Home Kiến thức bảng hiệu Biển Quảng Cáo 3D Tạo Ấn Tượng Cho Thương Hiệu

Biển Quảng Cáo 3D Tạo Ấn Tượng Cho Thương Hiệu

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng biển quảng cáo 3D để quảng bá thương hiệu của mình. Quảng cáo 3D là một sự đột phá trong hoạt động truyền thông. Giúp cho người dùng thu hút khách hàng cũng như là tạo nên sự thú vị cho sản phẩm.

Biển quảng cáo 3D – Xu hướng truyền thông trong tương lai

Biển quảng cáo 3D là sự dung hòa giữa công nghệ 3D và hệ thống đèn LED. Nhằm tạo ra các trải nghiệm hình ảnh 3D chân thực. Quảng cáo 3D sẽ là một cuộc cách mạng truyền thông trong những năm tới. Hình thức quảng cáo này đã được áp dụng qua nhiều quốc gia. Bao gồm cả các nước ở châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Một số biển quảng cáo ấn tượng đã gây ra tiếng vang lớn trên các phương tiện truyền thông mà tiêu biểu là mạng xã hội Facebook và Tiktok. Đây là lí do khẳng định sự phát triển của quảng cáo 3D trong thời đại hiện nay.

Các thiết kế phổ biến của biển quảng cáo 3D

Việc chọn được các loại hình quảng cáo phù hợp với từng sản phẩm và doanh nghiệp là điều kiện tiên quyết giúp cho việc tiếp cận với khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Mỗi hình thức biển quảng cáo 3D sẽ mang lại những lợi ích và các giá trị truyền thông khác nhau.

Màn hình quảng cáo 3D

Màn hình quảng cáo 3D phù hợp cho các doanh nghiệp tuyên truyền với mục tiêu giao tiếp với người tiêu dùng thông qua màn hình ngoài trời. Không những thu hút người qua đường mà có thể tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Màn hình LED 3D cho phép người qua đường xem màn hình LED mà không cần đeo kính 3D. Đây là loài hình biển quảng cáo 3D được rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn sử dụng. Bởi tính chân thực, có thể tùy chỉnh video theo kiến trúc xây dựng.

Biển Quảng Cáo 3D

Biển hộp đèn 3D

Biển hộp đèn 3D là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ. Đây là biển quảng cáo 3D được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Ứng dụng các chất liệu khác nhau như mica hoặc kim loại. Điểm độc đáo cửa biển hộp đèn nằm ở sự nhỏ gọn, hình dáng, dễ sửa chữa và vệ sinh. Bên trong biển được lắp đặt hệ thống chiếu sáng, giúp cho biển thu hút và bắt mắt hơn vào buổi tối. Có thể bắt gặp các biển hiệu ngày ở các tiệm cà phê, nhà hàng và tiệm hoa.  

Biển Quảng Cáo 3D

Biển hiệu 3D

Biển hiệu 3D được kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, mica, alu, led,…tạo nên một biển quảng cáo 3D nổi bật và sang trọng. Đây là loại bảng hiệu được ứng dụng rất phổ biến vì sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và hình ảnh. Nếu bạn là các chủ sở hữu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực giải trí, ẩm thực, làm đẹp thì đừng bỏ qua bảng hiệu này.

Biển Quảng Cáo 3D

Biển quảng cáo 3D mang lại ưu điểm gì cho doanh nghiệp

Tất cả các nhà quảng cáo đều tìm cách tạo ra các chiến dịch quảng cáo có lợi nhuận. Công nghệ màn hình LED 3D có rất nhiều hữu ích trong chiến lược truyền thông và tiếp thị. Nhằm tạo ra sự sáng tạo để phục vụ các giá trị thương mại của thương hiệu. Vậy đâu là những ưu điểm khi sử dụng biển quảng cáo 3D?

Nhẹ và dễ bảo trì

Các biển quảng cáo 3D đều sử dụng các chất liệu nhẹ như mica, hệ thống Led không chiếm quá nhiều trọng lượng. Thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt. Đối với các biển hiệu nhỏ, không cần phải thuê thợ, kỹ thuật viên mà vẫn có thể tự lắp đặt. Thông thường các biển quảng cáo có độ bền rất lâu. Nếu sử dụng và lắp đặt đúng kỹ thuật theo hướng dẫn của nhà sản xuất, tuổi thọ của biển còn có thể được kéo dài ra. Dễ dàng bảo trì và tối ưu hóa lợi tức ban đầu.

Tính truyền thông cao

Chúng ta đã đi rất xa so với những ngày tờ rơi giấy được phát trên đường phố… Người qua đường giờ đây bị thu hút bởi những màn hình LED vì sự bắt mắt và ấn tượng. Nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ và bị thu hút bởi các biển quảng cáo 3D ấn tượng. Bằng chứng là số lượng cá nhân chia sẻ hình ảnh được chia sẻ khắp nơi trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này khuyến khích nhiều người đến xem, đồng thời quảng bá mặt hàng hoặc công ty, doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì thực hiện các phương pháp quảng cáo, xây dựng các chiến dịch truyền thông lớn. Điều này mất rất nhiều thời gian, bạn phải chi trả số tiền khá lớn là vào việc thuê người nổi tiếng, xây dựng kế hoạch Marketing. Một biển quảng cáo 3D chỉ mất một khoảng tiền nhất định nhưng lại có thể sử dụng trong thời gian rất dài. Hơn thế nữa, điều này còn tại dựng nên một dấu ấn, cá tính riêng cho từng thương hiệu.

Biển quảng cáo 3D tuy là một khái niệm mới đối với xu hướng quảng cáo ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây sẽ là một sự bứt phá giới hạn trong hoạt động truyền thông. Đừng ngần ngại phát triển thương hiệu của mình bằng cách chọn và thiết kế một biển quảng cáo phù hợp. Nhắn ngay cho Quảng Cáo Nhất để được tư vấn nhé!

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

Địa chỉ: 81/44 Đường Số 2, KP 8, P.Trường thọ, Thủ Đức, HCM
Điện Thoại: 0901 325 486
Email: cskh@quangcaonhat.com

Bài Xem Nhiều Nhất

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng hợp 40 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2020 cho từng ngành nghề, từng loại bảng hiệu phổ biến trên đang thịnh hành trên thị trường. Xem ngay