
biển vẫy nhà thuốc

Xem thêm: Làm Bảng Hiệu Quận Tân Bình Có Nhiều Mẫu Mã Đẹp.

Với các mẫu biển vẫy mà Quảng cáo nhất chia bạn sẽ có ý tưởng trong việc thiết kế biển vẫy nhà thuốc.