100+ Biển quảng cáo Taxi gia đình ấn tượng 2022

Các mẫu biển quảng cáo taxi gia đình sáng tạo, độc lạ không chỉ truyền tải hình ảnh, thông điệp của sản phẩm dịch vụ đến với mọi người một cách ấn tượng mà còn tạo nên những làn sóng viral mạnh mẽ. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu biển quảng cáo taxi gia đình sáng tạo của các thương hiệu tại Việt Nam và trên thế giới ở bài viết bên dưới nhé!

Taxi gia đình là gì?

Taxi gia đình là phương tiện thuộc sở hữu cá nhân, được sử dụng để chạy dịch vụ. So với taxi truyền thống hay dịch vụ taxi công nghệ (Grab). Taxi gia đình có một số điểm khác biệt

bien quang cao taxi gia dinh
 • Khách gọi xe sẽ liên hệ trực tiếp với tài xế. Tự thỏa thuận về vấn đề cước phí, thời gian đi lại.
 • Thường được lựa chọn để sử dụng trong các chuyến đi xa (liên tỉnh hay đi sân bay, ga tàu, du lịch,…)
 • Taxi gia đình mang tính cá nhân cao, có thể đón khách ở nhiều địa điểm khác nhau tùy theo yêu cầu của khách.

Biển quảng cáo taxi gia đình là gì?

 • Biển quảng cáo taxi gia đình khai thác những vị trí đắc địa của xe hơi để dán ấn phẩm quảng cáo.
 • Quảng cáo taxi gia đình được tiến hành tự do hơn. Những chủ xe hoàn toàn có thể đăng ký bất kể chiến dịch quảng cáo nào và được trả phần tiền cho thuê xe từ đơn vị chức năng tiến hành quảng cáo.

Các hình thức triển khai biển quảng cáo taxi Gia đình

Tương tự như quảng cáo trên xe taxi dịch vụ hay xe taxi công nghệ thì biển quảng cáo taxi gia đình cũng có rất nhiều hình thức để tiến hành. Mỗi hình thức lại có những ưu điểm ấn tượng riêng. Một số hình thức quảng cáo taxi gia đình thường thấy trên đường phố gồm có:

Dán biển quảng cáo taxi gia đình

 • Nếu so sánh với hình thức quảng cáo taxi thông thường (ấn phẩm quảng cáo chỉ được dán lên cánh cửa sau của xe taxi) thì biển quảng cáo taxi gia đình (được phép dán lên 4 cánh cửa xe).
 • Dán biển quảng cáo taxi gia đình giúp nhãn hàng truyền tải được nhiều thông điệp hơn do có thể dán lên 4 cánh cửa xe. Từ đó, nội dung truyền tải được sẽ đầy đủ và thú vị hơn.

Dán biển quảng cáo trên túi treo sau lưng ghế taxi gia đình

 • Các túi treo tờ rơi được gắn sau lưng ghế trước, gồm có một poster quảng cáo và những tờ rơi, tờ gấp giới tiệu thông tin chi tiết cụ thể về mẫu sản phẩm, dịch vụ.
bien quang cao taxi gia dinh
 • Trong những phút giây chờ đón nhàm chán, đây là lúc quảng cáo túi treo tờ rơi trong taxi gia đình phát huy được hiệu suất truyền thông của mình .
 • Thiết kế hình ảnh và nội dung một cách đẹp mắt, sáng tạo để lôi cuốn sự được quan tâm của hành khách.

Dán biển quảng cáo LCD trong taxi gia đình

 • Đây là một hình thức quảng cáo vô cùng thu hút sự tương tác của hành khách. Gắn từ 1 đến 2 màn hình LCD sau lưng ghế xe và phát những TVC quảng cáo của nhãn hàng.
 • Màn hình LCD quảng cáo taxi gia đình mang đến những thước phim quảng cáo vô cùng sinh động, dễ dàng tương tác với khách hàng.
 • Hình thức quảng cáo trên taxi gia đình được nhìn nhận là mang đến làn gió mới cho chiến dịch tiếp thị quảng cáo. Biến khoảng thời gian đi xe nhàm chán trở nên sinh động, thu hút hơn rất nhiều.

Tổ chức Roadshow quảng cáo taxi gia đình

Roadshow quảng cáo taxi gia đình sẽ được triển khai bằng cách dán ấn phẩm truyền thông lên thân xe và cho diễu hành trên đường phố. Đoàn Roadshow sẽ đi qua những tuyến phố đông đúc người qua lại để có thể lan tỏa hình ảnh và thông điệp của nhãn hàng đến với nhiều người nhất hoàn toàn có thể.

bien quang cao taxi gia dinh

Đánh giá hình thức biển quảng cáo taxi gia đình

Biển quảng cáo taxi có tần suất hiển thị cao

Taxi gia đình cũng giống như taxi dịch vụ, luôn xuất hiện trên đường phố để đưa đón hành khách. Chính vì thế mà biển quảng cáo taxi gia đình cũng hiển thị liên tục để người đi đường luôn nhìn thấy và tiếp cận với hình ảnh, thông điệp truyền thông của nhãn hàng.

Phát huy tối đa hiệu quả truyền thông

Những hình thức quảng cáo taxi gia đình rất phong phú. Hoàn toàn có thể tiến hành cả ở bên trong lẫn bên ngoài xe, không riêng gì tiếp cận với những hành khách sử dụng dịch vụ (tiếp xúc gần với quảng cáo taxi) mà còn hoàn toàn có thể lan tỏa thông điệp, hình ảnh đến với những người lưu thông trên đường phố.

Quảng cáo chuyển động thu hút sự chú ý của người đi đường

Theo nhiều điều tra và nghiên cứu, những hình ảnh hoạt động khi nào cũng lôi cuốn sự chú ý quan tâm nhiều hơn là những hình ảnh tĩnh. Đặc tính luôn vận động và di chuyển của taxi gia đình giúp chủ động hiển thị trong tầm mắt của người đi đường, xuất hiện ở nhiều nơi khiến người ta ghi nhớ và khắc sâu về thương hiệu.

Một số lưu ý để chiến dịch quảng cáo taxi Gia đình hiệu quả

 • Lựa chọn số lượng xe và thời hạn tiến hành tương thích
 • Thiết kế biển quảng cáo trên taxi gia đình sáng tạo, nổi bật nhằm lôi cuốn sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên thông điệp cần ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ vì thời gian tương tác với khách hàng là rất ngắn.
 • Cần kiểm tra nội dung và màu sắc trước khi dán biển quảng cáo taxi để không bị cắt hay xô lệch đi những chi tiết quan trọng
 • Kiểm tra thay thế kịp thời khi decal quảng cáo bị bong hay rách đi.

Luật và quy định quảng cáo taxi Gia đình cần nắm rõ

Các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông (trong đó có cả quảng cáo taxi Gia đình) không cần phải xin giấy phép khi triển khai. Tuy nhiên vẫn cần tuân thủ một số Quy định của Điều 32 về Quảng cáo trên phương tiện giao thông như sau:

 • Kích thước quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích bề mặt được dán quảng cáo, đồng thời cũng không được dán quảng cáo mặt trước, mặt sau và trên nóc của xe ô tô.
 • Nội dung quảng cáo chuẩn mực, lành mạnh, không vi phạm thuần phong mỹ tục
 • Khi lưu thông trên đường phố, cần tuân thủ Luật Giao thông đường bộ. Tránh những va chạm, rủi ro không đáng có để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của thương hiệu.
 • Ngoài ra thì đơn vị thực hiện chiến dịch quảng cáo cần thực hiện việc khai báo nội dung truyền thông lên Sở Văn hóa và Thể thao để đảm bảo nội dung hợp lệ, được phép lên sóng.

Một số mẫu biển quảng cáo taxi gia đình đẹp và ấn tượng

Những biển quảng cáo ấn tượng, thu hút người đi đường với ý tưởng độc đáo, bắt kịp xu hướng sẽ giúp chiến dịch quảng cáo của bạn thành công hơn.

bien quang cao taxi gia dinh
bien quang cao taxi gia dinh
bien quang cao taxi gia dinh
bien quang cao taxi gia dinh
bien quang cao taxi gia dinh
bien quang cao taxi gia dinh
bien quang cao taxi gia dinh
bien quang cao taxi gia dinh

Kết

Hy vọng với những mẫu biển quảng cáo taxi cực ấn tượng tại Việt Nam và thế giới trên đây sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và mỉm cười trước những ý tưởng quảng cáo hết sức sáng tạo, độc đáo này.

Hiện tại Quảng cáo Nhất chuyên cung cấp các dịch vụ biển quảng cáo uy tín giá rẻ ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá thiết kế biển quảng cáo taxi mới nhất.